รีเซต

"The Ring คำสาปมรณะ" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"The Ring คำสาปมรณะ" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport
17 มิถุนายน 2564 ( 09:15 )
1.8K

ดูหนังออนไลน์ The Ring คำสาปมรณะ

เอาใจคอหนังสยองขวัญ กับตำนานหนังผีที่ดูกี่ครั้งก็หลอน พร้อมเปลี่ยนวันอันแสนน่าเบื่อ แล้วเติมความสนุกด้วยหนังดีๆ ที่เราพร้อมจัดเตรียมความสนุกมาเสิร์ฟให้คุณถึงมือกับ การแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ The Ring คำสาปมรณะ ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาท กำกับโดย กอร์ เวอร์บินสกี นำแสดงโดย เนโอมี วอตส์, มาร์ติน เฮนเดอร์สัน, ไบรอัน ค็อกซ์, เดวิด ดอร์ฟแมน

The Ring คำสาปมรณะ เรื่องของวิดีโอเทปที่เต็มไปด้วยภาพฝันร้าย อันนำไปสู่โทรศัพท์ที่โทรมาทำนายความตายของผู้ดูที่จะเกิดขึ้นภายใน 7 วันข้างหน้า ฟังดูเหมือนจะเป็นตำนานเร้นลับอีกเรื่องหนึ่ง ในฐานะนักข่าวหนังสือพิมพ์ ราเชล เคลเลอร์ (นาโอมิ วัทส์) สงสัยเรื่องราวนี้ จนกระทั่งมีข่าวการตายอย่างลึกลับ ของวัยรุ่นสี่คน ภายในเวลาหนึ่งสัปดาห์หลังจากดูเทปที่ว่า นั่นยิ่งปลุกเร้าความอยากรู้อยากเห็น ช่างสืบค้นของราเชลให้เพิ่มมากขึ้น เธอสืบเสาะหาวิดีโอจนพบ และ เปิดมันดู ความช่างสงสัยของราเชล ค่อยๆ ถูกความกลัวบดบัง บัดนี้เธอต้องการความช่วยเหลือจาก โนอาห์ (มาร์ติน เฮนเดอร์สัน) เพื่อนของเธอ ให้ช่วยชีวิตเธอและลูกชาย ไอแดน (เดวิด ดอร์ฟแมน) ทั้งสองมีเวลาเพียง7วันเท่านั้น ในการไขปริศนาลึกลับของ"The Ring"

  • ประเภท: สยองขวัญสั่นประสาท
  • นำแสดงโดย: เนโอมี วอตส์, มาร์ติน เฮนเดอร์สัน, ไบรอัน ค็อกซ์, เดวิด ดอร์ฟแมน
  • กำกับโดย: กอร์ เวอร์บินสกี
  • ความยาว: 110 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 18 ตุลาคม 2545

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In