รีเซต

เบลล่า ยิ้มแก้มปริ! เวียร์ หอบดอกไม้ช่อโต ย่องเซอร์ไพรส์จบป.โท

เบลล่า ยิ้มแก้มปริ! เวียร์ หอบดอกไม้ช่อโต ย่องเซอร์ไพรส์จบป.โท
Pannaput_tvs
14 พฤศจิกายน 2559 ( 11:24 )
3.3K

หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง สำหรับมหาบัณฑิตป้ายแดงคนสวย เบลล่า-ราณี แคมเปน นางเอกสังกัดไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ล่าสุดคว้าปริญญาโท คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน สาขาวิชาบริหารการสื่อสาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นของขวัญให้ตัวเอง และคุณแม่สุดที่รัก

โดยวันที่ 13 พ.ย. 59 ที่ผ่านมา สาวเบลล่าได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ มีทั้งครอบครัวเพื่อนพ้องน้องพี่ในและนอกวงการ มาร่วมแสดงความยินดีเพียบ อาทิ พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์, โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, บัว-วันสิริ อ่องอำไพ, พัดพัด-รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, จ๋า-ยศสินี ณ นคร, จิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช ฯลฯ

งานนี้เองพระเอกหนุ่มต่างช่อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่หอบดอกไม้ช่อโตไปร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตคนสวยด้วยเช่นกัน เอ๊ะ..งานนี้ถือเป็นการเปิดตัวหรือเปล่า ก็ต้องรอทั้งคู่ออกมายืนยันกันอีกที ส่วนแฟนคลับของสาวเบลล่านั้น ก็ยกทัพมาให้กำลังใจกันแน่นขนัดเหมือนเคย

สาวเบลล่ายังได้เผยอีกว่าหลังจากนี้ก็จะลุยงานบันเทิงอย่างเต็มที่ และมีแพลนจะขยับขยายไปทำงานเบื้องหลังหลังอีกด้วย ทั้งสวยและเก่งขนาดนี้ ไม่น่าละใครๆ ก็รัก ทีมงานบันเทิงทรูไลฟ์ขอยกนิ้วให้เลยจ้า


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com