รีเซต

ผู้กำกับบัว พอใจ สวยร้ายสายลับ บอม-ริชชี่-อเล็กซ์-แพร เล่นเข้าขา

ผู้กำกับบัว พอใจ สวยร้ายสายลับ บอม-ริชชี่-อเล็กซ์-แพร เล่นเข้าขา
5 พฤศจิกายน 2557 ( 11:49 )
2.9K

ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับละครเรื่องแรกในละคร “สวยร้ายสายลับ” ของ ค่ายยูม่า ผู้กำกับมือใหม่ บัว-รัตนา แซ่ตั่น ก็ยอมรับว่ารู้สึกพอใจกับงานชิ้นแรก ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3

โดยผู้กำกับ บัว เปิดใจว่า “เรื่องนี้เป็นงานกำกับเรื่องแรกของบัว ยอมรับว่าเป็นงานที่ต้องเรียนรู้ และหนักใจกับการทำงานว่าจะทำยังไงให้สนุก ทำยังไงให้โปรดักชั่นทุกอย่างลงตัว จังหวะการแสดงของนักแสดงแต่ละคน ซึ่งก่อนหน้าที่จะเปิดกล้อง ทั้งบอม และริชชี่ ก็ได้ไปเรียนการแสดงเพิ่มกับพี่เอ๋ วิลักษณา แล้วก็ไปเรียนคิวบู๊ ทั้งยิงปืน ต่อยมวย เทควันโด้ เพื่อทำให้เวลาถ่ายทำง่ายขึ้น ซึ่งบทของบอมก็เหมาะกับเค้า เพราะบอมเป็นคนที่เล่นแอ๊คชั่น คิวบู๊ได้ดูเท่ ส่วนริชชี่ แม้จะเป็นละครเรื่องแรก แต่น้องเค้าก็ตั้งใจเต็มที่ ทั้งคิวบู๊ ทั้งร้องไห้ เค้าก็เล่นได้ แต่อาจจะไม่เต็มอารมณ์เท่านักแสดงที่ผ่านงานมาหลายเรื่อง

ส่วนอเล็กซ์ ไม่ต้องพูดถึง ถือว่าเป็นตัวที่ช่วยสร้างสีสันของละครให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น รวมทั้งแพร เป็นชูรสที่ทำให้ละครสนุก ก็รู้สึกพอใจกับการทำงานละครเรื่องนี้นะคะ อย่างความสัมพันธ์ของพระนางสี่คน ทั้ง บอม ริชชี่ อเล็กซ์ แพร เป็นตัวนำพาเรื่องให้ละครชวนติดตาม ให้เห็นความเป็นคู่หูของ บอมกับอเล็กซ์  หรือบอมกับริชชี่ ที่ต้องทำงานร่วมกันจนเกิดเป็นความรัก แล้วคนดูก็ช่วยกันลุ้นว่าจะจับคนร้ายได้ยังไงด้วย เรื่องจะสนุก และลุ้นตลอด ก็อยากให้ติดตามชมดูตลอด” ติดตามชมละคร “สวยร้ายสายลับ” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำช่อง3


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety