รีเซต

ไบร์ท วชิรวิชญ์ นำทีมคนดังร่วมสัมผัสปรากฏการณ์เหนือชั้น กับ True 5G

ไบร์ท วชิรวิชญ์ นำทีมคนดังร่วมสัมผัสปรากฏการณ์เหนือชั้น กับ True 5G
p
27 พฤศจิกายน 2563 ( 15:15 )
717
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

บรรยากาศรับ  iPhone 12 คืนแรกกับทรูสุดคึกคัก! โดยมีการทรูส่งมอบเครื่องให้กับลูกค้ากลุ่มแรก ตั้งแต่เที่ยงคืน 1 นาที พร้อมให้ลูกค้าสัมผัสปรากฎการณ์ ‘THE FIRST 5G CITIZENS’ อัจฉริยะเหนือชั้น ก่อนใคร กับการพลิกโฉมการรับเครื่อง iPhone 12 ครั้งใหม่ของประเทศไทย ผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่ บริการส่งถึงบ้าน โดย TrueRyde,  การรับเครื่องแบบ Drive Thru ครั้งแรกของโลก กับ The First “DRIVE-TRUE” 5G และประสบกาณ์รับเครื่องสุด Exclusive ที่ True Branding Shop สยามสแควร์ ซอย 2 ในช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชวนสัมผัสประสบการณ์อัจฉริยะ The First DRIVE-TRUE 5G

โดยงานนี้ เหล่าดารา-คนดัง ต่างพร้อมใจ ร่วมสัมผัสปรากฏการณ์เหนือชั้น! รับ iPhone 12 เป็นลูกค้ากลุ่มแรกกับ True 5G เครือข่ายอัจฉริยะ ครบกว่า แรงกว่า นำโดย ไบร์ท วชิรวิชญ์, เจ้านาย จินเจษฎ์, ปิ่น เก็จมณี และ ซี ฉัตรปวีณ์ ตอกย้ำกระแสความแรงของ iPhone 12 ในปีนี้ กับการมาของ 5G ที่ใครๆ ต่างก็อยากได้สัมผัสประสบการณ์เป็นลูกค้ากลุ่มแรกของประเทศไทย กับ True 5G

หากไม่อยากตกเทรนด์ และพลาดโอกาสเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกๆ ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G เครือข่ายที่ดีที่สุด กับ  iPhone 12 สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ทรูช็อป ทุกสาขา  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.truemoveh.com/iPhone12

ไบรท์ วชิรวิชญ์ บริการส่งถึงบ้าน โดย TrueRyde

เจ้านาย จินเจษฎ์ ควง ปิ่น เก็จมณี รับเครื่อง ที่ True Branding Shop สยามสแควร์ ซอย 2

ซี ฉัตรปวีณ์ รับเครื่องแบบ Drive Thru ครั้งแรกของโลก กับ The First “DRIVE-TRUE” 5G

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!