รีเซต

กรี๊ดลั่น!! หนุ่ม-สาวฮอร์โมนเตรียมยกทัพบุกเวที Japan Expo Thailand 2016

กรี๊ดลั่น!! หนุ่ม-สาวฮอร์โมนเตรียมยกทัพบุกเวที Japan Expo Thailand 2016
11 มกราคม 2559 ( 12:20 )
9.3K

 


         เตรียมนับถอยหลังกันแล้ว สำหรับงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2016” ที่จัดโดย บริษัทจี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด โดย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ผู้บริหารคนเก่ง นำทัพเหล่าพันธมิตรร่วมสร้างความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นตัวจริงเสียงจริง นำทีมโดย บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยประกันชีวิตฯ จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่สุดแห่งความเป็นญี่ปุ่นอย่างไม่สิ้นสุด Infinite Japan ที่ทุกคนตั้งตารอคอย!!!


          โดยในโซนแฟชั่นในปีนี้ ยังมีดีไซเนอร์คนเก่ง กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ เจ้าของแบรนด์ม kunitar ที่เตรียมประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ด้วยการขนทัพศิลปิน ดารา เซเล็บ และเหล่านายแบบนางแบบชื่อดังของเมืองไทยกว่า 60 ชีวิต มารวมตัวกันบนเวทีเดียวกัน โดยชูคอนเซ็ปท์ Harajuku in Bangkok โดยเหล่าสาวกซีรี่ส์ ฮอร์โมน ทั้งซีซั่น 1-2-3 เตรียมถือป้ายไฟ เสียงกรี๊ดและความเป็นที่สุดแห่ง “ติ่งฮอร์โมน” กันได้เลย เพราะ กุ้ง คูนิต้า จะจับหนุ่มสาวฮอร์โมนแปลงโฉมเสื้อผ้าหน้าผมมาในสไตล์ฮาราจุกุที่เรียกได้ว่า เปรี้ยว ซ่าส์ และสุดมันส์กันทีเดียว

          “แฟชั่นโชว์ของกุ้งในปีนี้จะมีน้องๆ ฮอร์โมนมาเดินบนเวทีหลายคนค่ะ ไม่ว่าจะเป็น น้องแบงค์ (ธิติ มหาโยธารักษ์) น้องแพรวา (ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์) น้องพละ สุทธิพรฤดี (น้องสกาย), ตั้ว-เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์, แพรว นฤภรกมล(น้องส้มส้ม), เหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง, น้องปังปอนด์ เรียกได้ว่าเป็นตัวจี๊ดของซีรี่ส์ฮอร์โมนทั้งสามซีซั่นเลยค่ะ นอกจากนี้เราก็ได้ ย้ง ทรงยศ ผู้กำกับฯ เรื่องนี้มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์กับเราด้วย ซึ่งกุ้งเชื่อแน่ว่าแฟนคลับจะต้องฟินไปกับแฟชั่นชุดนี้แน่นอน แล้วอย่าลืมมาให้กำลังใจน้องๆ ฮอร์โมนเหล่านี้ในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม เวลา 16.00 น. ที่หน้าลานเซ็นทรัลเวิล์ดกันนะคะ”