รีเซต

แฟนคลับร่วมส่งกำลังใจให้ ‘ซีวอน’ หลังติดโควิด-19 รอบ 2 พลาดขึ้นคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR ที่ฟิลิปปินส์

แฟนคลับร่วมส่งกำลังใจให้ ‘ซีวอน’ หลังติดโควิด-19 รอบ 2 พลาดขึ้นคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR ที่ฟิลิปปินส์
Jest07
3 สิงหาคม 2565 ( 16:07 )
503

ซีวอน (Siwon) สมาชิกของวงบอยแบนด์ชื่อดัง SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) ตรวจพบติดเชื้อ โควิด-19 ด้านแฟนคลับร่วมส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลามผ่านแฮชแท็ก #GetWellSoonSiwon! 

วันนี้ (3 สิงหาคม 2565) Label SJ ค่ายต้นสังกัดของ SUPER JUNIOR ได้ออกแถลงการณ์ โดยเปิดเผยว่า ‘ซีวอน’ นักร้องหนุ่มหนึ่งในสมาชิกวง SUPER JUNIOR ได้รับการตรวจพบติดเชื้อโควิด-19

ซึ่งแถลงการณ์ของทางค่ายต้นสังกัดของ SUPER JUNIOR ระบุว่า “พวกเราต้องการแจ้งให้แฟนๆ ได้ทราบเกี่ยวกับข้อมูลการติดเชื้อโควิด-19 ของ ซีวอน สมาชิกวง Super Junior 

จากผลการตรวจ PCR ที่ ซีวอน ได้ทำการตรวจระหว่างการเตรียมตัวสำหรับตารางงานในต่างประเทศ ได้มีการยืนยันออกมาในช่วงเช้าวันนี้ (3 สิงหาคม 2565) ระบุว่าผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ของเขามีผลเป็น ‘บวก’ 

ดังนั้นพวกเราจึงอยากขอให้แฟนๆ เข้าใจในจุดนี้ว่า ‘ซีวอน’ จะไม่สามารถเข้าร่วมคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR World Tour - SUPER SHOW 9: ROAD in Manila' ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในสัปดาห์นี้ได้ 

โดย ซีวอน ได้ระงับตารางงานทั้งหมดและกำลังกักตัวตามแนวทางของหน่วยงานกักกัน และพวกเราจะช่วยเหลือเพื่อให้ ซีวอน ฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว โดยคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด”

ซีวอน (SIWON)

ซีวอน (SIWON)

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณภาพจาก Facebook : 슈퍼주니어(Super Junior)  

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี