รีเซต

บลิ้งค์ตัวพ่อ "เกรท สพล" ตื่นเต้น BLACKPINK คัมแบ็กในรอบ2ปี

บลิ้งค์ตัวพ่อ "เกรท สพล" ตื่นเต้น BLACKPINK คัมแบ็กในรอบ2ปี
TNN ช่อง16
18 สิงหาคม 2565 ( 20:50 )
126

     วันพรุ่งนี้ (19 ส.ค.) แล้ว ใกล้ถึงเวลาสิ้นสุดการรอคอยการคัมแบ็กกลับมาอีกครั้งสำหรับ สาวๆ วง “แบล็กพิงก์” (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้ จีซู, เจนนี่, โรเซ่, และลิซ่า จากค่าย YG Entertainment ที่กำลังจะมีผลงานอัลบั้มใหม่ เพลง ซิงเกิล Pre-Release  Pink Venom กำหนดปล่อย 19 สิงหาคมนี้ เวลา 13.00 น. ตามเวลาเกาหลี หรือ 11.00 น. ตามเวลาในไทย

ภาพจาก IG : blackpinkofficial

งานนี้ บลิ้งค์ตัวพ่อ อย่างนักแสดงหนุ่ม "เกรท สพล" เผยกับทีมข่าวว่า "รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะว่าไม่ได้คัมแบ็กมานานแล้ว ไปทำนู่นทำนี่กัน ไม่ได้มาร้องเพลงเลย จนเกือบจะลืมไปแล้วว่าศิลปินที่เราชื่นชอบเขาเป็นนางแบบหรือเป็นอะไรกันแน่ เพลงจะปล่อยแล้วก็ฝากติดตามด้วยนะครับ Pink Venom ครับ หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบกัน เขาก็น่าจะเต็มที่กันมากๆเลย เพราะไม่ได้ปล่อยไม่ได้คัมแบ็กกันมานานก็ฝากติดตามศิลปินที่ผมรักอีกวงนึงด้วยนะครับ"

ภาพจาก True Inside

"ส่วนตัวเมนน้องลิซ่าครับ ชอบที่เขาเป็นเขา ครั้งแรกที่เราชอบเราก็ไม่รู้ว่าชอบเขาเพราะอะไร รู้ตัวอีกทีเราก็ชอบเขาไปแล้ว ถามว่าซื้ออัลบั้มเท่าไหร่ดี ก็อาจเท่าที่พอจะสนับสนุนได้ ส่วนใหญ่ขอสนุนผ่านโซเชียลดีกว่า เข้าไปปั่นวิวในยูทูบ ขอไม่ใช้เป็นตัวเงินแล้วกัน มาไทยเราก็อยากจะไปอยู่แล้ว แต่ต้องดูว่าตอนนั้นเราพอจะล็อคคิวได้ไหม และดูว่าเราจะไปสู้แฟนๆคนอื่นๆได้หรือเปล่า ในเรื่องการกดบัตร มีวางแผนเหมือนกันว่า เพื่อนๆแต่ละคนเตรียมตัวกดกันให้ทันด้วย ใครมีญาติพี่น้องอะไร มีใครที่กดเก่ง คอมเร็ว เน็ตเร็ว กดเก่งก็ฝากด้วย เพราะกลัวจะสู้ไม่ไหว รอบก่อนก็เกือบไม่ทัน รอบนี้เขาดังขึ้นไปอีกเราก้เลยคิดว่าจะรอดไหม หรือจะได้ดูแค่ผ่านทางโซเชียลมีเดีย ถ้ามีบุญก็คงจะได้ไปดู"

ภาพจาก IG :grtsp

ภาพจาก IG :grtsp

ภาพจาก IG :grtsp

ภาพจาก True Inside