รีเซต

อิคคิว ฟินตาค้าง!!! ตามหาสาวคนที่ใช่ เพื่อหยุดความเจ้าชู้

อิคคิว ฟินตาค้าง!!! ตามหาสาวคนที่ใช่ เพื่อหยุดความเจ้าชู้
24 กันยายน 2558 ( 17:21 )
2.5K

             วันจันทร์ที่ 28 ก.ย.นี้ รายการ “The Love Machine วงล้อ…ลุ้นรัก” (เดอะ เลิฟ แมชชีน วงล้อ…ลุ้นรัก) พร้อม 2 พิธีกรอารมณ์ดี พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และแขกรับเชิญกับหนุ่มหล่อ อิคคิว-พีระพล เสนาคุณ หนุ่มตี๋มาดเซอร์ที่จะมาตามหาหญิงสาวในสเปค เพื่อหยุดความเจ้าชู้!!


              ที่ครั้งนี้ หนุ่มอิคคิว ถึงกับออกอาการกระดี๊กระด๊ามากเป็นพิเศษ เพราะจะได้หมุนวงล้อกับการหาสาวตามสเปคที่ชอบ ที่เมื่อเจอสาวๆ ทั้ง 8 คนในรายการ ก็ทำเอาหนุ่ทอิคคิวฟินตาค้าง เพราะสาวๆที่มาร่วมรายการแต่ละคน ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆทั้งหลายได้เป็นอย่างดี ที่งานนี้ หนุ่มอิคคิว ถึงกับบอกเลยว่า “มารายการนี้คุ้มมากๆครับ สาวๆทุกคน สวย น่ารักทั้งนั้น แต่ละคนก็ตรงสเปคเราเลย ลังเลอยู่นานว่าเราจะเลือกใคร เห็นผมเจ้าชู้ เล่นๆ อย่างนี้ แต่รักใครรักจริง ยอมทิ้งความเจ้าชู้ หากเจอผู้หญิงคนที่ใช่คนเดียวเลย”


          ซึ่งงานนี้จะทำให้ หนุ่มอิคคิว ทิ้งลายได้หรือไม่ มาร่วมค้นหาคนที่ใช่ของ หนุ่มอิคคิว ได้ในรายการ “The Love Machine วงล้อ…ลุ้นรัก” ในวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2558 นี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HDชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD