รีเซต

รีรันก็ปัง! ไมค์ ภัทรเดช คิดถึงบรรยากาศความสุข นายฮ้อยทมิฬ รีรัน คนดูยังฟิน

รีรันก็ปัง! ไมค์ ภัทรเดช คิดถึงบรรยากาศความสุข นายฮ้อยทมิฬ รีรัน คนดูยังฟิน
Entertainment Report_2
1 กรกฎาคม 2564 ( 14:00 )
213

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลับมาได้อย่างภาคภูมิเลยทีเดียว สำหรับละคร ดราม่าผจญภัยฟอร์มใหญ่ นายฮ้อยทมิฬ ทาง ช่อง 7HD ที่รีรันให้ได้ชมความสนุกกันอีกครั้งและเปิดตัวสัปดาห์แรกทำเรตติ้งออกสตาร์ทได้ถึง 3.9 (ข้อมูลวันที่ 25 มิ.ย.64) ขึ้นแท่นอันดับ 1 ในช่วงเวลาเดียวกัน งานนี้ "ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี" หรือ "นายฮ้อยเคน" เปิดใจที่แฟนยังให้การต้อนรับอย่างดี พร้อมเผยว่าละครรีรันทำให้ภาพความทรงจำที่ประทับใจเก่า ๆ หวนกลับมา

 

"ผมอยากขอบคุณแฟนละครมาก ๆ นะครับ ที่กลับมาติดตามชมละครเรื่อง นายฮ้อยทมิฬกันอีกครั้ง ตัวผมเองรู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ผู้ใหญ่ได้เลือกให้ละครเรื่องนี้ กลับมารีรันให้แฟน ๆได้ชมกัน มันทำให้นึกย้อนกลับไป ตอนที่ละครออกอากาศสด ๆ ช่วงนั้นสนุกมากครับ ทั้งอินสตาแกรม ทั้งทวิตเตอร์คุยกันสนุกสนานเลย และเวลาไปทำงานต่างจังหวัด
คนก็จำกันได้เข้ามาทักทายกัน แซวกัน แบบนายฮ้อยสวัสดีครับ ผมมีวัวอยู่บ้านนายฮ้อยนำไปขายไหมครับ ช่วงนั้นเป็นอะไรที่สนุกมากครับและละครเรื่องนี้ เป็นละครที่ผมรักมากรวมถึงตัวละครของนายฮ้อยเคน ก็เป็นตัวละครที่ผมรักมาก เขาเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์มาก ๆ ต่อความรักของเขาเขาเป็นคนรักษาคำพูด รักษาสัญญา ที่สำคัญนายฮ้อยเคนเป็นคนที่ตัดสินใจ เพื่อส่วนรวมทุกครั้ง แม้ว่าเขาจะต้องทำงานหนักขึ้น หรือลำบาก แต่เขาจะทำเพื่อส่วนรวม รักคนในหมู่บ้านมาก เหมือนพี่เหมือนน้อง อยากให้ทุกคนได้ดูกันส่วนบรรยากาศการทำงาน ย้อนกลับไปละครเรื่องนี้ ถือว่าถ่ายทำกันลำบากมากครับ ช่วงที่ถ่ายทำ เรียกว่าผ่านทุกฤดู ที่สุดมาก ๆ คือหน้าร้อน ต้องบอกว่าร้อนมาก ๆ แต่ในกองละครก็จะมีแต่เสียงหัวเราะทั้งวัน เพราะเป็นการรวมตัวของนักแสดงที่อารมณ์ดีหมด ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน เราก็หัวเราะ มีความสุขกัน ทำให้ละครออกมามีความสุขคนดูก็มีความสุข ในเรื่องนักแสดงเกือบทุกคนรวมถึงผมก็จะพูดภาษาอีสานกันทั้งเรื่อง อาจจะมีเพี้ยนไปบ้าง แต่ก็ตั้งใจครับ ผมเองตั้งแต่เด็กจนโต แทบจะไม่ได้พูดภาษาอีกสานเลย จะมาเว้าหลาย ๆ ก็เรื่องนี้ล่ะครับ สนุกดี ละครเรื่องนี้ ครบรสมาก ๆ มีทั้งสุข ทั้งเศร้า ทั้งเรื่องราวไสยศาสตร์ ทั้งการต่อสู้ ผีปอบก็ยังมีเลย ฝากติดตามกันด้วยนะครับ"


ติดตามชมละคร “นายฮ้อยทมิพ” รีรัน ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี