รีเซต

ป๋อมแป๋ม ฉายเดี่ยวนั่งแท่นพิธีกร รายการใหม่ ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt ทางช่อง GMM 25

ป๋อมแป๋ม ฉายเดี่ยวนั่งแท่นพิธีกร  รายการใหม่ ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt ทางช่อง GMM 25
26 ตุลาคม 2558 ( 15:54 )
3.7K

 


             “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ส่งรายการใหม่แกะกล่อง “ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt” วาไรตี้ทอล์กโชว์ ที่ตลกนำแต่ไม่ทำร้ายใคร อบอุ่นหัวใจ แต่ไม่หลับคร่อก โดยพิธีกรฝีปากกล้า “ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร” ที่งานนี้ขอฉายเดี่ยว มาถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ที่ได้พบเจอมา ในสไตล์ของตัวเอง เปิดรายการด้วยโชว์สุดอลังการ “Miss Congeniality” โชว์ประกวดนางงาม ที่สวย แซ่บ จนหญิงแท้ยังต้องอาย จากนั้นมาร่วมพูดคุยกับหนุ่มอารมณ์ดี “เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” ที่มาอัพเดทเรื่องราวชีวิตกันอย่างละเอียด ในมุมมองที่ใครหลายๆ คนไม่เคยรู้มาก่อน “เสนาหอย” เคยเป็นพระเอกตั้งแต่สมัยเรียน


              “เสนาหอย” เล่าว่า “สมัยเรียนเป็นประธานเชียร์ของศิลปกรรม ซึ่งมีธรรมเนียมว่าต้องมีการแสดงละครรับน้อง ทีนี้เราก็ต้องหาคนมาเล่น ตอนนั้นเล่นละครเรื่องสังข์ทอง ทีนี้คณะศิลปกรรม จะสนิทกับคณะอักษรมากๆ ตอนนั้นนุสบา (นุสบา ปุณณกันต์) เป็นรุ่นน้องปีหนึ่ง เขาสวยมาก เด่นมาก สวยที่สุดในคณะ เลยได้ทาบทามมาเล่นเป็นรจนา ส่วนเราเล่นเป็นเงาะป่า ตอนรจนาเสี่ยงพวงมาลัย คือเขินหน้าแดงเลย เพราะนุสบาสวยมากจนเราขนลุก บอกเลยตอนนั้นมีแต่คนอิจฉาเราที่ได้เล่นคู่ ใกล้ชิดกับนุสบา ถือว่าเป็นกำไรชีวิตจริงๆ นะ”

   


             ติดตามชมความสนุกทั้งหมดได้เต็มๆ ในรายการ “ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt” วันอาทิตย์ที่ 1 พ.ย.58 เวลา 22.15-23.15 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/talkwithtoeytonight และ IG:TalkWithTeoyTonight และ www.gmm-tv.com 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่