รีเซต

JISUNG แห่งวง NCT ติดเชื้อโควิด-19 แฟนๆ ส่งกำลังใจดันแฮชแท็ก #GetWellSoonJisung ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

JISUNG แห่งวง NCT ติดเชื้อโควิด-19 แฟนๆ ส่งกำลังใจดันแฮชแท็ก #GetWellSoonJisung ติดเทรนด์ทวิตเตอร์
Jest07
30 เมษายน 2565 ( 10:08 )
425

JISUNG (จีซอง) สมาชิกของวง NCT ติดเชื้อโควิด-19!

วันนี้ (30 เมษายน 2565) ค่าย SM Entertainment ได้ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวว่า JISUNG ตรวจพบเชื้อโควิด-19 และได้ระงับกิจกรรมทั้งหมดของเขาเป็นการชั่วคราวแล้ว

โดยขณะนี้ JISUNG มีเพียงอาการเจ็บคอเล็กน้อย และในส่วนของสมาชิกคนอื่นๆ ของ NCT DREAM ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจแอนติเจนแบบทราบผลเร็ว (Rapid Antigen Test) ซึ่งมีผลออกมาเป็นลบ

โดยทางค่าย SM Entertainment ออกแถลงการณ์ระบุว่า

“สวัสดี พวกเราคือ SM Entertainment

JISUNG แห่งวง NCT ได้รับการตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 29 เมษายน

ก่อนหน้านี้ JISUNG ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด 3 เข็ม และเขาไม่มีอาการป่วยใดๆ นอกจากอาการเจ็บคอเพียงเล็กน้อย ในตอนนี้เขาได้หยุดทำกิจกรรมตามกำหนดการทั้งหมด และจะเข้ารับการรักษาและกักตัวเองที่บ้านตามแนวทางของหน่วยงานด้านสุขภาพของรัฐบาล

สำหรับสมาชิกคนอื่นๆ ของ NCT DREAM ได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจแอนติเจนแบบทราบผลเร็ว (Rapid Antigen Test) เพื่อเป็นการป้องกัน และผลตรวจของพวกเขามีผลออกมาเป็นลบ

ทางค่ายจะยังคงปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ของหน่วยงานด้านสุขภาพอย่างเคร่งครัด และเราได้ให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพของศิลปินของเราเป็นอันดับแรก และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้เขาฟื้นตัวได้โดยเร็วที่สุด”

และจากการที่ JISUNG แห่งวง NCT ติดเชื้อโควิด-19 ทำเอาเหล่าแฟนๆ ร่วมกันทวีตข้อความเพื่อส่งกำลังใจไปให้กับหนุ่ม JISUNG ให้หายป่วยเร็วๆ และกลับมาแข็งแรงไวๆ ซึ่งทำให้แฮชแท็ก #GetWellSoonJisung มาแรงขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้ว

JISUNG

JISUNG

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Facebook : NCT DREAM

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี