รีเซต

ดาบพิฆาตอสูร หมู่บ้านช่างตีดาบ EP.7 : คนชั่วช้า พบความตื่นตาครั้งใหม่!

ดาบพิฆาตอสูร หมู่บ้านช่างตีดาบ EP.7 : คนชั่วช้า พบความตื่นตาครั้งใหม่!
CreateHatari
22 พฤษภาคม 2566 ( 14:00 )
874

 Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Swordsmith Village Arc (Season 3) หรือ ดาบพิฆาตอสูร: หมู่บ้านช่างตีดาบ ตอนที่ 7 คนชั่วช้า มาพร้อมความตื่นตาตื่นใจครั้งใหม่ เมื่ออสูรข้างขึ้นลำดับที่ 4 ไม่ได้มีเพียง 5 ร่างที่เราเห็นในตอนก่อนหน้าไปเท่านั้น การเผชิญหน้าของกลุ่มทันจิโร่ต้องรับแรงกดดันมหาศาล และความสำคัญของนักตีดาบที่สร้างความโมโห ให้เกียกโกะเป็นอย่างมาก พร้อมการก้าวข้ามความยึดติดในความคิดของตนเองสำหรับ โทคิโทว มุอิจิโร่ ถือว่าเติมแต่งความร้อนแรงให้สนุกมากยิ่งขึ้นเลยทีเดียว

กดดูเลย >> ดาบพิฆาตอสูร ภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ ตอนที่ 7

*เนื้อหาต่อไปนี้อาจมีสปอยล์*

เมื่อเก็นยะ ไม่สามารถฟันคอของอสูรตัวจิ๋ว ฮันเท็นงู ได้ขาด จึงสลับหน้าที่กับ ทันจิโร่ ให้เขานัันตามล่า ฟันคออสูรจิ๋วแทน เมื่อทันจิโร่ได้ฟันคอของฮันเท็นงูเขารับรู้ถึงความแข็งแกร่ง และไม่สามารถฟันคอคาดได้เช่นกัน ในขณะเดียวกันนั่นทำให้อสูรทั้ง 4 ร่าง ยินดี โกรธา โศกา เพลิดเพลิน ได้รวมร่างเป็นร่างใหม่ ที่อ่อนเยาว์กว่าเดิม เพิ่มเติมคือแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เป็นอสูรอีกหนึ่งร่างของอสูรข้างขึ้นลำดับที่ 4 ที่ลงรายละเอียดคาแรคเตอร์ และวาดออกมาได้งดงามและน่าเกรงขามทีเดียว พร้อมเปิดมาด้วยพลังใหม่ที่วาดลวดลายคดเคี้ยวเลี้ยวไปมาจนเนซึโกะต้องเข้าช่วยเหลือทันจิโร่ 

ตามมาด้วยบทสนทนาเรียกแรงใจอันฮึกเหิมของทันจิโร่ เมื่อเขาโดนตราหน้าว่าเป็นคนชั่วช้า เพราะเขานั้นได้พยายามฟันคอของคนที่อ่อนแอกว่า แต่เขาได้ตอบกลับอสูรตนนั้นไปว่าเพราะพวกเขานั้นคืออสูรที่คร่าชีวิตคนไปมากมาย นั่นจึงเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ ในระหว่างที่ทันจิโร่ให้เหตุผลของเขากับอสูรตนนั้นส่งพลังอันยิ่งใหญ่ และแรงใจออกมาพร้อมเสียงดนตรีได้เป็นอย่างดี จึงเกิดเป็นการต่อล้อต่อเถียงกันไปสักระยะหนึ่ง พร้อมความกดดันมหาศาลที่ทำให้ทันจิโร่ และเก็นยะไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ ก่อนที่พวกเขาจะเริ่มต้นการต่อสู้อีกครั้งและตัดฉากลงไป

ห่างหายจากการมีบทบาทไปสักระยะ สำหรับ โทคิโทว หลังถูกขังอยู่ในไหนรกวารีมาหลายตอนพอสมควร เข้ายังคงถูกเย้ยหยันจาก เกียกโกะ และไม่สามารถออกไปจากการกักขังได้ ก่อนที่เกียกโกะจะเดินเข้ามาสู่กระท่อมที่โทคิโทวนั้นพยายามปกป้อง และได้พบกับนักตีดาบคนหนึ่ง ฮากาเนซึกะ ผู้ซึ่งไม่สนใจเกียกโกะเลยสักนิด นั่นทำให้เขายิ่งโมโหและโจมตีใส่ ทว่ากลับไม่ได้รับการโต้กลับ และนักตีดาบคนนั้นยังคงมุ่งมั่น มีสมาธิ ขะมักเขม้นไม่ท้อถอยเสียนิดเดียว แม้จะถูกการโจมตีของเกียกโกะไปพอสมควร ทำให้เขารู้สึกเหมือนแพ้ขึ้นมา

ในขณะเดียวกัน โทคิโทวได้หวนนึกถึงภาพในอดีต เขานั้นสิ้นหวังและหมดหวังไปไม่น้อยกับการถูกขังครั้งนี้ ก่อนจะได้พบกับเงาอันเลือนลางของทันจิโร่มาส่งผ่านพลังกำลังใจ และแนวคิดที่เขาควรเปิดกว้างให้มากขึ้น ไม่ยึดติดกับการต่อสู้คนเดียว และเปิดใจรอให้ใครสักคนมาช่วย ก่อนจะได้พบกับหนูน้อยปากแจ๋ว โควเท็ตสึคุงได้เข้ามาช่วยเขาแต่ก็ไม่สำเร็จ ทว่าเมื่อโทคิโทวได้นึกภาพในความคิดออกว่าทันจิโร่เหมือนกับใครคนหนึ่ง เขาจึงได้ใช้ปราณหมอก กระบวนท่าที่ 2  สายหมอกแปดทิศ ทลายไหนรกวารีลงได้ แต่หากจะให้กล่าวถึงใครสักคนหนึ่ง คงคิดถึง คันโรจิ มิตสึริ พอสมควร เพราะห่างหายจากเนื้อหาไปนานพอสมควรเช่นเดียวกัน ตั้งแต่เขาช่วยเหลือผู้ใหญ่บ้าน เธอยังไม่หวนคืนปรากฏตัวมาเสียที

คุณสามารถรับชม ดาบพิฆาตอสูร ทุกภาคได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa