รีเซต

แม่ภนิดา ร่ำไห้! เขียนการ์ดถึง "แตงโม" จากไปครบ 1 เดือน

แม่ภนิดา ร่ำไห้! เขียนการ์ดถึง "แตงโม" จากไปครบ 1 เดือน
TNN ช่อง16
25 มีนาคม 2565 ( 16:11 )
339

วันนี้ (25 มี.ค 65 ) เวลาประมาณ 14.00 น. คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม นิดา ได้เดินทางมายังท่าเรือพิบูลสงคราม1  ร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของลูกสาว ครบ 1 เดือน  คุณแม่ได้นำช่อดอกไม้มาวางไว้บริเวณท่าน้ำ พร้อมจดหมายเขียนด้วยลายมือถึงความรู้สึกการจากไป คุณแม่ได้ไหว้และตั้งจิตอธิฐานถึงลูกสาว แตงโม นิดา 

 

 

 

พร้อมทั้งเปิดใจทั้งน้ำตา ว่า "แตงโมขึ้นสวรรค์ไปแล้ว เราต้องอัญเชิญพระเยซูมารับรู้ความรู้สึกของแม่ ตั้งแต่เดินเข้ามาเห็นแม่น้ำแล้วรู้สึกขนลุกมาก แม่พูดไม่ออก สงสารลูกและคิดถึงแตงโมมากๆ แตงโมขึ้นสวรรค์ไปทำงานให้พระเยซูแล้ว  หัวใจของแม่แตกสลายมากๆ เลย แม่ก็ผอมลง เพราะหัวใจสลาย เราคิดถึงเขามาก เขากำลังน่ารักกับเรามากด้วย

 

ยังไม่มีใครรู้ความจริงว่า แตงโมนับถือพระเจ้า อยากรับใช้พระเจ้า พูดเหมือนเป็นลางบอกเหตุ หลังเสร็จสิ้นงานศพแตงโม แม่จะเปลี่ยนศาสนามาเป็นศาสนาคริสต์ เพื่อเป็นของขวัญให้แตงโมที่เคยขอไว้ด้วย"

 

 

 

ส่วนข้อความในการ์ด เขียนว่า "ถึงน้องแตงโมลูกรักของแม่ บัดนี้น้องได้ขึ้นสวรรค์แล้ว ตามปรารถนาของน้องที่ "อยากรับใช้พระเจ้า" น้องได้เอ่ยให้แม่ทราบบ่อยๆ แม่ดีใจด้วยนะลูก แต่คุณแม่คิดถึงลูกมาก่  หัวใจคุณแม่สลาย ตั้งแต่ ช่วงที่ข่าวว่าเป็นลูกแม่จริงๆ วันนี้น้องจากคุณแม่ไป 30 วัน แม่เสียใจที่น้องจากแม่ไปเร็วเหลือเกิน  น้องกำลังสวยมาก น่ารัก เรากำลังมีความสุขกันมาก น้องเพิ่งรับปริญญาให้คุณแม่ได้ไม่กี่วัน น้องกลับมาอ้อนแม่

คุณแม่ได้อธิษฐานทุกวันกับพระเจ้า ขอให้น้องมาหาหรือมาอยู่กับแม่ทุกวัน แม่คุยกับรูปทุกวัน เหมือนน้องยังอยู่กับแม่ รักลูกสุดหัวใจ คิดถึงลูกมาก"

 

ภาพจาก ig : melonp.official

ภาพจาก ig : melonp.official

ภาพจาก ig : melonp.official