รีเซต

นอกใจกี่ครั้ง! หม่ำ จากวันพาหนี ร่ำไห้สุดจน ลุกกลางวงเรียกเมียเคลียร์ปมคุณอา

นอกใจกี่ครั้ง! หม่ำ จากวันพาหนี ร่ำไห้สุดจน ลุกกลางวงเรียกเมียเคลียร์ปมคุณอา
ข่าวสด
4 ตุลาคม 2564 ( 07:41 )
168

มดถามสามีนอกใจกี่ครั้งไม่เคยทิ้งกัน! หม่ำ ชีวิตคู่37ปี จากวันที่พาหนี มดรับแม่อับอาย ร้องไห้ทุกวันสุดจน เรียกเมียเคลียร์ หึงหนักปมคุณอา

ชีวิตคู่37ปี จากวันที่หนีตามกัน สุดจนร้องไห้ทุกวัน กินข้าวกับน้ำปลา เป็นทั้งคู่กัดคู่บุญ แต่ไม่เคยทิ้งกัน แม้สามีนอกใจยังให้อภัยทุกครั้งเพราะรัก เผยปมคุณอา ทำหม่ำงอนลุกกลางวงเรียกเมียเคลียร์

เอ็ม บุษราคัม เผยคลิป Q&Aพ่อหม่ำ-แม่มด พ่อเคยนอกใจแม่ไหม? ทำไมแม่ถึงให้อภัยได้? epนี้พ่อหม่ำโดนอำคืน หม่ำ จ๊กมก พร้อมด้วย มด เอ็นดู ภรรยา มานั่งเปิดชีวิตคู่

ลูกสาวถามว่าอยู่กันมากว่า 37 ปีไม่ได้มีพิธีรีตองแต่งงาน แม่ข้องใจไหม มด ยอมรับว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตผู้หญิงอยากใส่ชุดเจ้าสาว แม่ยอมรับมีอยู่พักหนึ่ง จนมาถึงจุดหนึ่งก็ไม่จำเป็น

มด ตอบติดตลกแขวะสามีเบาๆด้วยว่า แต่ก่อนต้องการทะเบียนสมรสมากเลย พอได้มามานอนกอด ผัวก็ไปมีผู้หญิงคนอื่น ไม่เห็นมันจะดึงอะไรได้เลย แต่งงานก็แอบไปมีคนอื่น อยู่แบบนี้ดีแล้ว ว่าจะจัดครบรอบหนีตามกันมา

หม่ำ อธิบายติดตลกเช่นกันว่า สมัยนั้นหนีตามกันมาเป็นประเพณี มด ยอมรับว่า แต่มันไม่ดีกับผู้หญิง ทำให้ยายอับอายขายหน้า เขาไม่ชอบหน้าพ่อ สมัยก่อนยโสธร เมืองเล็กๆ ทำอะไรไม่ดี ลือกันไปหมด ดังเรื่องหนีตามผู้ชาย

ตลกดัง ย้อนช่วงชีวิตหลังหนีตามกันมา 3 ที่ปีแย่มาก ตอนแม่ท้องเอ็ม หนักเลย นั่งกินข้าวกับน้ำตาทุกวัน แม่หุงข้าว ไม่มีกับข้าว ก็กินกับน้ำปลา พอคลอดเอ็มก็ดีขึ้นตามลำดับ ถูกหวยด้วย

สองผัวเมียเล่าตอนมีลูกสาวยังลำบาก แพมเพิร์สไม่มีตังค์ซื้อ ต้องขอผ้าอ้อมเสื้อผ้าจากลูกตำรวจที่หน้าโต๊ะสนุ๊กที่ลูกเขาตายตอนขวบหนึ่งเขาโละ ไปนั่งรอนานเลยขอเอาเสื้อมาให้เอ็มใส่ ทั้งเสื้อ ผ้าอ้อมที่เขาใช้แล้ว

ถามว่าเคยคิดไหมตอนลำบากกินข้าวคลุกน้ำปลาไม่น่าหนีมากับผู้ชายคนนี้เลยเคยคิดอยากทิ้งพ่อไหมตอนนั้น มด บอกว่า ตอนนั้นไม่ได้คิด คิดแต่ว่าอยากกลับบ้านด้วยกัน ไม่เคยคิดเลิก

ถามพ่อตอนนี้สบายแล้วทำไมยังอยู่กับแม่ หม่ำ บอกเลยว่า มันไม่ใช่ความรัก มันยิ่งใหญ่กว่าความรัก เมื่อถามว่าพ่อเคยนอกใจแม่ไหม หม่ำตอบแบบรีบตัดจบว่า ตามประสาผู้ชายก็มีบ้าง ข้ามไปเถอะลูก

ด้านมด จี้สามีว่า ตามประสาผู้ชายต้องมีอยู่แล้ว แต่เธอต้องตอบลูกว่ากี่ครั้ง เอ็มหันไปถามพ่อกล้าตอบไหม หม่ำ รีบบอกว่า ไม่เอาดีกว่า ด้าน ทด ภรรยา เลยตอบแทนว่า มันนับไม่ได้

ถามแม่รู้ได้ยังไงมีลูกกรอกเหรอ มด บอกว่าไม่มีลูกกรอกมันรู้ด้วยตัวเอง เมื่อถามว่าคนที่อยากจับผิดแฟนจับผิดผัวเซนต์คืออะไร มด เล่าประสบการณ์ตรงโดนนอกใจว่า คนนอนอยู่ด้วยกันมันจะแปลก ทำตัวเหมือนปกติ แต่เรื่องจริงข้างในไม่ปกติ คนเล่นตลกกลับมาเช้า แต่บ่ายสามตื่นไปเตะตะกร้อได้ แม่ขอไปด้วย ขออุ้มน้องมิกซ์ไปด้วยไม่ให้ไป ตอนท้องเอ็มแม่ท้องใหญ่นั่งรถจากสายใต้ไปสำโรงไปนั่งคุยกับผู้หญิงคนนั้น แม่ก็ยังรัก แม่บอกอุตส่าห์เลือกหน้าตายังงี้ยังมาแย่งของฉันอีก

เคยย้อนคิดไหมอะไรทำให้อภัยผู้ชายคนนี้ได้อยู่ตลอดครั้งสองก็แล้วครั้งที่สามก็แล้ว มด ตอบสุดซึ้งว่า ก็เพราะรัก แต่ทุกวันนี้ไม่ได้รักอย่างเดียว สงสารด้วย เกินคำทุกอย่างไปแล้ว ถ้าไม่มีแม่ป่านนี้หมดตูด หมดตัวแล้ว คิดว่าตัวเองหล่อไง ด้าน หม่ำ บอกเลยถึงความสายเปย์ที่แท้ทรูยอมรับคนสมัยก่อนขอเบอร์ แต่พ่อขอเบอร์ห้อง ขอเบอร์บัญชี

ถามว่าพ่อเซอร์ไพรส์อะไรที่ประทับใจแม่ที่สุด มด บอกแทนเลยว่า เขาจำไม่ได้ ทำบ่อยจนจำไม่ได้ ทำหลายคน จนจำไม่ได้ว่าเซอร์ไพรส์ใครบ้าง เราก็ไม่ได้ต้องการ แต่ผู้หญิงบางทีก็อยากให้ผัวซื้อของ แหวน สร้อย เศษสักครึ่งสลึงก็ยังดี คุณค่าทางใจ มีครั้งหนึ่งเซอร์ไพรส์กลางร้านอาหารวันเกิด เปิดกล่องเพชร แม่ร้องไห้เลย

เทียบคู่ตัวเองเป็นคู่กัดคู่เวรคู่กรรมคู่บุญบารมีคู่สร้างคู่สมคิดว่าตัวเองคือคู่ของอะไร หม่ำ ตอบทันที ทุกคู่ เรื่องการเป็นคู่กัด บางทีเราเครียดจากทำงานเขาก็ไม่รู้ เราไม่มาเครียดที่บ้าน เราเครียดคนเดียว มางอนพ่อไม่ใช่เรื่องบางที

มด รีบชี้แจงบ้างว่า ทะเลาะไม่ใช่เรื่อง บางทีเราก็อยากอยู่กับผัว 7 วัน ทำงาน 5 วัน ขอ 2 วันได้ไหม หรือทำงาน 6 วัน ขอวันเดียวก็ได้ขอให้เจอเมียสักวัน ทำไม่ได้ พ่อติดเพื่อนมาก แม่ไม่ติดเพื่อน

หม่ำ บอกว่า ส่วนคู่บุญบารมี หม่ำย้ำมันยิ่งใหญ่กว่ารัก รู้ว่าตอนนั้นผิด มด ก็ยกมือไหว้สามีบอกตัวเองก็ขอโทษ หม่ำ ถึงกับยกขาทำท่าจะเตะเมีย ถามว่าเรื่องคุณอาใช่ไหม ทำเอาฮาลั่น หม่ำ พยายามเปลี่ยนเรื่องไม่ให้พูดเรื่องคุณอา เมียบอกว่า ต้องยอมรับตอนเธอไปอัดรายการก็มีแต่เขานะ

เอ็มถามว่าแล้วเรื่องคุณอาที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าที่แม่อำพ่อทำพ่อหึงมาก งานนี้ หม่ำ ออกอาการหนัก เมียจะเล่าเรื่องคุณอา แต่หม่ำไม่ให้เมียเล่า แถมงอนด้วย จน กอล์ฟ ลูกเขย ยังขำ ก่อน หม่ำ ถึงขั้นลุกลางวงสนทนา พร้อมชี้หน้าเมีย บอกมาเคลียร์กันข้างนอก

https://www.youtube.com/watch?v=CVhf0oRIrHM

ขอบคุณที่มา M Busarakum