รีเซต

หวั่นไหวหนัก!! ซอคังจุน หัวใจเต้นรัวหลัง คิมโกอึน เผลอจับมือ ใน Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ

หวั่นไหวหนัก!! ซอคังจุน หัวใจเต้นรัวหลัง คิมโกอึน เผลอจับมือ ใน Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ
Entertainment Report_1
20 กันยายน 2560 ( 10:00 )
1.3K

กำลังสนุกเลยสำหรับซีรี่ส์ Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ  พุธนี้ หลังจากที่ ฮงซอล (คิมโกอึน) ทะเลาะและตบตีกับมินซู  จน แพคอินโฮ (ซอคังจุน) มาเห็นรอยที่หน้าเข้า จึงทำแผลให้กับซอลก่อนที่ทั้งคู่จะแยกย้ายกันกลับบ้าน

วันต่อมาฮงซอลก็ไปเรียนตามปกติ หลังจากนั้นเรื่องราวของฮงซอลกับมินซูที่ทะเลาะกันในมหาวิทยาลัยก็เริ่มซาลง ต่างคนก็ต่างเรียนกันตามกันปกติ หลายวันถัดมา อินโฮ เข้ามาคุยกับซอลเรื่องที่เขาตัดสินใจจะเรียนต่อ ซึ่งซอลสนับสนุนเรื่องการเรียนอย่างเต็มที่ ฮงซอลดีใจมากและเผลอไปจับมือของอินโฮ อินโฮรู้สึกว่าตัวเขาเองหน้าชาและหัวใจเต้นเร็วขึ้น เขารู้สึกดีแบบแปลกๆ กับฮงซอล นั่นมันทำให้อินโฮหน้าแดงจนซอลแปลกใจว่าไม่สบายหรืออะไรกันที่ทำให้หน้าแดง อินโฮเลยบอกกับซอลว่าตัวเขาแค่ไม่สบายไม่ได้เป็นอะไรทั้งนั้น

วันถัดมาซอลเลยอาสาติวข้อสอบให้อินโฮ หลังจากที่ติวได้ไม่นานโอยองกนก็เข้ามาในห้องสมุด ซอลขอตัวไปล่อให้โอยองกน ทำร้ายเธอ เพราะเธอเตรียมพร้อมให้โบราและอึนแทคอัดวีดิโอเอาไว้ โอยองกน โมโหที่ซอลทำตัวเมินเฉย เขารื้อสมุดบนชั้นวางอย่างเสียงดัง ทำให้อินโฮได้ยินและวิ่งมาช่วยไล่กระทืบคนที่ทำร้ายฮงซอล

ติดตามชม  Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ  (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย)  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID