รีเซต

ลือหึ่ง! "ไมเคิล คีตัน" ถูกวางตัวให้กลับมาเป็น แบทแมนหลักในจักรวาลดีซี

ลือหึ่ง! "ไมเคิล คีตัน" ถูกวางตัวให้กลับมาเป็น แบทแมนหลักในจักรวาลดีซี
Jeaneration
6 มกราคม 2564 ( 09:00 )
802

ข่าวสารวงการหนัง

นับว่าเป็นกระแสข่าวลือที่ทำให้แฟนๆ จักรวาลหนังดีซีได้รู้สึกตื่นเต้นขึ้นมาอีกระลอก เพราะมีรายงานว่า "ไมเคิล คีตัน" ที่มีข่าวว่าจะกลับมาสวมชุดสูทมนุษย์ค้างคาวอีกครั้งในหนังภาคเดี่ยว "The Flash" ที่กำลังจะเปิดกล้องเร็วๆ นี้ เขาได้รับมอบหมายที่ยิ่งใหญ่กว่าบทรับเชิญ แต่จะมาทำหน้าที่เป็น 'แบทแมนตัวหลัก' ของจักรวาล ที่ไม่ใช่ "เบน แอฟเฟล็ก" อีกต่อไป

ข่าวลือที่ว่าเริ่มต้นจากการวิเคราะห์บทสัมภาษณ์ล่าสุดของ "วอลเตอร์ ฮามาดะ" ประธานค่ายดีซี ฟิล์มส์ โดยเขาได้กล่าวกับ New York Times ในบางช่วงบางตอนเกี่ยวกับการขยับขยายจักรวาลหนังออกไป และแย้มถึงโอกาสที่จะแตกยอดออกเป็นเรื่องราวต่างๆ ในอนาคตด้วย

"เดี๋ยวเราน่าจะได้เห็นกันเร็วๆ นี้ครับ วอรเนอร์ฯ จะสร้างหนังออกมาเป็น 2 เวอร์ชั่นที่ต่างกัน หนึ่งในนั้นก็คือ Batman ที่จะรับบทโดย 2 นักแสดงที่เล่นบทเดียวกันแต่คนละคนและขับเคลื่อนในหนังไปพร้อมๆ กันแต่จะแยกออกเป็นคนละเรื่องครับ"

ด้วยประโยคดังกล่าวที่ว่านี้ จึงทำให้มีแฟนๆ บางคนยังรู้สึกแคลงใจสงสัย หนึ่งในนั้นก็คือผู้ใช้ทวิตเตอร์ @NestorCine ที่ได้โพสต์ถามประเด็นนี้ไปยัง 'บรูคส์ บาร์นส์' คอลัมนิสต์ที่ได้สัมภาษณ์ประธานค่ายดีซีมาในครั้งนี้ โดยเขาได้สอบถามเกี่ยวกับนักแสดงที่จะมารับบทในหนังแบทแมน 2 เวอร์ชั่นที่กำลังจะออกมา หนึ่งคนที่ทราบกันแล้วว่าคือ "โรเบิร์ต แพททินสัน" แต่ว่าอีกคนคือใคร แล้วคำตอบที่ได้ก็คือ ไมเคิล คีตัน

คำตอบดังกล่าวจึงทำให้แฟนๆ รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เพราะฟังดูเป็นคำตอบที่อยู่เหนือความคาดหมาย เนื่องจาก เบน แอฟเฟล็ก ก็ยังคงรับหน้าที่เป็นมนุษย์ค้างคาวคนปัจจุบันอยู่ แต่อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็จะยังคงมาพบกันในหนัง The Flash ในฐานะแบทแมนที่มาจากต่างช่วงเวลา ซึ่งคงจะต้องติดตามกันต่อไปว่ากระแสข่าวลือในครั้งนี้ แฟนๆ ดีซีจะถูกแกงหรือไม่?

Source: The Direct

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In