รีเซต

ตำนานรักคลาสสิก "คู่กรรม" ฉบับ ณเดชน์-ริชชี่ เตรียมลงจอทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ตำนานรักคลาสสิก "คู่กรรม" ฉบับ ณเดชน์-ริชชี่ เตรียมลงจอทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
15 ธันวาคม 2564 ( 21:15 )
208

ข่าวสารวงการหนัง

เมื่อปี 2556 นิยายรักสุดอมตะ “คู่กรรม” ของนักเขียนชื่อดัง “ทมยันตี” ถูกนำมาเล่าเรื่องใหม่อีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์  ผ่านการกำกับเเละเขียนบทโดย "เรียว กิตติกร เลียวศิริกุล" และได้นักแสดงมากฝีมือ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" รับบท โกโบริ และนางเอกสาวสวย "ริชชี่-อรเนศ ดีคาบาเลส" รับบท อังศุมาลิน  แถมเวอร์ชั่นนี้ ยังได้รับการยกย่องจากผู้เขียนนิยายว่าทำออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด เรียกได้ว่ามีหลายฉากในหนังคล้ายกับประสบการณ์จริงที่ตัวเองเคยผ่านในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2  

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 (พ.ศ. 2484) ญี่ปุ่นเข้ามาในไทย  โกโบริ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) เป็นหนึ่งในกองทัพที่เข้ามาได้พบกับ อังศุมาลิน (ริชชี่ อรเนศ) สาวน้อยที่เล่นน้ำอยู่ใกล้ๆกับอู่ซ่อมเรือที่เขาทำงานโดยบังเอิญ เธออยู่กับเเม่เเละยายสองคน โกโบริเกิดความชอบขึ้นมาเเละพยายามไปมาหาสู่อยู่เสมอ ในขณะที่อังศุมาลินกลับต่อต้านและค่อยข้างจะใจร้ายกับเขา เเต่ทุกครั้งที่เกิดเรื่องเลวร้าย ทั้งคู่จะได้พบกันเสมอ ก่อให้เกิดความรักขึ้นอย่างรู้ตัว เเต่ทว่าเมื่อมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ทั้งคู่ต้องเเต่งงานเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ของสองประเทศ อังศุมาลินจำใจเเต่งงานกับโกโบริ ทั้งที่มีสัญญาติดค้างกับใครบางคน นำมาสู่ความขมขื่นของหัวใจทั้งสองดวง

ห้ามพลาดชมความรักสุดโรแมนติก ในภาพยนตร์ “คู่กรรม” วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa