รีเซต

คุณมัมจะไม่ทน!! พลอย เฌอมาลย์ เดือดเผยโฉมผู้รับเหมาโกงเงินล้าน หลังจ้างทำสระว่ายน้ำ

คุณมัมจะไม่ทน!! พลอย เฌอมาลย์ เดือดเผยโฉมผู้รับเหมาโกงเงินล้าน หลังจ้างทำสระว่ายน้ำ
Entertainment Report_1
24 เมษายน 2562 ( 10:49 )
442

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทำเอาสาว  “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” อารมณ์เสียอย่างแรง หลังจากเก็บเงินสร้างสระว่ายน้ำภายในบ้าน ทุ่มเงินหนึ่งล้านบาทจ้างผู้รับเหมาให้มาสร้างแต่งานไม่มีการเดินหน้าแถมยังขาดการติดต่อจากบริษัทผู้รับเหมา งานนี้เธออดทน อดกลั้นมานาน พยายามจะติดต่อทุกวิถีทางล่าสุดเจ้าตัวเลยขอโพสต์ระบายผ่านไอจีว่า

 

 

“ลงใหม่คะ แก้ไข อดทน อดกลั้นมานาน ใจเย็น เยือกเย็นแล้ว ติดต่อกลับมานะ ตอนนี้กำลังจะไปแจ้งความ เพราะคุณ ขาดการติดต่อและติดต่อไม่ได้เพราะปิดเบอร์มือถือบริษัทก็ปิดหนีพลอยใจเย็นมานานมากแล้วเป็นเดือนเดือนถึงเวลานี้คงต้องแจ้งความตามขั้นตอนรู้มั้ยคะกว่าจะหาเงินได้แต่ละบาทพลอยเหนื่อยแทบตายมาชิงหนีกันไปแบบนี้มันไม่น่ารักเลยจริงๆทุกอย่างเจรจากันได้ขอให้ติดต่อมา #คุณมัมจะไม่ทน#ใจร้ายที่สุด ขอโทษด้วยที่ไม่ได้เบลอหน้าน้องคนข้างๆ เพราะไม่มีเจตนาร้ายใดๆ จะลบ คงไม่ทันแล้ว คนอาจจะแคบไปแล้ว แค่อยากขอความข่วยเหลือ ใครรู้ว่าพี่คนนี้เค้าอยู่ไหนสามารถส่งข้อมูลมาให้พลอยได้นะคะ กราบขอบคุณกำลังใจจากทุกคน พลอยจะสู้เพื่อความยุติธรรม ของตนเอง ต่อให้เสียเวลา พลอยยินดี ไม่มีเจตนาร้ายกับเด็กข้างๆ หวัง พรบ คอมพิวเตอร์ คงจะเข้าใจ เจตนา และไม่เอาผิด เพราะลบไม่ทันแล้วจริงๆคะ กราบขอโทษมาในที่นี้ หมดหนทางแล้วจริงๆ เห็นใจด้วยนะคะ”

 

“ระยำตำบอน ไม่ดีนะพี่ ไปตำแตง ดีกว่า ใครทราบเบาะแส บอกด้วยนะคะ #ยิ้มทั้งนำ้ตา #เจ็บที่ยังรู้สึก #เคยไปทำเธอตอนไหน #แล้วฉันเลือกอะไรได้ไหมเลือกให้เธอไม่โกงได้รึเปล่า #คุณกุ้ง#เสียใจได้ยินไหม #เยิน #ยิ้มหวานนะเราหน่ะ #เห็นหน้าใสใสไม่น่าจะใจร้ายเลย#คิดคิดแล้วแค้นสุดขีดสุดฤทธิ์สุดเดช#แต่พอเธอห่างห้ายไปคิดจะลืมยังไม่ด้ายเลยทำไมต้องเธอไม่เข้าใจ”

 

เชพบ๊ะ!! พลอย เฌอมาลย์ ระเบิดความเซ็กซี่ โชว์บั้นท้ายสลาตัน
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา
 chermarn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID