รีเซต

คู่จิ้นรุ่นใหญ่!! ก้อง คิ้ม ลงจอประกบคู่สุดหวาน ใน พ่อบ้านใจกล้าสตอรี

คู่จิ้นรุ่นใหญ่!! ก้อง คิ้ม ลงจอประกบคู่สุดหวาน ใน พ่อบ้านใจกล้าสตอรี
Thanyaporn Tan
20 เมษายน 2560 ( 12:10 )
3.2K

ช่องเวิร์คพอยท์ฯ ร่วมกับ บริษัท เดอะ พิพัลทรี จำกัด จัดความสนุกจากแฟนเพจชื่อดังลงจอทีวี “พ่อบ้านใจกล้าสตอรี” ซีรีส์แนวคอมเมดี้สนับสนุนชายไทยให้กล้าลุกขึ้นรักและเกรงใจภรรยา!! พีคสุดคือการประกบคู่ครั้งแรก ของคู่จิ้นแห่งวงการเพลง (ที่ไม่น่าเป็นไปได้) ระหว่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ซึ่งในโลกโซเชี่ยลตอนนี้ติดแฮชแท็ก (#ก้องคิ้ม) สนับสนุนคู่นี้มากมาย โดย ก้อง สหรัถ รับบทเป็น ซัน เจ้าของบริษัทชุดชั้นในสตรีสุดหล่อ เพอร์เฟคทุกด้าน แต่ยอมให้ภรรยาอย่าง ขิม รับบทโดย เจนนิเฟอร์ คิ้ม ควบคุมทุกอย่างในชีวิต ทั้งที่ไม่สวย เจ้าระเบียบ ขี้วีน แต่กลับกลายเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุดในประเทศ


งานนี้เจ๊คิ้มเผยว่า “ร่วมงานหลายครั้งก็จริงนะ แต่ไม่เคยเลยเล่นละครด้วยกันเลย นี่เป็นครั้งแรก จริงๆ ไม่เคยคิดว่าก้องเป็นคนตลก งงเหมือนกัน ทั้ง ช่างล้อ ขี้แกล้ง เวลาเข้าซีนสำคัญๆ ก้องเล่นเป็นธรรมชาติมาก เหมือนเป็นสามีภรรยากันมา 16 ปีจริงๆ ยิ่งซีนที่เราต้องร้องไห้ สายตาก้องที่มองเราแสดงถึงความเห็นใจและเขาน้ำตาคลอด้วยนะ ยิ่งตอนตกใจแล้วเขากอดปลอบเรามันรู้สึกดีมาก สมแล้วที่เป็นผู้ชายในฝันของผู้หญิงทั้งโลก!! เรื่องนี้บอกเลย คุ้ม!!”


โดยเรื่องราวของสามีภรรยาที่ใช้ชีวิตคู่ราบเรียบไร้ปัญหา จนถึงวันครบรอบวันแต่งงานปีที่ 16 ได้เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เมื่อ ซัน หมดสติไปดื้อๆ กลางงานฉลอง พอฟื้นขึ้นมาพบว่าตัวเองเป็นโรคคลื่นไฟฟ้าหัวใจอ่อนแรง (หัวใจเต้นผิดจังหวะ) หมอเทพ รับบทโดย กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ ที่เป็นทั้งหมอและเพื่อนสนิทของซัน หมอเทพแนะนำให้เขาหมั่นดูแลร่างกายและจิตใจ และอยากให้ซันได้ลองใช้ชีวิตโลดโผนเสียบ้าง และย้ำเสมอว่า “จงใช้โอกาส ตอนที่มีอากาศ” ซันจึงได้เริ่มทบทวนชีวิตตัวเองใหม่ และคิดจะเปลี่ยนชีวิตที่ไร้รสชาติ มาเป็นรสแซ่บ!! เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้น..!! ตัวแปรความสนุกยังมีอีกหลายคู่ อาทิ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ ควงคู่ โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร คู่รักยุคใหม่ที่เป็นทั้งคู่รักและคู่กัดในเวลาเดียวกัน!! และอีกคู่ที่มาสร้างสีสัน นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ประกบ มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล ที่ดูยังไงคู่นี้ก็เคมีเข้ากันจริงๆ พร้อมด้วยนักแสดงสบทบอีกมายมาย กำกับโดย เป้ นฤบดี เวชกรรม ผู้กำกับมากฝีมือที่มีผลงานมากมาย การันตีความปังและฮาแน่นอน!! “พ่อบ้านใจกล้าสตอรี” เริ่มวันแรก เสาร์ที่ 22 เมษายนนี้ เวลา 10.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23

   

 

 อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi