รีเซต

มิกค์ พิม แสนละมุน จับคู่ลง กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ

มิกค์ พิม แสนละมุน จับคู่ลง กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ
Pannaput_tvs
20 กรกฎาคม 2559 ( 11:00 )
2.3K

ผู้จัดฯ ผู้กำกับคนเก่ง เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา แห่ง มงคล การละคร นำละครเรื่อง “กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ” ลงจอ ช่อง 7 สี และเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวกำกับละครหลังข่าวค่ำ คิวนี้ชูโรงด้วยแนวโรแมนติกดราม่า เป็นบทประพันธ์ของ ชญาน์พิมพ์ และบทโทรทัศน์ของ ชมนาด แถมได้พระเอกฮอตแห่งปี มิกค์ ทองระย้า จับคู่ พิมประภา ตั้งประภาพร และมี บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ เป็นอีกหนุ่มที่มาแข่งคว้าหัวใจนางเอก ผู้กำกับการันตี 3 คน นี้ยิ่งดูยิ่งละมุน..อบอุ่นหัวใจ โดยเฉพาะพระ-นางเข้ากันมากๆ เรียกว่าพร้อมคืนกำไรให้ผู้ชมเต็มที่

ผู้กำกับเติ้ล กล่าว “ เปิดประสบการณ์ใหม่เป็นทั้งผู้จัดฯ และผู้กำกับ หนักเหนื่อยแต่ไม่ท้อครับ แม้ต้องเจออุปสรรคมากมายเพราะเราถ่ายทำทั้งประเทศไทย และญี่ปุ่น แต่พอเห็นพัฒนาการของ มิกค์-พิม-บูม ไม่ได้โกหกนะครับ ผมขนลุกเวลาเค้าเข้าถึงตัวละครแทบไม่ต้องอธิบายอะไร คิวบู๊ 2 หนุ่ม จัดหนักทั้งเทคนิคภาพ และแอ็คชั่นทันสมัย สาวๆ จะได้เร้าใจกับรอนซิกแพคหนุ่มๆ ในละครเต็มที่ ส่วนฉากโรแมนติก มิกค์-พิม ก็เตรียมจิกหมอนกันกระจุย ความรักเป็นเรื่องสวยงามจริงๆ ทั้งคู่ถ่ายทอดได้ละมุน ถ้าเป็นอาหารก็กลมกล่อมไม่ต้องปรุงเลยครับ ”

มิกค์ ให้สัมภาษณ์ว่า “ รับบท “แดเนียล” หัวหน้าแก๊งมังกรทอง นิ่ง สุขุมมาก เล่นยากครับ เป็นเรื่องแรกเลยที่เล่นนิ่งจนอึดอัดในบางครั้ง รัก ชอบ เกลียดใครก็พูดไม่ได้ เพราะเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียเลยต้องเก็บอารมณ์ไม่แสดงให้คนรอบข้างรู้ความรู้สึกข้างใน ท่วงท่าน่าเกรงขามซึ่งตัวตนผมไม่ใช่เลย (ยิ้ม) เรื่องนี้คู่ ฟ้าใส (พิมประภา) ครั้งแรก ฉากกุ๊กกิ๊กไม่เขินเท่าไหร่ส่วนใหญ่ใช้เวลากับฉากเลิฟซีนที่มีมากพอสมควรครับ ”

พิม เล่าว่า “ พิมเป็น 2 ตัวละครค่ะ “ฟ้าใส” ผู้หญิงร่าเริงชอบเขียนนิยาย พอไปเจอพระเอกที่ญี่ปุ่นฝ่าดงกระสุนมาด้วยกันจนรอดตายกลับเมืองไทย เราก็เอาเรื่องราวประทับใจนั้นมาเขียนลงนิตยสารจนเป็นที่สนใจ ส่วนอีกบทเป็น “โบตั๋น” แฟนพระเอกที่ยอมตายเพื่อไถ่บาปที่เคยหักหลังแฟน โบตั๋นจะคนละขั้วเรียบร้อยหมองเศร้าพูดน้อย เล่นยากมากยิ่งบางวันต้องเป็นทั้ง 2 คาแรคเตอร์ พิมต้องจูนสมองหนัก เพราะแววตาฟ้าใสจะสดใสสมชื่อ..แต่แววตาโบตั๋นก็จะอมทุกข์ตลอดเวลา เรื่องนี้เข้าฉากกับ มิกค์-พี่บูม เยอะ วิธีเล่นก็ยากง่ายแตกต่างกันค่ะ ”

บูม บอกอย่างอารมณ์ดี “ เป็น “เฉินหมิง” หัวหน้าแก๊งเสือขาว จริงๆ ไม่ชอบจับปืนเป็นมาเฟียแต่สถานการณ์บังคับ พ่อกับพี่ชายโดนฆาตกรรมเราเลยแก้แค้น สนุกครับหล่อด้วย (ขำ) เสื้อผ้าหน้าผมเนี้ยบตลอด บทบาทชัดเจนคยเป็นเพื่อนรักกับพระเอกแต่เข้าใจผิดคิดว่าเค้าฆ่าครอบครัวจึงตามแก้แค้น โดยใช้นางเอกเป็นเครื่องมือ ซับซ้อนแต่ไม่สับสนอยากให้ติดตามกันเยอะๆ เป็นผลงานดีงามอีกเรื่องของบูมครับผม ”

ติดตามชมความเข้มข้น..ดุเด็ด..เผ็ดมันส์ในละคร “กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ” ทุกคืน : วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ช่อง 7 เริ่มตอนแรก : วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2559

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่