รีเซต

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ พระเอกจีนฮอต "สวีข่าย" เต็มอิ่มกับผลงานสุดปังที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ พระเอกจีนฮอต "สวีข่าย" เต็มอิ่มกับผลงานสุดปังที่ทรูไอดี
Jeaneration
29 กันยายน 2566 ( 12:00 )
368

ขึ้นแท่นนักแสดงสุดฮอตแห่งวงการบันเทิงจีนอย่างไม่มีใครกล้าปฏิเสธ สำหรับพระเอกหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบ อย่าง สวีข่าย ที่ทั้งหน้าตาสุดหล่อเหลาและความสามารถอันโดดเด่น ทำให้เขามีผลงานต่อเนื่องในบทบาทสุดหลากหลาย จนกลายเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมในประเทศจีนและเอเชีย... TrueID ได้คัดเอาผลงานสุดปังของหนุ่มคนนี้มาไว้ให้แล้ว บอกเลยว่าที่นี่ที่เดียวก็จุใจ! 

กฎล็อกลิขิตรัก She and Her Perfect Husband 

“ฉินซือ” (หยางมี่) ทนายสาวโสด จำเป็นต้องโกหกว่าแต่งงานมีสามีแล้วเพื่อความก้าวหน้าของหน้าที่การงาน  แต่แล้วเธอก็ได้เจอตัวจริงของ “หยางหัว” (สวีข่าย) สามีที่เธออุปโลกน์มาจากทางอินเตอร์เน็ต จึงขอความร่วมมือจากเขาผู้เป็นชายหนุ่มโพรไฟล์ดี นิสัยสันโดษติดบ้าน แต่ถูกแม่กดดันเรื่องการแต่งงานเช่นกัน มาแสดงละครเป็นคู่สามีภรรยา คนสองคนที่ไม่อยากแต่งงานจึงกลายเป็นสามีภรรยาตามกฎหมาย พร้อมสร้างกฎขึ้นมาเพื่อได้รับผลประโยชน์ทั้งสองฝ่าย

ตำนานรักสองสวรรค์ Ancient Love Poetry

เรื่องราวความรักความเสียสละของเหล่าเทพเซียนในแดนสวรรค์ กับเส้นทางความรักของพระนาง “เทพไป๋เจวี๋ย” (สวีข่าย) และ “เทพซ่างกู่” (โจวตงอวี่) ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อเกิดภัยกับสวรรค์ทำให้ซ่างกู่เสียสละตนเองจนร่างกายดับสลายและไปเกิดใหม่ ทำให้ไป๋เจวี๋ยเสียใจและโทษตนเองว่าเป็นสาเหตุ จนเขาตัดสินใจออกตามหาดวงจิตของเธอ และใช้พลังของตัวเองทั้งหมดจนไปเกิดใหม่เป็น ชิงมู่ ที่สูญเสียความทรงจำ ถึงแม้ทั้งคู่จะจดจำกันไม่ได้ แต่สายสัมพันธ์นั้นยังคงอยู่

บันทึกระบำสวรรค์ Dance of The Sky Empire

ซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี คอมเมดี้ เมื่อเผ่ามนุษย์และเผ่าคุนอู๋(มังกร)ที่เป็นปฏิปักษ์กันได้เปิดฉากสงครามครั้งยิ่งใหญ่ ในสงคราม จื่อจุน แห่งเผ่ามนุษย์ ได้สังหารน้องสาวของจักรพรรดิมังกรต่อหน้า “หลี่เสวียน” (สวี่ข่าย) ลูกชายของเธอ นอกจากนั้นยังลบความทรงจำแล้วนำตัวไปสั่งสอนให้กลายเป็นศิษย์เอก เมื่อผ่านไป 10 ปี เผ่าคุนอู๋จึงส่ง “ซูโหย่วเหลียน” (อู๋เจียอี้) เทพธิดาศักดิ์สิทธิ์คนสุดท้ายของเผ่า แฝงตัวเข้าไปเพื่อหวังปลุกจักรพรรดิมังกรให้ตื่นขึ้นตามคำสาป ‘ภายใน 10 ปีจักรพรรดิมังกรจะตื่นขึ้นอีกครั้งและจะเผาทำลายเผ่ามนุษย์ให้สูญสิ้นไป’ เธอจะปลดปล่อยจักรพรรดิมังกรสำเร็จหรือไม่ (ทดลองรับชมฟรี ที่ TRUEID 3 อีพี และสามารถติดตามตอนต่อไปได้ที่แอป iQiyi) 

ภารกิจรัก นักเรียนทหาร Arsenal Military Academy

ซีรีส์แนวแอ็คชั่นบู๊การต่อสู้ ดราม่า ตลก ย้อนยุค เรื่องราวของ “เซี่ยเซียง” (ไป๋ลู่) หญิงสาวผู้แข็งแกร่งที่มีเหตุจำเป็นจนต้องปลอมตัวเป็นพี่ชายตัวเองเพื่อเข้าร่วมโรงเรียนเตรียมทหาร ที่นั่นทำให้เธอได้สร้างมิตรภาพกับสหายมากมาย รวมถึง “เยี่ยนเจิน” (สวี่ข่าย) ลูกชายรองอธิการบดีกระทรวงมหาดไทยนิสัยเพลย์บอย ซึ่งถูกส่งมาเรียนที่โรงเรียนเตรียมทหารฯ เพื่อดัดนิสัย และ “เสิ่นจวินซาน” (หลี่เฉิงปิน) นักเรียนนายร้อยผู้สุขุมเยือกเย็น มีหัวใจที่มั่นคง และมีอุดมการณ์ ทั้งสามกลายเป็นเพื่อนร่วมเป็นร่วมตาย หลังจากผ่านการฝึกฝนอย่างหนักเหล่านักเรียนทหารก็ได้เข้าร่วมสงครามต่อต้านกองทัพญี่ปุ่นที่เริ่มเข้ามาขยายอำนาจทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน เซี่ยเซียงทั้งต้องแสดงความสามารถ ความกล้าหาญ และยังต้องระวังไม่ให้ตัวเองถูกจับได้ว่าเป็นผู้หญิงด้วย

เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ The Legends 

ซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า ย้อนยุค เรื่องราวของ “ลู่เจาเหยา” (ไป๋ลู่) เด็กสาวชนบทผู้ใสซื่อที่ได้เข้าไปช่วย “ม่อชิง” (สวีข่าย) บุตรจอมมารซึ่งกำลังจะถูกสังหารโดยที่เขาไม่เคยทำผิดอันใด ลู่เจาเหยาจึงถูกฝ่ายธรรมะตามไล่ล่าและส่งผลให้ตาเฒ่าของนางต้องตาย ลู่เจาเหยาจึงตัดสินใจเดินทางสายมารแล้วก่อตั้งสำนักของตัวเอง ชื่อเสียงของนางเลื่องลือจนกลายมาเป็นจอมมารลู่เจาเหยาที่ใคร ๆ ก็เกรงกลัว มีแค่เพียงม่อชิงเท่านั้นที่ตกหลุมรักเธอและคอยติดตามเธอไปแทบทุกที่ 

หงส์ขังรัก Untouchable Lovers 

ซีรีส์พีเรียดสุดคลาสสิก หนึ่งในซีรีส์ที่ผู้ชมยกให้เป็นที่สุดของปี 2018 กับเรื่องราวความแค้นและราคะที่ยากจะดับมอดลง เนื้อหาเชือดเฉือนสนุกเข้มข้น ซึ่งถือเป็นการโคจรมาเจอกันของคู่พระนาง กวนเสี่ยงถง ในบทบาท “จูเชวี่ย” และ ซ่งเหว่ยหลง ในบทบาท “หรงจื่อ” พร้อมกับทีมนักแสดงสมทบชั้นนำคับคั่ง โดย สวี่ข่าย รับบท “เสิ่นอวี้” องครักษ์ผู้ซื่อสัตย์ ที่อยู่ข้างกาย คอยปกป้อง และช่วยงานหรงจื่อให้สำเร็จไปได้ด้วยดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa