รีเซต

ดิว–เติมพงศ์ คว้าแชมป์ Dance Your Fat off เต้นเปลี่ยนชีวิต ซีซั่น 3

ดิว–เติมพงศ์ คว้าแชมป์ Dance Your Fat off เต้นเปลี่ยนชีวิต ซีซั่น 3
12 ตุลาคม 2558 ( 14:44 )
3.3K


           ยินดีด้วยกับ “ดิว – เติมพงษ์ นามาบ” แชมป์ “Dance Your Fat off” เต้นเปลี่ยนชีวิต ซีซั่น 3 ที่สามารถคว้าแชมป์มาครองจนได้ ด้วยลีลาการเต้นที่พลิ้วบาดใจเหล่าคณะกรรมการทั้ง 3 คน บวกกับน้ำหนักตัวที่ลดลงมาถึง 23 กิโลกรัม ตลอดระยะเวลา 10 สัปดาห์ที่เข้าแข่งขันด้วยวิธีการลดน้ำหนักต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมอาหาร การออกกำลังกายประจำวัน และกิจกรรมสุดโหดอย่างบูธแคมป์ ทำให้เห็นถึงพัฒนาการความเปลี่ยนไปของรูปร่างของหนุ่มดิวได้อย่างชัดเจน


             จบไปแล้วกับรายการ “Dance Your Fat off เต้นเปลี่ยนชีวิต” ซีซั่น 3 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่าน การ แข่งขันที่ขับเคี่ยวกันดุเดือดจนเวทีสะเทือน ผ่านมาถึงโค้งสุดท้ายจากที่ดำเนินมาถึงจุดคัดเลือกว่าใครจะคว้าแชมป์ไปครอง ซึ่งครั้งนี้มาตรฐานการลดน้ำหนักอย่างเดียวยังคงวัดได้ไม่มากพอ เพราะต้องรวมคะแนนจากคณะกรรมการทั้ง 3ท่าน ท้ายที่สุดแล้ว “ดิว – เติมพงษ์ นามาบ” อายุ 25 ปี ก็สามารถเอาชนะใจกรรมการเชือดเฉือนการตัดสินไปได้อย่างฉิวเฉียด เต้นดุเดือดจนคว้าแชมป์ “Dance Your Fat off เต้นเปลี่ยนชีวิต” ซีซั่น 3 มาครอง ทำเอาเหล่าคณะกรรมการอย่าง “เอกกี้ –เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ , ลิฟท์ – สุพจน์ จันทร์เจริญ และ ญาญ่าหญิง – รฐา โพธิ์งาม ” อึ้งตาค้างกับลวดลายการเต้นที่ไม่ธรรมดาจนต้องเทคะแนนให้กับเขา เรียกได้ว่ากองเชียร์ของแต่ละคนที่คอยลุ้นคอยเชียร์ในสตูฯ ใจหายใจคว่ำกับการตัดสินในครั้งนี้

           การแข่งขันที่เข้มข้นบวกความโหด ท้าทายความอึดของผู้เข้าแข่งขันตลอดทั้ง 10 สัปดาห์ที่ผ่านมา หรือประมาณ 2 เดือนกว่าๆ นั้น ทำให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนล้วนแต่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคที่แสนจะลำบากและโหดร้ายในการลดน้ำหนัก แต่ผลลัพธ์ที่ได้เรียกว่าคุ้มสุดๆ เพราะน้ำหนักของแต่ละคนลดลงมาอย่างเห็นได้ชัดเจน โดยเฉพาะ “ดิว – เติมพงษ์ นามาบ” ผู้ชนะการแข่งขันซีซั่น 3 ที่สามารถลดน้ำหนักลงมาถึง 23 กิโลกรัม จากเดิมน้ำหนัก 109 กิโลกรัม จนตอนนี้น้ำหนักปัจจุบันอยู่ที่ 86 กิโลกรัม 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD