รีเซต

แจ๊ค-เชิญยิ้ม ถ่ายทอดวิชาการใช้ลูกคอ ให้เด็กหัวใจฮีโร่แบบไม่มีกั๊ก ใน May I Help You

แจ๊ค-เชิญยิ้ม ถ่ายทอดวิชาการใช้ลูกคอ ให้เด็กหัวใจฮีโร่แบบไม่มีกั๊ก ใน May I Help You
Entertainment Report_1
20 มิถุนายน 2560 ( 07:00 )
1K

ฮาสนั่น!! เมื่อ “แจ๊ค เชิญยิ้ม” ปะทะ “กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ” โชว์มุกเด็ดกลางรายการ “May I Help You ให้หนูช่วยนะ” ทำเอา “จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย” และสองพิธีกรดูโอ้ ดีเจนุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ณัชชา – ณัชชาวีณ์ โกศลพิศิษฐ์ ถึงกับต้านทานมุกเอาไว้ไม่อยู่ แต่ก็สู้ไม่ถอยแบบไม่มีใครยอมใคร ขำวนกันไปทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 17.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

วีคนี้สายฮาอย่าง “แจ๊ค เชิญยิ้ม” มาแบบหล่อๆ ขออาสาสอนเทคนิคการร้องเพลงพลังเสียงลูกคอสิบชั้นแบบไม่มีกั๊ก ให้กับ น้องชิว หนุ่มน้อยสู้ชีวิต ผู้มีความฝันอยากเป็นนักร้องลูกทุ่ง หวังให้น้องได้นำเทคนิคนี้ไปพัฒนาฝีมือให้ดียิ่งๆขึ้นไป และในสัปดาห์นี้ขอบอกว่า แฟนรายการจะได้พบกับเด็กๆที่มีใจรักศิลปวัฒนธรรมไทย อย่างการแสดงจากทีม “บ้านอินทนิลรำไทย” ที่มาวาดลวยลายโชว์ฟ้อนขันดอกด้วยลีลาที่แสนอ่อนช้อย เป็นการแสดงพื้นบ้านของภาคเหนือ ถึงแม้ว่าน้องๆจะได้ผ่านการแข่งขันมาหลายเวทีแล้วก็จริง แต่สำหรับเวทีนี้นับเป็นครั้งแรกที่น้องๆร่วมแรงกันโชว์ความสามารถเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น จะอ่อนช้อย งดงาม ต๊ะต่อนยอนขนาดไหน ต้องติดตามกันห้ามพลาดเลยนะ ตามมาด้วย น้องฟลุ๊ค หนุ่มน้อยทายาทคณะลำตัด ที่ขอโชว์ความสามารถพร้อมเชิญพิธีกรคนเก่งอย่าง “ณัชชา – ณัชชาวีณ์ โกศลพิศิษฐ์” มาร่วมแสดงด้วย ปิดท้ายไปกับโชว์ น้องตอง เด็กน้อยหน้าคมจากภูเก็ต ที่ขอโชว์รำโนราห์ แบบฉบับปักษ์ใต้แท้ๆ พร้อมเผยเรื่องราวสุดน่าประทับใจ จากหนูน้อยวัย 10 ขวบ กลายมาเป็นคุณครูผู้ถ่ายทอดวิชาการรำโนราห์ให้กับเด็กๆ ในชุมชนโดยไม่หวังผลตอบแทน

 

ติดตาม “May I Help You ให้หนูช่วยนะ” รายการวาไรตี้โชว์ ที่เปี่ยมไปด้วยสาระ ความฮา ความบันเทิง เตรียมยิ้มแก้มปริไปกับความน่ารักของเด็กๆได้เลย ดูปากณัชชา ห้ามพลาดนะคะ ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 17.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวีช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID