รีเซต

รวมเด็ดซีรีส์เกาหลี รักพวกเขายังคงอิน เพิ่มเติมความฟินด้วยเสียงพากย์ไทย

รวมเด็ดซีรีส์เกาหลี รักพวกเขายังคงอิน เพิ่มเติมความฟินด้วยเสียงพากย์ไทย
Jeaneration
8 กันยายน 2564 ( 15:00 )
4.4K

ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์เกาหลีพากย์ไทย

กระแสซีรีส์เกาหลียังคงอินเทรนด์ไม่แปรเปลี่ยนเลยจริงๆ นับวันก็ยิ่งมีคอนเทนท์ดีๆ สนุกๆ ออกมาเสิร์ฟเป็นกำไรให้กับผู้ชมเป็นว่าเล่น และแน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่คอซีรีส์เกาหลีมักจะรอคอยกันเสมอๆ ก็คือ การได้ดูเรื่องราวรักๆ ฟินๆ ของพระนางในแบบฉบับเสียงพากย์ไทยที่คุ้นเคย อย่างน้อยก็ไม่ต้องก้มหน้ามองแต่ซับไตเติ้ล และฟังไม่รู้เรื่อง คำตอบสุดท้ายอยู่ที่...ซีรีส์เกาหลีพากย์ไทย ที่สามารถเปิดเอาไว้เป็นเพื่อนได้ทุกที่ทุกเวลากับความสนุกที่ต้องติดจอ

โดยในวันนี้ Movie.TrueID ได้หยิบเอาซีรีส์เกาหลีพากย์ไทยเรื่องเด็ดๆ เน้นความรัก...ความละมุขึ้นมาแนะนำให้ทุกคนได้อินเลิฟกันอย่างต่อเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น รักแฟนตาซี รักดราม่าเคล้าน้ำตา หรือ รักที่มีเส้นขีดกั้นเอาไว้ ล้วนแต่เป็นความรักที่น่าค้นหาและชวนติดตามเป็นอย่างมาก โปรจัดสรรเวลาในการดูซีรีส์เหล่านี้ให้ดีๆ เพราะระวังจะติดใจได้ง่ายๆ

คุณสามารถรับชมซีรีส์สืบสวนสอบสวนในเพลย์ลิสต์นี้ได้ผ่าน Home Entertainment ความบันเทิงล้นจอที่ทรูไอดีจัดสรรให้ครบทุกอรรถรส ไม่ว่าจะดูผ่านแอปพลิเคชั่นทางโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต หรือเปิดเว็บไซต์ชมผ่านจอคอมพิวเตอร์ แม้กระทั่งรับชมผ่านกล่องทรูไอดีบ็อกซ์ก็สามารถทำได้ เข้าไปอ่านรายละเอียดและวิธีรับชมได้ที่นี่

Strong Woman Do Bong-Soon บงซุน สาวน้อยจอมพลัง

เรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อของหญิงสาวที่ชื่อว่า โดบงซุน เพราะเธอเกิดและเติบโตมาพร้อมกับพลังที่เหมือนดั้งซูเปอร์ฮีโร่ เนื่องจากเธอมีพละกำลังที่แข็งแรงเกินกว่าคนอื่นทั่วไป ภายใต้รูปลักษณ์ของผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่แอบซ่อนด้วยพลังที่น่าเกรงขาม แต่เธอมีความฝันเหมือนกับคนปกติ อยากจะเป็นนักออกแบบวิดีโอเกมเป็นของตัวเอง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากพลังพิเศษที่เธอนั่นแหละ

อยู่มาวันหนึ่ง บงซุน ได้เผชิญหน้ากับกลุ่มม็อบที่หมายจะทำร้ายเธอ แต่ปรากฏว่าเธอสามารถกำราบพวกเขาได้อยู่หมัด โดยที่ตอนนั้น อันมินฮยอก ประธานบริษัทที่เธอทำงานอยู่นั้นได้ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ด้วย ทำให้เขาตัดสินใจจ้างให้รับจ็อบพิเศษเป็นบอดี้การ์ดคุ้มกันเขา หลังจากที่ได้รับข้อความข่มขู่ที่ไม่น่าไว้วางใจ ขณะที่บงซุนก็ยินดีรับจ็อบนี้มา เพราะอย่างน้อยๆ เธอก็ยังมีโอกาสที่จะได้สานฝันทำวิดีโอเกมของเธอได้สำเร็จในสักวัน

เรื่องหัวใจของบงซุน เธอแอบชอบ อินกุกดู เพื่อนแถวบ้านที่เล่นมาด้วยกันมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ตอนนี้เขากลายเป็นตำรวจสายสืบไปแล้ว เธอซ่อนความรู้สึกในใจเอาไว้ตลอด เพราะกุกดูก็มีคนที่คบหาดูใจอยู่แล้ว แต่ด้วยสถานการณ์ที่ผิดแปลกในละแวกบ้าน ทำให้กุกดูเข้ามาพัวพันกับพลังอันหนักแน่นของบงซุนและบอสของเธอ

My ID is Gangnam Beauty ไอดีของฉันคือดอกไม้พลาสติก

คังมีแร เด็กสาวที่เติบโตมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ขี้เหร่ตั้งแต่เกิด ทำให้เธอมักจะถูกดูหมิ่นดูแคลนและบูลลี่ต่างๆ นานา และเมื่อเธอเรียนจบชั้นมัธยมฯ จึงได้ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดแปลงโฉมใบหน้าใหม่ยกเครื่อง เปลี่ยนแปลงตัวเองเหมือนกับประโยคที่วัยรุ่นชอบพูดว่า "เหมือนตายแล้วเกิดใหม่" อะไรทำนองนั้น

คังมีแร เริ่มต้นเข้าเรียนชั้นปี 1 ที่มหาวิทยาลัยกับความสวยสะดุดตาของเธอ กลายเป็นที่กล่าวถึงเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามสังคมรอบข้างก็เชื่อว่า...เธอก็แค่สวยพลาสติก ผ่ามีดหมอถึงได้มีวันนี้ ยิ่งทำให้เธอรู้สึกไม่มั่นใจ ทั้งที่รูปลักษณ์ของตัวเองเปลี่ยนไปแล้ว กระทั่งได้มาพบกับ โดคยองซอก หนุ่มฮอตประจำคณะ เขาผู้ที่ไม่เคยมีความคิดจะตัดสินคนอื่นจากแค่รูปลักษณ์ภายนอก

More Than Friends มากกว่าเพื่อนรัก

ความสัมพันธ์ระหว่าง คยองอูยอน กับ อีซู พวกเขาเป็นเพื่อนวัยเรียนโรงเรียนเดียวกัน แต่พวกเขาดันติดอยู่ในพื้นที่เฟรนด์โซน เมื่อสมัยเรียนเธอเคยออกปากบอกสารภาพรักกับเขามาแล้ว แต่เขาได้ปฏิเสธความรักที่เธอมีให้ไป กระทั่งเวลาผ่านไปอีก 7 ปีต่อมา พวกเขาได้เจอกันอีกครั้ง แต่ความรู้สึกที่เธอมีต่อเขายังเหมือนเดิม ทำให้เธอรวบรวมความกล้าและออกปากบอกรักเขาไปอีกครั้ง แต่คำตอบก็ยังคง...เหมือนเดิม

3 ปีต่อมาในปัจจุบัน พวกเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่วัยทำงาน ต่างแยกย้ายทำหน้าที่ของตัวเอง อูยอนยังคงไม่ประสบความสำเร็จในด้านความรัก แม้ว่าเธอจะเปิดใจคบหากับชายหนุ่มอยู่เสมอๆ ก็ตาม ขณะที่อีซูได้เดินทางกลับมาจากอเมริกา และต้องมาร่วมงานกับเพื่อนที่เคยแอบชอบเขาอีกครั้ง แต่ในครั้งนี้เขากลับเป็นฝ่ายรู้สึกดีๆ ต่อเธอ แต่ในครั้งนี้มันจะสายเกินไปกว่าที่เขาจะรู้สึกกับเธอมากกว่าเพื่อนรักหรือไม่

Oh My Venus รักนี้ไม่เกินเกณฑ์

คิมยองโฮ เขาคือเทรนเนอร์ส่วนตัวที่โด่งดังระดับชาติ เพราะเขามักจะฝึกสอนให้กับคนดังระดับฮอลลิวูดมานับไม่ถ้วน แม้ว่าเขาจะเกิดมาบนกองเงินกองทองกับครอบครัวไฮโซมีฐานะ แต่เหตุการณ์ที่ทำให้เขาบาดเจ็บสาหัสในวัยเด็กก็กลายเป็นสิ่งเขาต้องเอาชนะปัญหาต่างๆ ที่ส่งผลกระทบต่อปัจจุบันให้ได้ แม้ว่ามันจะต้องอดทนมากก็ตาม

ในขณะที่เธอคือ คังจูอึน ทนายความสาวที่อายุได้ก้าวขึ้นมาบนหลัก 3 แล้ว เธอมีชีวิตที่ตรงกันข้ามกับยองโฮเกือบจะทุกอย่าง เธอต้องกัดฟันดิ้นรนต่อสู้เพื่อจุนเจือครอบครัวตัวเอง อีกทั้งความมุมานะที่ผ่านมา ได้ส่งผลกระทบต่อรูปร่างและน้ำหนักตัวของเธอ ที่ทำให้เธอเป็นสาวตุ้ยนุ้ยและไม่น่าดึงดูดใจ ดังนั้นเขาจึงเข้ามาเป็นตัวช่วยสำคัญของเธอในยามนี้

Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ

ยูชีจิน ร้อยเอกแห่งกำลังพิเศษ เขาได้ออกปฏิบัติการไล่จับโจรปล้นรถจักรยานยนต์กับจ่าสิบเอก ซอ แดยอง โจรนั้นบาดเจ็บระหว่างการจับกุมและถูกส่งไปโรงพยาบาล แดยองรู้ว่าโทรศัพท์มือถือของเขาถูกโจรขโมยแล้วตามไปเอาโทรศัพท์มือถือของเขาที่โรงพยาบาล

ภายในห้องฉุกเฉิน ชีจินพบกับแพทย์หญิง คังโมยอน เป็นครั้งแรก เขาตกหลุมรักเธอในทันที โมยอนสันนิษฐานผิดว่าชีจินมีส่วนในแก๊งอาชญากรของโจรด้วย เขาพิสูจน์แก่เธอว่าเขาเป็นทหารด้วยความช่วยเหลือของแพทย์ทหาร ยุนมยองจู

ชีจินกับโมย็อนเริ่มคบหากัน แต่เนื่องจากอาชีพของพวกเขา ความสัมพันธ์จึงไม่ราบรื่น ชีจินรับคำสั่งให้นำทหารของเขาไปภารกิจรักษาสันติภาพในประเทศสมมุตินามว่าอูรุก ขณะเดียวกัน โมย็อนหัวเสียที่เธอไม่ได้เป็นศาสตราจารย์เนื่องจากภูมิหลังมีเส้นของผู้ร่วมงาน เมื่อชีจินและโมย็อนมาพบกันอีก ทั้งสองคุยเกี่ยวกับมุมมองชีวิตของพวกตนและตระหนักว่าทั้งสองต่างกันเพียงไร ชีจินเป็นทหารฆ่าคนเพื่อปกป้องชีวิต และโมย็อนเป็นแพทย์ พยายามช่วยเหลือทุกชีวิต ทั้งสองจึงได้กล่าวลากัน

อีก 8 เดือนต่อมา โมยอนปฏิเสธการจีบของประธานโรงพยาบาล ฮันซอกวอน และผลทำให้เธอถูกมอบหมายให้นำทีมแพทย์ในอูรุก ที่นั่นชีจินและโมยอนพบกันอีกครั้ง...

Hotel Del Luna คำสาปรัก โรงแรมจันทรา

ชะตาชีวิตหลายพันปีของ "จางมันวอล" ประธานโรงแรมโฮลเทล เดอ ลูนา ใจกลางกรุงโซล ที่เป็นโรงแรมที่พักแห่งโลกหลังความตาย ที่พักพิงสุดท้ายก่อนที่ดวงวิญญาณจะไปสู่ยมโลก เธอกลายเป็นหญิงทรงอิทธิพลและดูแลที่นี่มานานหลายศตวรรษ เพราะความผิดมหันต์ที่ทำเอาไว้ในอดีต ทำให้เธอต้องชดใช้ด้วยจัดการดูแลที่พักแห่งนี้ จนกว่าจะชำระบาปกรรมเอาไว้หมดสิ้น

และนั่นก็ทำให้เธอได้พบกับ กูชานซอง หนุ่มผู้เต็มไปด้วยความสามารถด้านการจัดการโรงแรม เป็นหนุ่มไฟแรงที่อายุยังน้อยแต่พัฒนาฝีมือได้อย่างรวดเร็ว เขาตัดสินใจละทิ้งตำแหน่งในโรงแรมชั้นนำของประเทศ เพื่อมารับมือดูแลในฐานะผู้จัดการโรงแรมคนใหม่ที่ไม่ทราบชะตากรรมล่วงหน้าของตัวเองแม้แต่น้อย เพราะเขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่าภูติผีนานาชนิดที่บางครั้งก็ยังทำใจไม่ได้

Extraordinary You คนพิเศษของใจ

ด็กสาวม.ปลายอย่างอึนดันโอ มีร่างกายอ่อนแอและเป็นโรคหัวใจ วันหนึ่งเธอรู้ว่าความทรงจำของตัวเองขาดหายไป และได้รู้ความจริงว่าจริงๆแล้วเธอคือตัวประกอบละครในหนังสือการ์ตูนเรื่อง "ความลับ" เธอจึงพยายามที่จะตามหาชายที่จะมาเป็นรักแรกของเธอ แม้ว่าผู้เขียนการ์ตูนจะไม่ได้เขียนไว้ก็ตาม

Devilish Charm หัวใจไม่ลืมเธอ

กงมาซอง เป็นนักธุรกิจหนุ่มที่กำลังประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี แต่แล้ววันนี้เขาประสบอุบัติเหตุรถชนระหว่างช่วยเหลือผู้หญิงคนหนึ่ง ทำให้เขาป่วยมีผลกระทบต่อความทรงจำของตัวเอง นั่นคือทำให้เขาจำทุกอย่างได้แค่เพียงวันต่อวันเท่านั้น เขาจึงอาศัยจดบันทึกเขียนเรื่องราวตัวเองในแต่ละวันเอาไว้ กระทั่งเขาได้มาพบกับ จูกีบอม อดีตนักแสดงสาวชื่อดัง ที่ตอนนี้ไม่ได้มีชื่อเสียงอะไรแล้ว การเจอกันระหว่างพวกเขาก่อตัวเป็นความรู้สึกดีๆ ต่อกัน

Still 17 รักครั้งนี้ หัวใจ 17

กงอูจิน เป็นหนุ่มโสดนักออกแบบที่มีหน้าที่การงานดี แต่เขายังคงครองตัวเป็นโสด แม้จะอายุย่างเข้าสู่เลข 3 แล้ว เพราะส่วนหนึ่งก็น่าจะมาจากเหตุการณ์เมื่อ 13 ปีก่อน ที่ยังคงติดคาเป็นความทรงจำที่ทำให้เขายังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใคร ในขณะที่ อูซอรี เธอประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บอาการโคม่า เมื่อตอนอายุ 17 กระทั่งเวลาผ่านไป 13 ปี เธอฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง แต่ความทรงจำและสติสัมปชัญญะยังติดอยู่ในอดีต โดยที่ปัจจุบันเธออายุได้ 30 ปีแล้ว กลายเป็นเรื่องวุ่นๆ ของหญิงสาวที่แทบไม่รู้จักใครและโลกภายนอกก็แปลกตาไปหมด และเธอก็ได้มาพบกับอูจิน ในสถานที่ที่เธอคุ้นเคยและอุ่นใจ

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa