รวม 5 ที่สุดเรื่องราวคนบันเทิง 2019 แห่งปี ที่ทรูไอดี บันเทิง

รวม 5 ที่สุดเรื่องราวคนบันเทิง 2019 แห่งปี ที่ทรูไอดี บันเทิง
Entertainment Report_1
17 ธ.ค. 62
1.3K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

TrueID บันเทิง วันนี้ขอนำเสนอ เรื่องราวที่เป็นที่สุดของเว็บไซต์ทรูไอดี ในหมวด บันเดิงดารา ที่ตลอดทั้งปี พวกเราคอยเสิร์ฟทุกกระแสข่าวและไลฟ์สไตล์ของคนดัง ทั้งพระเอก นางเอก นางร้าย หรือแม้กระทั้งศิลปินตลก รวมไปถึงความเซ็กซี่ของพวกเขาให้ถึงหน้าจอของคุณตลอดปี 2562 ที่ผ่านมา เราเลยขอรวบรวม 5 เรื่องราวสุดฮอตที่ได้รับยอดวิวสูงสุดในหมวด บันเทิงดารามาชมกัน

 

5 ที่สุดเรื่องราวคนบันเทิง 2019 แห่งปี ที่ทรูไอดี บันเทิง

 

1. สวยขึ้นตา! ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลุคนี้แจ่มเหลือเกินคนดี!

(https:/dara.trueid.net/detail/w9Wkjy3p0jY9)

ปีทองของเธอ สำหรับนางเอกคนสวย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กับ 2 ผลงานสุดปังแห่งปี secret garden อลเวงรักสลับร่าง ช่องTrue4U ช่อง24 และ ใบไม้ที่ปลิดปลิว ของช่องวัน31 ที่ทำคนไทยชื่นชมเธอในบทของ นิรา กันทั้งประเทศ เล่นได้ถึงแก่นอารมณ์แบบนี้ เลยเป็นที่สนใจชองชาวทรูไอดี ยิ่งลุคหน้าใส โชว์ความขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เธอเลยขึ้นเป็นอันดับ 1 ของ เรื่องราวคนบันเทิง 2019 แห่งปี ที่ทรูไอดี บันเทิง

 

 

2. คุณแม่ลูกแฝด!! โซระ อาโออิ อวดโมเมนต์แสนสุข หลังคลอดลูกฝาแฝดวัย 3 เดือน 

(https://dara.trueid.net/detail/w8VdyYQ2l0Gz)

โซระ อาโออิ ถึงจะเป็นที่รู้จักในวงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอก AV  จนเธอรู้สึกอิ่มตัวขอมาเอาดีทางการแสดงภาพยนตร์ปกติ เธอยังเคยบินมาร่วมแสดงในภาพยนตร์ไทยถึงสามเรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น, รัก 7 ปี ดี 7 หน และ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ทำให้เธอเป็นที่รู้จักในเมืองไทยมากยิ่งขึ้น ก่อนหน้านี้เธอขอพักเบรกให้กับวงการบันเทิงมาแต่งงานกับแฟนหนุ่มจนล่าสุดเธอได้ตลอดลูกฝาแฝด ทำเอาแฟนๆ TrueID บันเทิง แห่มาชื่นชมและคอมเมนต์ถึงเธอ จนขึ้นเป็นข่าวอันดัน ที่ 2 ของปี

 

 

3. เทศกาลอกเดาะ!! เปิดลิสต์ 5 สาวคนดัง กับแผลสดที่ต้องรักษา หลังเลิกราแฟนหนุ่ม

(https://dara.trueid.net/detail/w8VdyYQ2l0Gz)

พร้อมใจกันเปลี่ยนสถานะมาครองความโสดกันเป็นแถว สำหรับสาวๆ ในวงการบันเทิงปี 2562  ซึ่งพวกเธอมีอาการอกช้ำระกำใจอยู่หลายคน และที่สำคัญตกเป็นข่าวทอล์คออฟเดอะทาวน์อยู่หลายวัน ทีมงาน TrueID บันเทิง  เลยขอเปิดลิสต์ 5 สาวสวยคนดัง ที่ตกอยู่ในสถานะเดียวกันนั่นคือโบกมือบายแยกทางกับแฟนหนุ่มนั่นเอง ซึ่งนี้เป็นที่สนใจของแฟนๆ TrueID บันเทิง จนได้อันดับ 3 ไปครอง

 

เปิดลิสต์ 5 สาวคนดัง กับแผลสดที่ต้องรักษา หลังเลิกราแฟนหนุ่ม

 

4. คนโสดโปรดข้าม!! ส่องช็อตหวาน 7 คู่รักคนดัง ตามประสาข้าวใหม่ปลามัน

(https://dara.trueid.net/detail/Q8z4099mAwEX)

เรื่องราวความรักของเหล่าดารายังเป็นเรื่องที่ แฟนๆ TrueID บันเทิง สนใจหลังจากเราอัพเดทไปกับคู่รักคนดังที่เพิ่งรักกัน ไปถึง 7 คู่ บางคู่ก็ยังรักกันดี แต่บางคู่ก็จับมือกันไม่แน่พอเลยขอโบกมืออำลา ขอใช้สถานะเพื่อน ยังไม่ถึงปีก็เปลี่ยนสถานะกันเสียแล้ว ตามไปชม 7 คู่หนุ่มสาวชาววงการบันเทิงปลูกต้นรักกันให้พรึ่บ แถมจับมือเปิดตัวกันแบบไม่แคร์คนโสด แถมขยันโชว์หวานลงโซเชียลอีกต่างหาก TrueID ไม่พลาดที่จะรวบรวมช็อตหวานสะท้านใจมาให้ชมกัน

 

 

5. เลิฟซีนเดือด! เบนซ์ ปุณยาพร ใส่เต็มจูบเร่าร้อน ประเดิมละคร เล่ห์รัญจวน กับช่อง 8

(https://dara.trueid.net/detail/mxr6J3J9KPDx)

นอกจากข่าวในวงการบันเทิงแล้ว พวกเราทีมงาน TrueID บันเทิง ยังขอเสิร์ฟเรื่องราวของกระละครเด็ด ละครดังกันให้ชมตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะช่องไหน ค่ายไหนเราก็นำมาเสิร์ฟให้ถึงหน้าจอแบบไร้สังกัด ซึ่งแน่นอนว่ากลิ่นไอของละครไทย คงจะไม่พ้นฉากเลิฟซีนที่เราจะได้เห็นดาราที่เราชอบ มาโชว์ความฟินอย่างดุเดือด งานนี้เบนซ์ ปุณยาพร โชว์ลีลาเลิฟซีนเดือด กับบทจูบเร่าร้อน ในละคร ละคร เล่ห์รัญจวน ทางช่อง 8 เรียกยอดคนดู จนได้ อันดับ 5 ของ เรื่องราวคนบันเทิง 2019 แห่งปี ที่ทรูไอดี บันเทิง

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App