รีเซต

ฮอร์โมนส์ 3 ยกทีมบุก ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ ผลัดกันเมาท์ ฮากระจาย!!!

ฮอร์โมนส์ 3 ยกทีมบุก ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์  ผลัดกันเมาท์ ฮากระจาย!!!
23 กันยายน 2558 ( 15:14 )
1.8K

             พลังออร่าความแซ่บเปล่งมาแต่ไกล สำหรับซีรี่ส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ที่สร้างมาแล้วถึง 2 ภาค และล่าสุดสดๆ ร้อนๆ กับ “ฮอร์โมนส์ 3 เดอะ ไฟนัล ซีซั่น” ที่ยกขบวนมารายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” ให้ 3 พิธีกร “ป๋อมแป๋ม-เต้ย-ยิปโซ” ได้พูดคุยเอาใจแฟนๆ แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น “ปีโป้-จักรพันธุ์, ฝน-ศนันธฉัตร, แพรวา-ณิชาภัทร, เจมส์-ธีรดนย์, พี-สาริษฐ์” พร้อมด้วยผู้กำกับฯ “ปิง-เกรียงไกร” ที่มาร่วมพูดคุย ก่อนจะเผยความลับ ชนิดผลัดกันแฉ เมาท์กันเอง ฮากระจาย ไม่ว่าจะเป็น “ปิง…ติ่งรีลัคคุมะ” และ “ปีโป้ ท่ายาก” 


               “พี่ปิง” เผยว่า “ผมไปรู้จักหมีรีลัคคุมะครั้งแรกตอนไปญี่ปุ่น ตอนนั้นคนไทยยังแทบไม่รู้จักเจ้าหมีตัวนี้เลย ไม่ได้ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองแบบตอนนี้ ก็บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าหลงเสน่ห์ตรงไหน อาจเป็นเพราะคาแรคเตอร์ หน้าตาดูซื่อบื้อๆ ขี้เกียจๆ ทำให้เวลามองแล้วรู้สึกผ่อนคลาย สมกับชื่อที่แปลเป็นภาษาไทยว่าหมีพักผ่อนครับ”

               “ปีโป้” เล่าว่า “ท่ายากของผมคือท่าถ่ายรูปนะครับ ผมเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปในท่าที่คนอื่นเขาไม่ค่อยถ่ายกัน อย่างท่าสะพานโค้ง เอนตัวไปข้างหลัง มีหลายคนบอกว่าท่าของผมมันหวาดเสียวมาก ไม่ใช่อะไรเขากลัวว่าผมจะหลังหักเอาน่ะครับ”


                 ติดตามชมความสนุกทั้งหมดได้เต็มๆ ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 26 ก.ย.58 เวลา 17.00-18.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG: sisterday_tv และ www.gmm-tv.comชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่