รีเซต

สุดปัง!! เปิดลิสต์ 5 ซุปตาร์ไทย ติดโผ 100 คนดังผู้ทรงอิทธิพลในโซเชียลของเอเชียจาก FORBES

สุดปัง!! เปิดลิสต์ 5 ซุปตาร์ไทย ติดโผ 100 คนดังผู้ทรงอิทธิพลในโซเชียลของเอเชียจาก FORBES
Entertainment Report_3
15 ธันวาคม 2563 ( 07:00 )
8.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

จัดอันดับกันเป็นประจำทุกปี สำหรับสื่อนอกอย่าง ฟอร์บส์ (FORBES) ที่มีการจัดอันดับ 100 คนดังผู้ทรงอิทธิพลในโซเชียลของเอเชีย หรือ ASIA'S 100 DIGITAL STARS ซึ่งในปีนี้ 2020 เหล่าซุปตาร์คนดังของวงการบันเทิงบ้านเราทั้ง 5 คนติดโผกับเค้าด้วย ไม่ว่าจะเป็น "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ, มาริโอ เมาเร่อ, ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล" รวมไปถึง "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" ที่ติดลิสต์ในนาม วง BLACKPINK อีกด้วย  

5 ซุปตาร์ไทย ติดโผ 100 คนดังผู้ทรงอิทธิพลในโซเชียลของเอเชียจาก FORBES 

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

นอกจากสาว อั้ม พัชราภา เป็นซุปตาร์เบอร์ต้น ๆ ที่มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 12 ล้านของวงการบันเทิงบ้านเราแล้ว ยังติดโผผู้ทรงอิทธิพลในโซเชียลของเอเชียอีกด้วย จากผลงานละครเรื่องล่าสุด จากศัตรูสู่หัวใจ ได้พิสูจน์แล้วว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ คุณภาพการแสดงของเธอไม่เคยตกจริง ๆ นอกจากนี้ในเรื่องของงานบุญ งานการกุศล ช่วยเหลือสัตว์ สาวอั้มก็ทำเป็นประจำเสมอ เรียกว่า สวย รวยน้ำใจ ครบจบที่เธอคนนี้จริง ๆ 

มาริโอ้ เมาเร่อ

เป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอตเพียงคนเดียวที่ติดโผ ASIA’S 100 DIGITAL STARS สำหรับหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกหนุ่มที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาหล่อเหลาครองใจสาวน้อยสาวใหญ่ค่อนประเทศ แต่ยังคารมดีอีกด้วย แม้ว่าหนุ่มมาริโอ้จะมีหวานใจแล้ว แถมยังไม่ค่อยอวดซีนหวานออกสื่อ แต่ก็มักจะเห็นหนุ่มโอ้ไปคอมเมนต์ชมหวานใจอยู่เรื่อย ๆ 

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ด้านนางเอกสาวคนสวย ใหม่ ดาวิกา ซุปตาร์สาวที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย ด้วยยอดฟอลโล่เวอร์ 12 ล้านคน ไม่พลาดที่จะติดโผกับเค้าเหมือนกัน ด้วยความสวยปัง และฝีมือการแสดงที่จัดว่าไม่ธรรมดา ทำให้สาวใหม่กลายเป็นนางเอกสาวคุณภาพอีกคนของวงการ 

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

เป็นนางเอกสาวแถวหน้าอีกคนของวงการที่โพลของมหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ เผยว่า ญาญ่า อุรัสยา เป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย ยังมีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมกว่า 10 ล้านคน ถือว่ามากเป็นอันดับ 3 ของไทย เพราะความน่ารัก สดใสของเธอ ทำให้ขึ้นแท่นนางเอกยอดนิยมไปครอง 

พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล

ส่งท้ายที่ พลอยชมพู ญานนีน สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เรียกว่าเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์อีกคนของวงการ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถรอบตัวไม่ว่าจะ ร้องเพลง งานแสดง เธอทำได้หมด นอกจากนี้สาวพลอยชมพู ยังเรียนเขียนเพลง แต่งเพลงเองอีกด้วย 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aum_patchrapa, mario_mm38, davikah, urassayas, jannineweigel

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  www.forbes.com