รีเซต

หล่อระทวย!! เจษ เจษฎ์พิพัฒ จัดเต็มลุคคุณหลวง สวมชุดไทยถ่ายแบบสุดปัง

หล่อระทวย!! เจษ เจษฎ์พิพัฒ จัดเต็มลุคคุณหลวง สวมชุดไทยถ่ายแบบสุดปัง
Entertainment Report_1
31 ตุลาคม 2562 ( 15:10 )
3.8K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพิ่งจะคว้าปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มาได้สำเร็จ งานนี้   “เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์”  ทุ่มสุดตัวให้กับการเรียนจนกว้าเกรดเฉลี่ย 3.91 โดยใช้เวลาแค่ 1 ปีครึ่งเท่านั้น โดยแบ่งเวลาจากการทำงานมาลงเรียนต่อ งานนี้ยังแพลนที่จะเรียนต่อปริญญาเอกอีกด้วย ส่วนเรื่องความรัก กับนางเอกสาว  “วิว วรรณรท สนธิไชย”ก็ไร้ปัญหา ยังคงเติมความหวานกันต่อเนื่อง ล่าสุด เจษ เจษฎ์พิพัฒ สวมเจ้าบ่าวแห่งยุค

 

เจษ เจษฎ์พิพัฒ ถ่ายแบบใส่ชุดไทย

 

 

ถูกเนรมิตให้เป็นสุภาพบุรุษดูดีและสง่างามด้วยผลงานของ ห้องเสื้อ วาริช สูท ก็มีไอเดียสุดสร้างสรรค์ที่ต้องการออกแบบให้ชุดไทยออกมา ในรูปแบบร่วมสมัยมากขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของความเป็นไทยได้อย่างครบถ้วน โดยคำนึงถึงรสนิยมของผู้สวมใส่เป็นหลัก และนับเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่อยากให้แฟนๆได้ติดตามกัน ซึ่งครั้งนี้ได้นายแบบหนุ่ม  “เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์”  มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานในคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งมีแบบให้เลือกทั้งชุดไทยโบราณและชุดไทยประยุกต์มากกว่า 10 แบบ ด้วยกัน โดยเน้นโทนสีสุดคลาสสิคอย่าง สีกรม ดำ เทา ขาว และ น้ำตาล  

 

 

เจษ เจษฎ์พิพัฒ จัดเต็มลุคคุณหลวง สวมชุดไทยถ่ายแบบสุดปัง

 

 

ซึ่งในแต่ละลุคที่หนุ่มเจษได้ถ่ายทอดออกมานั้นมีความสง่างามสมชายชาตรีอย่างไร้ที่ติ โดยเฉพาะชุดไทยประยุกต์ที่หนุ่มเจษสวมใส่อยู่นั้นจะมีความโมเดิร์นเป็นพิเศษ เป็นชุดที่ช่วยเสริมลุคให้เจ้าบ่าวดูโดดเด่นและเต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์มากขึ้น เป็นการผสมผสานระหว่างชุดไทยและสากลเข้าด้วยกัน ด้านบนออกแบบตัวเสื้อเป็นสูทสากลทรงสลิมตัดเย็บจากผ้าวูเนื้อดีจากอิตาลี นำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับโจงกระเบน ผ้าไหมไทยเกรดพรีเมียมที่ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีตงดงาม เป็นการผสมผสานที่ดูหรูหราและมีคลาสสุดๆ นอกจากนี้ยังคงมีชุดไทยโบราณอีกหลากหลายชุดที่ถูกออกแบบให้มีความเรียบหรูดูแพงไม่แพ้กัน เหมาะสำหรับเจ้าบ่าวยุคใหม่ที่มีรสนิยมและ  ชื่นชอบความเป็นไทยแต่อยากมีสไตล์ในแบบของตัวเอง  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  :

>> คนโสดโปรดข้าม!! ส่องช็อตหวาน 7 คู่รักคนดัง ตามประสาข้าวใหม่ปลามัน

>> นอกจอก็สวีตมาก! วิว อวยพรวันเกิด เจษ สุดหวาน จะคอยเป็นกำลังใจข้างๆ เสมอ!

>> รักนี้ไม่มีกั๊ก!! ส่องโมเมนต์หวาน เจษ-วิว หลังเปลี่ยนสถานะจากคนรู้จักเป็นคนรู้ใจ