รีเซต

อาจารย์อดัม ติวเตอร์ภาษาอังกฤษชื่อดัง เผยเทคนิคจีบหญิงไทย ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์

อาจารย์อดัม ติวเตอร์ภาษาอังกฤษชื่อดัง เผยเทคนิคจีบหญิงไทย ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์
9 ตุลาคม 2558 ( 14:19 )
17.7K

          เรียกได้ว่าเป็นรายการที่เติมความหวานของคู่รักเลยก็ว่าได้ สำหรับรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม นี้ พร้อมด้วย 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พบกับเรื่องราวความรักของติวเตอร์เน็ตไอดอลชื่อดัง อาจารย์อดัม แบรดชอว์ ที่จะมาเล่าความประทับใจที่มีต่อประเทศไทย พร้อมควงภรรยาสาวสวย ใบเตย-มัณฑนากร พันธ์โกฏิ มาเล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นจากการเป็นพ่อสื่อให้เพื่อน!!!!

          สัปดาห์นี้พบกับติวเตอร์ภาษาอังกฤษ เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่สามารถพูดภาษาไทยได้ชัดเว่อร์ อาจารย์อดัม จะมาเล่าความประทับใจที่มีต่อประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นความมีน้ำใจของคนไทย อาหาร รวมไปถึง วัฒนธรรมและภาษาไทย ที่อาจารย์อดัมตั้งใจฝึกฝน ท่องคำศัพท์กว่า 1,000 คำ และพูดว่า “ถ้ามองว่าภาษาไทยยาก ก็จะเป็นอย่างนั้น แต่ผมมองว่าไม่ได้ยากเกินความสามารถของผม ผมจึงทำได้ ซึ่งก็เหมือนกับการที่คนไทยฝึกฝนภาษาอังกฤษเช่นกัน” พร้อมทั้งควงภรรยาสาวสวย ใบเตย-มัณฑนากร เล่าเรื่องราวความรักที่แม้จะต่างวัฒนธรรมแต่ก็สามารถปรับเข้าหากันได้เป็นอย่างดี

          ติดตามชมเรื่องราวความรักที่ต่างวัฒนธรรมแต่ลงตัวของ อาจารย์อดัม และ คุณใบเตย ได้ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์”  วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม นี้ เวลา 22.20 น. ทางช่อง 3SD


  

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD