รีเซต

ขวัญข้าว ชวนเพื่อนซี้พลอย แหวนแหวน ร่วมโปรเจค ขวัญข้าวแชริตี้ เลิฟวิ่ง กิฟวิ่ง แชริ่ง

ขวัญข้าว ชวนเพื่อนซี้พลอย แหวนแหวน ร่วมโปรเจค ขวัญข้าวแชริตี้ เลิฟวิ่ง กิฟวิ่ง แชริ่ง
8 กรกฎาคม 2557 ( 10:38 )
2.2K


แบรนด์เสื้อผ้า ขวัญข้าว จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ขวัญข้าวแชริตี้ “เลิฟวิ่ง กิฟวิ่ง แชริ่ง” (Kwankao Charity “Loving Giving Sharing”) อย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซปต์ แฟชั่น แอนด์ อาร์ท ฟอร์ แชริตี้ (Fashion & Art Charity Event) ด้วยความมุ่งหวังที่จะตอบแทนสิ่งดีๆ คืนสู่สังคม แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ขวัญข้าว จึงริเริ่มโครงการนี้ขึ้น เพื่อส่งต่อความรักและกำลังใจ รวมไปถึงทุนทรัพย์ให้แก่เด็กด้อยโอกาส โดยเชิญชวนเหล่าเพื่อนในวงการ มาร่วมดีไซน์เสื้อทีเชิร์ตหลายแบบ หลายสไตล์ ภายใต้แบรนด์ขวัญข้าว และจัดจำหน่าย โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสมทบทุน มูลนิธิอะมีรูลมุอ์มินีน เพื่อให้ความช่วยเหลือเด็กๆ ทั้งเด็กกำพร้า เด็กด้อยโอกาส และเด็กพิการทางร่างกาย ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยไม่แบ่งแยกเชื้อชาติและศาสนา ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์


ภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังที่ร่วมออกแบบเสื้อทีเชิร์ต อาทิ พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, พีค – ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, วุ้นเส้น – วิริฒิภา ภักดีประสงค์, เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ, แหวนแหวน – ปวริศา เพ็ญชาติ และ กาละแมร์ – พัชรศรี เบญจมาศ เข้าร่วมกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ 
แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล เผยถึงความรู้สึกที่ได้ริเริ่มโครงการ ขวัญข้าว แชริตี้ ขึ้นว่า “เนื่องจากปีนี้เป็นปีที่แบรนด์ขวัญข้าวก้าวสู่ขวบปีที่ 3 แพงจึงคิดว่าอยากมีโปรเจ็กต์พิเศษที่ได้ทำร่วมกับเพื่อนที่สนิทกัน จึงได้ไอเดียออกมาเป็น  โครงการขวัญข้าวแชริตี้ “เลิฟวิ่ง กิฟวิ่ง แชริ่ง” ขึ้น ตัวแพงเองก็ตั้งใจที่จะตอบแทนสิ่งดี ๆ คืนสู่สังคม เพราะทุกวันนี้เราก็เห็นปัญหาต่าง ๆ ที่มีมากขึ้นทุกวัน พวกเราจึงเริ่มต้นความตั้งใจของเราที่ มูลนิธิอะมีรูลมุอ์มินีน เพื่อให้ความช่วยเหลือเด็ก ๆ ทั้งเด็กกำพร้า เด็กด้อยโอกาส และเด็กพิการทางร่างกาย ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้” 
 
“ตอนนี้แม้โครงการของเรายังไม่ใหญ่มาก แต่แพงเชื่อว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ที่จะทำให้ทุกคนหันมาหยุดคิดถึงเพื่อนมนุษย์ของเราที่ยังได้รับความลำบาก แพงอยากฝากให้ทุก ๆ คน มาร่วมส่งต่อความรักและกำลังใจ รวมไปถึงทุนทรัพย์ที่สามารถช่วยเหลือเยียวยาให้สังคมที่เราอยู่ร่วมกันดีขึ้นได้ กับพวกเรากันนะคะ สุดท้ายนี้พวกเราขอขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคน ที่มาร่วมโปรเจ็กต์นี้ด้วยใจ และขอบคุณเหล่าแฟน ๆ แบรนด์ขวัญข้าว รวมถึงแฟนคลับของเหล่าศิลปิน และทุก ๆ คนที่มีส่วนทำให้โครงการขวัญข้าว แชริตี้ ประสบความสำเร็จอย่างงดงามค่ะ” แพง-ขวัญข้าว กล่าวเสริม
 


ในช่วงท้ายของงานยังมีการร่วมประมูลรูปภาพที่รังสรรค์โดย โอ่ง-กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ และ โน๊ต-กฤษดา ภควัตสุนทร และเซ็ตเสื้อทีเชิร์ตพิเศษ พร้อมลายเซ็นต์จาก 8 คนดังที่ร่วมออกแบบ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมประมูลดังนี้
1.รูปวาดจาก โอ่ง-กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ เซ็ตแรก ประมูลโดย ณัฐพล จุฬางกูร ในราคา 70,000 บาท
2.รูปวาดจาก โน๊ต-กฤษดา ภควัตสุนทร ประมูลโดย ดร.เชษฐา ส่งทวีผล และครอบครัว ในราคา 100,000 บาท
3.เซ็ตเสื้อทีเชิร์ตพิเศษ พร้อมลายเซ็นต์จาก 8 คนดังที่ร่วมออกแบบ ประมูลโดย ปิยะ อัจฉริยศรีพงศ์ ในราคา 70,000 บาท
4.รูปวาดจาก โอ่ง-กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ เซ็ตที่สอง ประมูลโดย เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ และ ฤทธิไกร ธรรมรักษ์ จาก Namulife ในราคา 60,000 บาท
5.เสื้อ บี.ไอ.ที.ซี.เอช (B.I.T.C.H.) ลิมิเต็ด อิดิชั่นของ แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ ที่มีตัวเดียวในโลก ประมูลโดย ณัฐพล จุฬางกูร ในราคา 160,000 บาท
6.เสื้อเดอะ ฮาร์ท ออฟ ยูนิคอร์น ออกแบบโดย แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล พร้อมลายเซ็นจากเหล่าศิลปินที่ร่วมโครงการ ประมูลโดย ดร.เชษฐา ส่งทวีผล และครอบครัว ในราคา 100,000 บาท 
ซึ่งรายได้จากการประมูลในครั้งนี้ หลังหักค่าใช้จ่าย ก็จะนำไปสบทบทุน มูลนิธิอะมีรูลมุอ์มินีน ด้วยเช่นกัน

 

 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety