รีเซต

Promising Young Woman สาวซ่าส์ล่าบัญชีแค้น 💋 แซ่บเว่อร์! [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]

Promising Young Woman สาวซ่าส์ล่าบัญชีแค้น 💋 แซ่บเว่อร์! [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]
Jeaneration
5 สิงหาคม 2564 ( 11:15 )
313

ดูหนังออนไลน์ Promising Young Woman

New On TrueID แนะนำหนังมาใหม่วันนี้ที่ทรูไอดี เป็นหนังรสแซ่บๆ นัวร์ๆ ที่อยากให้ทุกคนได้ดูกันเหลือเกิน นี่คือหนังรางวัลที่ไม่ใช่โทนหนังรางวัลทั่วไป เพราะหนังเต็มไปด้วยชั้นเชิง ความยั่วยวน และความซ่าส์ ที่ขับเคี่ยวออกมาจากผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความอาฆาต หนังเรื่องนี้ก็คือ "Promising Young Woman" (สาวซ่าส์ล่าบัญชีแค้น) หนังเจ้าของรางวัลออสการ์ปีล่าสุดในสาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม บทเยี่ยม การแสดงเลิศ แถมยังหลายๆ ฉากที่จะต้องทำให้คุณ...อ้าปากค้าง!

Promising Young Woman เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องพบเจอกับอนาคตที่ดับวูบ เพราะผลกระทบจากความคึกคะนองของเพื่อนนักศึกษาชายที่ก่อเอาไว้เมื่อครั้งสมัยยังเรียนหนังสือ มันก่อกำเนิดเป็นความเจ็บแค้นที่ยังฝังลึกอยู่ภายในใจของเธอ และยังไม่เลือนหายไปง่ายๆ แม้ว่าจะผ่านไปหลายปี เธอจึงเลือกที่จะใช้ชีวิตตามรอยแค้นในรูปแบบของตัวเธอเอง และเกมแค้นครั้งนี้จะต้องบ้าคลั่งกันไปข้างหนึ่ง!

นี่คืออีกหนึ่งบทบาทการแสดงที่ดีเยี่ยมของ "แครี่ มัลลิแกน" นักแสดงสาวมากความสามารถที่คุณจะต้องทึ่งกับผลงานหนังเรื่องนี้ของเธอ เมื่อต้องมารวมพลังหญิงกับผู้กำกับสาวไฟแรง "เอมเมอรัลด์ เฟนเนลล์" มันคือชิ้นงานศิลปะบันเทิงที่หล่อหลอมออกมาได้อย่างตกลงและเหมาะเจาะ กับข้อความที่ต้องสื่อสารถึงคนดูตลอดระยะเวลา 100 นาที แทบจะไม่กะพริบตาเลยทีเดียว เดี๋ยวจะหาว่าพูดเว่อร์และอวยเกินไป ลองไปอ่านรีวิวหนังเรื่องนี้ที่เขียนเอาไว้ เพื่อเป็นการตัดสินใจ

บอกได้เลยว่า Promising Young Woman เรื่องนี้...จะไม่ทำให้คนดูต้องผิดหวัง โดยเฉพาะฉากจบที่จะกลายเป็นตำนานไปอีกนานแสนนาน...

คุณสามารถเช่าดูหนัง Promising Young Woman ในราคา 119 บาท
หรือใช้ 397 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa