รีเซต

จีดีเอช ได้ฤกษ์บวงสรวง "บุพเพสันนิวาส 2" พร้อมเปิดตัวทีมนักแสดงยกชุด

จีดีเอช ได้ฤกษ์บวงสรวง "บุพเพสันนิวาส 2" พร้อมเปิดตัวทีมนักแสดงยกชุด
Jeaneration
1 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:30 )
801

ข่าวสารวงการหนัง บุพเพสันนิวาส 2

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (1 ก.พ.) ค่ายหนังอารมณ์ดี จีดีเอช ได้ถือฤกษ์และโอกาสที่เหมาะจัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องหนังเรื่องใหม่ ที่เป็นการจับมือร่วมกันสร้างกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น กับภาคต่อของละครโทรทัศน์เรื่องดัง "บุพเพสันนิวาส 2" ที่ถูกวางตัวให้เป็นอีกหนึ่งโครงการหนังฟอร์มใหญ่ในช่วงปลายปี 2564 ที่จะถึงนี้ด้วย

โดยในพิธีบวงสรวงในครั้งนี้มี จินา โอสถศิลป์ บอสใหญ่แห่ง จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด และ หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ แห่งค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น มาร่วมเป็นประธานในพิธีครั้งนี้ ร่วมด้วยผู้กำกับ "ปิ๊ง อดิสรณ์" ที่มารับหน้าที่ดูแลงานสร้างหนังเรื่องนี้ แม้จะแอบรู้สึกดดันอยู่ไม่น้อย ที่ต้องแบกรับความหวังของแฟนๆ ละครและนวนิยายทั้งประเทศในการสานต่อภาคใหม่

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวนักแสดงในหนัง บุพเพสันนิวาส 2 อย่างเป็นทางการ ที่นำแสดงโดย "โป๊ป ธนวรรธน์" กับ "เบลล่า ราณี" กลับมารับบทเป็นเดิมอีกครั้ง ร่วมด้วยนักแสดงชุดใหม่ ไม่ว่าจะเป็น "ไอซ์ พาริส", "นน ชานน", "บ๊อบบี้ นิมิตร", "ปุ๊กกี้ ปวีณนุช" และที่เซอร์ไพรส์ไม่เบาคือ "กิ๊ก สุวัจนี" ที่ถือว่าเป็นการกลับมามีผลงานแสดงครั้งแรกในรอบ 10 ปี และยังหวนคืนสู่หนังจอใหญ่ในรอบเกือบจะ 15 ปีด้วย

เบื้องต้นยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาของ บุพเพสันนิวาส 2 เรื่องนี้ โดยยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็นการหยิบเอาบทประพันธ์จากนิยายเล่ม พรหมลิขิต มาดัดแปลงสร้างหรือไม่ แต่จากคำบอกเล่าของผู้สร้างก่อนหน้านี้ ยืนยันว่าจะไม่ใช่การรีเมคสร้างใหม่ ภายใต้นิยาม "ความรักของพี่หมื่นกับแม่หญิงการะเกดจะยังคงเป็นบุพเพฯ กันทุกชาติ" ที่มีฉากหลังเป็นช่วงรัชสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้น ที่ตัวละครทั้งสองได้กลับมาเกิดในอีกภพชาติ

แล้วมาติดตามความคืบหน้าของ บุพเพสันนิวาส 2 ที่กำลังจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันในเร็วๆ นี้ เพื่อจะได้ทันออกฉายในช่วงเดือนธันวาคมนี้ เป็นโปรแกรมหนังรักฟีลกู้ดในตำนานส่งท้ายปี 2564

คุณสามารถย้อนดูความประทับใจในละคร บุพเพสันนิวาส ได้ครบทุกตอนที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In