รีเซต

เพิ่งแสดงอาการ!! ยืนยัน ‘มินฮยอก BTOB’ ติดโควิด19

เพิ่งแสดงอาการ!! ยืนยัน ‘มินฮยอก BTOB’ ติดโควิด19
TNN ช่อง16
17 กรกฎาคม 2564 ( 15:23 )
474

มีข่าวชวนกังวลไม่น้อยสำหรับแฟนๆ ไอด้อลเคป๊อป เมื่อล่าสุด “มินฮยอก” (Minhyuk) สมาชิกบอยแบนด์วง “บีทูบี” (BTOB) มีผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นบวก หลังจากสองวันก่อนหน้านี้มีผลตรวจออกมาเป็นลบ ถัดจากที่ได้ติดต่อสัมผัสกับครูสอนร้องเพลงหรือวอยซ์โค้ชที่ติดโควิด-19


ทั้งนี้จากแถลงของค่าย Cube Entertainment ต้นสังกัดวง BTOB ระบุว่า เดิมหลังทราบผลตรวจของครูสอนร้องเพลงว่าออกมาเป็นบวก “มินฮยอก” ได้เข้ารับการตรวจทั้งแบบพีซีอาร์และตรวจหาแอนติเจน ซึ่งผลตรวจออกมาเป็นลบทั้งสองครั้ง 


แต่เพราะตัวศิลปินหนุ่มคนดังมีอาการไอและมีไข้ในระหว่างที่ทำการกักตัว ทำให้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (16 ก.ค. 64) จึงเข้ารับการตรวจอีกรอบและผลก็ออกมาเป็นบวกตามที่แจ้งให้ทราบกันนี้ ทางค่ายต้องขออภัยที่ได้สร้างความกังวลใจให้เกิดกับแฟนๆ


ทั้งนี้ นี่ถือเป็นอีกเคสล่าสุดของศิลปินไอด้อลเคป๊อปที่ผลตรวจโควิด-19 รอบแรกเป็นลบ แต่ต่อมาผลตรวจกลับเป็นบวกในช่วงกักตัว หลังจากเมื่อค่ำวานนี้ “จองฮวาน” หรือ “โซจองฮวาน” (So Junghwan) สมาชิกวง “เทรเชอร์” (TREASURE) ก็แจ้งติดโควิด-19 เป็นรายที่สองของวง ถัดจากที่ผลตรวจรอบแรกก่อนหน้านั้นไม่กี่วันออกมาเป็นลบมาก่อน


Photo Credit: IG hutazone