รีเซต

วอร์เนอร์ฯ ไม่ทอดทิ้งบุรุษเหล็ก "Superman" ฉบับรีบูต ยังมีโอกาสได้สร้างอยู่

วอร์เนอร์ฯ ไม่ทอดทิ้งบุรุษเหล็ก "Superman" ฉบับรีบูต ยังมีโอกาสได้สร้างอยู่
Jeaneration
6 พฤษภาคม 2565 ( 08:00 )
208

แม้ว่า วอร์เนอร์ บราเธอร์ส จะได้ทำการปล่อยของชุดใหญ่ภายในอีเวนต์ CinemaCon 2022 ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นโปรเจกต์หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ ๆ กับดีซี ฟิล์ม หรือหนังฟอร์มดีที่จะทยอยส่งออกมาเป็นกระบุง แต่หนึ่งในสิ่งที่แฟน ๆ ทั่วโลกอยากจะทราบถึงความคืบหน้าก็คือ ชะตากรรมของซูเปอร์แมน ฮีโร่หนุ่มยอดนิยมที่เป็นขวัญใจของคนทั้งโลก ว่าจะยังมีโอกาสได้เห็นเขากลับมาโลดแล่นเป็นจอใหญ่อีกหรือไม่

ล่าสุด นักข่าวจากเว็บไซต์ Collider ได้เปิดเผยรายละเอียดใหม่ที่น่าสนใจเกี่ยวกับโครงการหนัง Superman ในอนาคต โดยเขาได้โพสต์เล่าผ่านทางทวิตเตอร์ว่า เขาได้ไปเจอกับผู้บริหารใหญ่ของสตูดิโอวอร์เนอร์ฯ ""โทบี้ เอ็มเมอริช" ที่เพิ่งจะลงจากเวที CinemaCon หลังพรีเซนต์ผลงาน เขาจึงได้ถามไถ่ด้วยความใคร่รู้และความสนใจส่วนตัวเกี่ยวกับหนังซูเปอร์แมน

โดยคำตอบที่ได้ตอบรับกลับมานั้นค่อนข้างน่าพอใจ เพียงแต่ว่าทางผู้บริหารได้ขอให้ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดใด ๆ ออกไป ทำให้เขาบอกได้แค่เพียงว่า วอร์เนอร์ กับ ดีซี ก็อยู่ระหว่างปลุกปั้นและเล็งหาไอเดียที่จะทำให้ซูเปอร์แมนกลับมาโลดแล่นได้อีกครั้งในฉบับรีบูตใหม่

ถึงแม้ว่าแฟน ๆ บางส่วนยังคงอยากจะเห็น "เฮนรี่ คาวิลล์" กลับมาสวมชุดสูทและเป็นซูเปอร์แมนบนจออีกครั้งในหนังเดี่ยวภาคใหม่ แต่ดูเหมือนว่าโอกาสจะค่อนข้างเหลือน้อยลงไปทุกที เพราะดูท่าทีสตูดิโอหนังอยากจะล้างไพ่ใหม่อีกครั้ง ที่ผ่านมาก็มีข่าวลือโชยออกมาเยอะแยะมากมาย แค่ที่คอนเฟิร์มแล้วก็คือ "เจ.เจ. แอบรัมส์" กับ "ทา-เนฮีซี โคตส์" อยู่ระหว่างพัฒนาสร้างอะไรบางอย่างเกี่ยวกับ Superman อยู่

Source: WeGotThisCovered

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa