รีเซต

อาร์มี แฮมเมอร์ ถอนตัวจากหนัง-ซีรีส์ยกแผง หลังข้อความแชทอื้อฉาวหลุดว่อน

อาร์มี แฮมเมอร์ ถอนตัวจากหนัง-ซีรีส์ยกแผง หลังข้อความแชทอื้อฉาวหลุดว่อน
Jeaneration
14 มกราคม 2564 ( 15:30 )
528

ข่าวสารวงการหนัง

นักแสดงหนุ่ม "อาร์มี แฮมเมอร์" ได้ประกาศขอถอนตัวออกจากโครงการหนังโรแมนติกผจญภัยเรื่องใหม่ "Shotgun Wedding" ที่เขาถูกวางตัวให้มาประกบคู่กับ "เจนนิเฟอร์ โลเปซ" โดยสืบเนื่องมาจากประเด็นข่าวอื้อฉาว หลังจากที่มีข้อความแชทที่อ้างว่าเป็นเขาหลุดเผยแพร่ออกไป ในลักษณะทำนองล่อลวงหญิงสาวอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาตัวเอง

เว็บไซต์ Variety เปิดเผยว่า อาร์มี แฮมเมอร์ นักแสดงหนุ่มที่โด่งดังมาจากหนัง "Call Me by Your Name" ได้ตกเป็นข่าวอื้อฉาวในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา เขากลายเป็นประเด็นที่สังคมโซเชียลมีเดียกล่าวถึงเป็นอย่างมาก หลังจากที่มีข้อความแชทในอินสตาแกรมของเขาได้หลุดออกมา แต่ยังไม่มีการยืนยันใดๆ แต่ก็ทำให้เขาตัดสินใจถอนตัวออกจากหนังเรื่องใหม่

"ผมไม่ขอตอบสนองใดๆ เกี่ยวกับประเด็นกล่าวหาและจู่โจผมอยู่ในโลกออนไลน์ แต่ผมไม่สามารถจากลูกๆ ของผมไปทำงานที่ต่างประเทศได้นานถึง 4 เดือนในช่วงเวลาเช่นนี้ ผมขอบคุณ ไลอ้อนส์เกต ที่สนับสนุนผมเป็นอย่างดี และดีใจที่ได้มีโอกาสร่วมงานด้วยในช่วงเวลาหนึ่งครับ" อาร์มี แฮมเมอร์ กล่าวเอาไว้ในแถลงการณ์ของเขา

ตามรายงานระบุว่า Shotgun Wedding อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างและกำลังจะเริ่มต้นถ่ายทำในสาธารณรัฐโดมินิกัน ประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ แต่ปรากฏว่าเกิดเหตุการณ์อื้อฉาวขึ้นกับนักแสดงนำเสียก่อน ทำให้ อาร์มี ได้ตัดสินใจขอถอนตัวออกจากหนังเรื่องนี้ โดยที่ตัวแทนของสตูดิโอหนังก็ระบุว่า ไลอ้อนส์เกตเคารพในการตัดสินใจของเขา

อย่างไรก็ตาม ตัวแทนระบุว่าทางทีมงานผู้สร้างอยู่ระหว่างเร่งทำการแคสติ้งคัดเลือกนักแสดงนำชายคนใหม่ในทันที เพื่อที่จะได้กระทบต่อแผนงานและตารางงานในระยะยาวให้น้อยที่สุด ทียังไม่แน่ชัดว่าใครจะมารับบทแทน อาร์มี ในลำดับต่อไป

นอกจากนี้ก็ยังมีรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า เขาได้ถอนตัวออกจากหลายๆ โครงการที่มีชื่อร่วมอยู่ ไม่ว่าจะเป็นทีวีซีรีส์ "Gaslit" ของยูซีพี หรือซีรีส์ "The Offer" ของพาราเมาท์พลัส ในขณะที่หนัง 3 เรื่อง อย่าง "Crisis", "Next Goal Wins" และ "Death on the Nile" ได้ถ่ายทำเสร็จแล้วและอยู่ระหว่างรอการเข้าฉาย เขาอาจจะถอนตัวในการร่วมเดินสายโปรโมตหนังเหล่านี้ในอนาคต

สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ อาร์มี แฮมเมอร์ ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น โลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่ข้อความแชทหลุดระบุเป็นชื่อของเขา โดยมีข้อความเชิงล่อลวงและเล้าโลมทางเพศกับอีกฝ่ายที่เป็นหญิงสาว อีกทั้งยังมีข้อความชวนสะอิดสะเอียนในพฤติกรรมประหลาดๆ เช่น "ข้าคือฮันนิบาลโดยแท้" หรือ "ผมจะกินเลือดคุณ" ทำให้กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ อาร์มียังต้องเผชิญหน้ากับการข้อครหาที่อ้างว่าเขานอกใจภรรยา ด้วยการแอบคุยกับผู้หญิงคนอื่นอย่างไม่ซื่อสัตย์ โดยในข้อความแชทยังมีการกล่าวถึงเกี่ยวกับการแบ่งช่วงเวลาที่อยู่กับภรรยาและหญิงสาวปริศนาด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ประเด็นนี้ทางนักแสดงหนุ่มและตัวแทนยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวชี้แจงอย่างเป็นทางการ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In