รีเซต

ลุ้นกันตาตั้ง แบบไม่ยั้งกับของรางวัลมหาศาลรอทุกคนอยู่ ที่ รายการ The Price Is Right Thailand ราคาพารวย

ลุ้นกันตาตั้ง แบบไม่ยั้งกับของรางวัลมหาศาลรอทุกคนอยู่  ที่ รายการ The Price Is Right Thailand ราคาพารวย
Entertainment Report_1
3 กรกฎาคม 2559 ( 16:00 )
1.6K

เริ่มต้นเดือนกรกฎาคมด้วยภาพความสนุกสนานของรายการ The Price Is Right Thailand ราคาพารวย”ที่นอกจากจะได้ลุ้นของรางวัลกันได้ทั้งผู้โชคดีในสตูดิโอและผู้ชมทางบ้านแล้วก็ยังได้เฮฮา สนุกสนานไปกับ

พิธีกรฝีปากกล้าพารวย อย่าง “น้าเน็ก– เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” ซึ่งจะนำท่านเข้าสู่ความรวยแบบไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว งานนี้มีความตื่นเต้นทั้งนอกจอและในจอกันแบบไม่ยั้งแถมให้ผู้โชคดีที่เข้ามาร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลกลับบ้านไปด้วยมูลค่ามหาศาล แจกกันหนัก แจกกันจริงจัง!!! แบบว่าใครมาเยือนรายการจะต้องได้ของติดไม้ติดมือกลับไปอย่างแน่นอนเตรียมตัวของคุณมาให้พร้อมง่ายๆเพียงทายราคาถูกก็รับของรางวัลกลับบ้านกันไปได้เลย!!!

สำหรับลูกค้าทรูก็สามารถสมัครเข้ามาร่วมเล่นเกมกับทางรายการโดยกด *4952999 แล้วกดโทรออก (ค่าบริการเพียงครั้งละ 3 บาท) และสำหรับผู้ชมทางบ้านก็สามารถร่วมสนุก ลงทะเบียนเพื่อร่วมทายราคากับทางรายการได้ เพียงกด *470*14# แล้วโทรออก (ค่าบริการเพียงครั้งละ 3 บาท) รอรับ SMS แล้วทายราคากลับมา (ค่าบริการเพียงครั้งละ 6 บาท) ถ้าทายถูกก็รับไปเลย ประกาศผลผู้โชคดีท้ายรายการ สัปดาห์นี้เพียงคุณนั่งดูอยู่ที่บ้านเฉยๆก็มีสิทธิ์รวยได้เช่นกัน มีรางวัลใหญ่รอเซอร์ไพรส์คุณอยู่ อย่างพลาดชม The Price is Right Thailand ราคาพารวย ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง True4U.

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่