เจ็บทุกดอก! ธัญญ่า ตำนานเมียหลวงลวงสังหารรีเทิร์น ทุกประโยคเลือดโชกเลยบ้านน้อย!

เจ็บทุกดอก! ธัญญ่า ตำนานเมียหลวงลวงสังหารรีเทิร์น ทุกประโยคเลือดโชกเลยบ้านน้อย!
Entertainment Report_2
3 ก.ย. 63
1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ใครปลุกตำนาน เมียหลวงลวงสังหารคะ? เมื่อ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล" ดารา นักแสดงและพิธีกรสาว ขอเปิดใจกับเรื่องราว ดราม่าภายในครอบครัวหลังนักศึกษาคนสวย อิงอิง เปิดศึกไดเรกต์หา น้องลียา เพื่อแสดงตัวตน งานนี้ตัวแม่แห่งวงการเมียหลวงต้องออกมาชีแจงเรื่องครอบครัวละเอียดยิบและบอกเลยว่า ทุกคำพูด ท่าทาง กิริยา ทุกดอกตอกเจ็บมากแม่ วันนี้ TrueID รวบรวมมาให้ฟังกัน แต่ละประโยค บ้านเล็กบ้านน้อยเลือดโชกเลยทีเดียว!

 

 

- จุดเริ่มต้นรู้จักน้องนักศึกษาคนนี้มา 3 ปีกว่าแล้ว เริ่มจากมีกลิ่นจ้า เกิดอาการ ไม่ทัก ไม่ไหว้ เลยไปถามสามี คือ เป๊ก สัณณ์ชัย (สัญชัย) ว่าเด็กใหม่ใช่มั้ย สามีบอกไม่ใช่ แต่ธัญญามีเซ้นส์ สืบเอาเอง จึงรู้ว่าใช่ ชัวร์!

- รู้จักมานาน น้องคนนี้ก็สนิทกับลียา แต่พอลูกสาวรู้ว่าคนนี้ไม่ค่อยชอบแม่ ก็ถอยห่างออกมา ส่งไดเรกต์มาเรื่อย ๆ ลูกเอามาให้อ่านมาตลอด โต้ตอบกันดี ที่ผ่านมาไม่ได้บอกเป๊ก เพราะไม่ได้ล้ำเส้น แต่พอโพสต์ถึงลูกในแนวห่วงพ่อเขา ดูแล้วล้ำเส้น อยากมีตัวตน เลยต้องจัดการเพราะทนไม่ไหว และโพสต์แขวะหลายครั้ง คิดว่าลียาไม่สมควรได้ยินเรื่องพวกนี้

- 3 ปีที่ผ่านมาไม่ได้โง่ รู้มาตลอด ความรู้สึกของความหึงหวงไม่มีแล้ว เข้าใจกันดีกับสามี ให้เป๊กไปจัดการแต่เอาไม่อยู่ คนอื่นอยู่เป็น มีคนนี้คนเดียวที่เอาไม่อยู่ หนักข้อเรื่อย ๆ

- เคยถามอีกฝ่ายว่า ไม่อยากมีครอบครัวหรือ อายุยังน้อย เขายืนยันว่าชอบผู้ใหญ่ เพราะดูแลเขาได้ ธัญญ่ายืนยันว่าถ้าเข้ามาแล้วไม่มีปัญหา ดีกับลูก รับได้ทุกคน เพราะทำใจได้มานานแล้ว เรื่องความสัมพันธ์กับสามี ไม่เคยทะเลาะกันมานานมากแล้ว ยกเว้นคนนี้

- เรื่องคนดูแลสามี (สาว ๆ ) เท่าที่รู้ไม่ถึง 10 คน ที่ไม่รู้อีก ก็ไม่ได้นับ

- เคยถามภาพด้วยกันตอนงานปีใหม่ 2018 อีกฝ่ายลงว่าถ่ายกับคุณแม่แล้วแท็กแขวะ ให้เป๊กไปจัดการเลยเปลี่ยนแคปชั่นว่า "เหม็น"

- เรื่องโดนคอมเมนต์โพสต์แขวะ ว่าธัญญ่าไม่ยอมมีลูกเพราะกลัวอ้วน อ้างมดลูกไม่ดี ธัญญ่าบอกอ่านแล้วรู้สึกตลก รู้ว่าเขายังเด็ก คิดน้อย อ่านแล้วสงสาร

- ธัญญาไล่บี้เป๊ก ให้ไปจัดการ เป๊กบอกว่าเลิกแล้วแต่ไม่มีหลักฐานยืนยันว่าเลิก จึงต้องออกมาจัดการเอง คุยแล้วไม่มีคำตอบ เลยต้องมาจัดการ เพราะลูกอายุ แค่ 11 อนาคตไม่รู้ต้องเจออะไรกับคนนี้อีก ยอมรับสามีเป็นคนขี้สงสารอาจเตือนแล้วแต่ไม่ได้เด็ดขาด แต่รอบนี้ถ้าไม่จบ ก็คงหย่าเหมือนกัน

- หลังเกิดเรื่องลียา ชิลมาก เขาเจอในคลิปเก่า ๆ เล่าให้ฟังมาตลอดว่าพ่อฮอตนะ มีสาวมาชอบเยอะ พ่อหล่อมาก ลียาบอกว่า เขารักแดดดี๊หรือรักเงินของแด๊ดดี๊

- ยื่นคำขาดว่านักศึกษาคนนี้ต้องออกจากชีวิตครอบครัว ไม่งั้นจะเซย์กู๊ดบายเอง รับได้ถ้าขอโทษสำนึกผิดแล้วกลับมาทำงานได้ แต่ในตำแหน่งเดิมไม่ได้ ไม่ไว้ใจแล้ว

- เชื่อว่าเป๊กเลือกครอบครัว เพราะที่ผ่านมาก็เลือกครอบครัวมาตลอด ไม่เคยมีใครสำคัญกว่า

ธัญญ่า เป๊ก อยู่อย่างเข้าใจ

- จัดการเรื่องฟ้องอยู่ ให้ทนายจัดการให้เป็นไปตามกฎหมาย คำพูดที่ส่งมาหาลียา ไม่แรง แต่ต้องดูที่เจตนา

- เรื่องตัวเลขเวลางอน เป๊ก ให้จริงมั้ย หลัก 10 ล้าน ธัญญ่าบอกจริง เงินทำให้หายโกรธได้ สงสารเหมือนกัน จะหมดตัวแล้ว

- ทรัพย์สิน มรดก เป็นของน้องลียาหมดแล้ว เป๊กจัดการเอง ไม่เคยขอให้ทำ

- ที่ผ่านมาคุยกับสามี ไม่อยากเลิกกันเพราะไม่อยากหาพ่อเลี้ยงและแม่เลี้ยงให้ลูก จึงยอมรับสภาพการอยู่แบบนี้ ด้วยความเข้าใจกันมาตลอด

- ตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่มีคำขอโทษใด ๆ จากฝั่งนักศึกษา ไม่มีคุยนอกรอบแต่อย่างใด

- ยืนยันว่าอายุขนาดนี้ไม่เคยอยากมีปัญหาข่าวฉาวแบบนี้ แต่ครั้งนี้เกินอดทน เป็นคนใจดีแต่อย่าให้โมโห

- ยืนยันว่าน้อง ๆ คนอื่นที่มาดูแลเป๊ก ไม่มีใครเหมือนน้องคนนี้ ควบคุมได้ และช่วยดูแลเป๊กด้วยซ้ำ เวลามีปาร์ตี้จะเอาน้องลียาไปนอนที่บ้านธัญญ่า แล้วให้อิสระสามีเต็มที่แต่ต้องไม่ให้น้อง ๆ เหล่านั้นมาก้าวก่ายครอบครัว

- อีกฝ่ายจะฟ้องกลับ ฟ้องได้ มั่นใจว่าไม่ได้ไปทำอะไรให้

 

- กับคำว่า "เมียหลวงยืนหนึ่ง" ธัญญ่าบอกว่าถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว คงไม่เป็นแบบนี้ อาจมีตบตี แต่นี่โตแล้ว จัดการความรู้สึกได้ดีขึ้นเท่านั้นเอง ยืนยันเป็นคนใจดี

- ประโยคส่งท้ายถึงน้องคนนั้น ธัญญ่าบอก ชีวิตน้องมีอนาคตอีกไกล เพิ่งจะ 20 ต้น ๆ การที่เรานิ่งเฉย ๆ เราอาจจะส่งคนของเราไปจัดการ ยังมีมาเรื่อย ๆ ถ้ามาอยู่ในจุดที่พี่อยู่ จะเป็นยังไง อย่าทำอย่างนี้กับครอบครัวใครอีก น้องต้องอยู่ให้เป็น จะได้มีเงินมากกว่านี้ ชีวิตจะดีมากกว่านี้

ภายหลังการสัมภาษณ์ก็ร้อนแรงอีกแม่ อีกฝั่งก็ยังโพสต์ในทวิตเตอร์ทำนองว่า ... "อายุเยอะ มาดน่าเชื่อถือ ไม่ได้แปลว่าจะพูดความจริง เฮ้ออออออ อ่านข่าวแล้วอยากพูดเรื่องจริงบ้างจัง แต่ขออยู่เงียบๆ ก่อน" ดราม่าร้อนแรงตลอด ไหนจะฝั่งแม่ของอิงอิงด้วย ส่วนธัญญ่านั้น โพสต์ในไอจียืนยันว่าขอพูดครั้งสุดท้ายและไม่ขอให้สัมภาษณ์เรื่องครอบครัวอีกแล้วจ้า

ใครปลุกตำนานเมียหลวงลวงสังหารมาอีกครั้ง รับประกันความเผ็ดร้อน ธัญญ่า คนจริง ตลอดจ้า เมียหลวงสายลุย!

น้องนักศึกษาคนนั้น 

ธัญญ่า ลียา 

เป๊ก ลียา พ่อกับลูกสาวสุดที่รัก 

โพสต์ล่าสุดของธัญญ่า 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เคลื่อนไหวแล้ว “อิงอิง” นศ. สาว หลังทำ “ธัญญ่า” องค์แม่ลง

>> จัดหนักแน่นอน!! เปิดแชทลับต้นตอทำ ธัญญ่า เดือดเลือดขึ้นหน้า ลูกข้าใครอย่าแตะ

>> กระตุกหนวดเสือ!! ธัญญ่า ปรึกษา ทนายเจมส์ หลังมีลูกสาวถูกคุกคามทางโซเชียล

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tanya_liyah , amy_klinpratoom , pegliyah , kuizapshow