รีเซต

4 เรื่อง 4 รส เตรียมตัวไว้ให้ดี "ซอมบี้(ไทย)" กำลังจะมา!

4 เรื่อง 4 รส เตรียมตัวไว้ให้ดี "ซอมบี้(ไทย)" กำลังจะมา!
Jeaneration
8 ธันวาคม 2566 ( 13:30 )
377

เตรียมใจให้พร้อม เพื่อตั้งรับทัพซอมบี้เวอร์ชั่นเมดอินไทยแลนด์ เมื่อเหล่าผู้จัดหลากหลายสังกัดเกิดเหตุใจตรงกัน สร้างสรรค์ผลงานทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ไทย โดยเดินเรื่องหลักด้วยการเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้กระหายเลือด งานนี้เต็มอิ่มทุกอรรถรส ทั้งระทึกขวัญและขำกระจายตั้งแต่สิ้นปีนี้จนถึงในปีหน้าแน่นอน!

The Package พัสดุผ่าแดนมรณะ

ภาพยนตร์แอคชั่น ระทึกขวัญ ปักหมุดรับชมพร้อมกันในปี 2024 ทาง TrueID... เมื่อโลกที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ และระบาดสู่สิ่งมีชีวิตทุกชนิด มนุษย์เริ่มกลายพันธุ์เป็นซอมบี้ที่หิวกระหาย ซ้ำร้ายผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดก็ต้องพึ่งพาอาชีพอันเป็นความหวังเดียวที่ต้องฝ่าฟันอันตรายรับส่งอาหารและพัสดุของจำเป็น ซึ่งพวกเขาถูกเรียกว่า 'ไรเดอร์' โดยภารกิจการส่งพัสดุครั้งสำคัญที่เป็นความหวังสุดท้ายของผู้เหลือรอด คือการส่ง 'พัสดุ 1932' ซึ่ง “ฟ้า” (เบล เขมิศรา) ไรเดอร์ฝีมือฉกาจ และ “ดิน” (แมน ธฤษณุ) ไรเดอร์หน้าใหม่ไร้ประสบการณ์ ต้องออกเดินทางฝ่าอันตรายและอุปสรรคเพื่อส่งพัสดุชิ้นสำคัญให้สำเร็จ แต่ระหว่างการเดินทางนั้น ทั้งสองกลับได้พบกับ “ปาร์ค” (มิว ศุภศิษฏ์) คนรักเก่าของฟ้าที่ถูกซอมบี้กัดไปเมื่อ 5 ปีก่อน ซึ่งไม่น่าจะมีชีวิตอยู่จนถึงปัจจุบัน แต่กลับมายืนอยู่ต่อหน้าฟ้าในสภาพของครึ่งคนครึ่งซอมบี้ที่ไร้ซึ่งความทรงจำในอดีต ทำให้ฟ้าต้องเลือกระหว่างการทำภารกิจส่งพัสดุครั้งสำคัญ หรือโอกาสในการแก้ไขอดีตกับคนรักเก่าที่ยากจะลืมเลือน 

HAPPINESS

จากซีรีส์เรื่องฮิตของเกาหลี สู่เวอร์ชั่นรีเมคของประเทศไทย ซึ่งปรับบริบทของ 'ซอมบี้' สู่ 'คนคลั่ง' โดยการสร้างสรรค์ของ True CJ Creations... เรื่องราวของ “ปราชญ์” (เซ้นต์ ศุภพงษ์) ตำรวจสายสืบ และ “รัน” (อร พัศชนันท์) ตำรวจปฏิบัติการพิเศษ ทั้งสองพบว่ามีการแพร่กระจายของยาชนิดหนึ่ง ซึ่งส่งผลให้ผู้ที่กินเข้าไปจะกลายเป็นคนคลั่งมีอาการคล้ายผู้ติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้า ไล่กัดทำร้ายคน และมันกำลังแพร่ระบาดไปทั่วเมือง รวมทั้งในคอนโดที่ทั้งสองเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ ชาวคอนโดทุกคนจึงต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้ในสภาวะตึกปิดตายนี้

อีสานซอมบี้

ภาพยนตร์ตลก สยองขวัญ จ่อคิวเตรียมฉายรับสิ้นปีในวันที่ 28 ธันวาคม 2023 ที่จะถึงนี้... เรื่องราวของ “อิฐ” (พชร จิราธิวัฒน์) หนุ่มหล่อไฟแรง ผู้เคร่งครัดในกฎระเบียบ ต้องมาเป็นผู้จัดการซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่เรื่องชวนปวดหัว ทำให้เขาพบเจอกับ “ต้นนุ่น” (ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข) ยิ่งพนักงานสาวที่มีพฤติกรรมแปลก ๆ และลึกลับ เธอมักจะแอบขโมยเนื้อสดหมดอายุออกไปจากซูเปอร์มาร์เก็ต ทำให้อิฐเกิดความสงสัยสู่การตามหาความจริง แต่กว่าเขาจะรู้ความจริง มันก็อาจจะสายเกินไปแล้ว เพราะทันทีที่ใครกลืนกินเนื้อเข้าไป พวกเขาก็จะค่อย ๆ กลายร่างเป็นซอมบี้ จนทำให้เชื้อซอมบี้ขยายวงกว้างทวีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว นำไปสู่หายนะของเหล่าพนักงานตัวแสบและชาวบ้าน 

Zomvivor มหาลัยคลั่ง

ซีรีส์ซอมบี้เชื้อสายไทยจากค่าย Domundi ที่วางแผนออนแอร์ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ปี 2024... เรื่องราวของเหล่านักศึกษาที่ต้องเอาตัวรอดจากซอมบี้ซึ่งหลุดเข้ามาในหอพัก เปลี่ยนคืนที่กำลังสนุกให้เป็นค่ำคืนสยองในพริบตา พร้อมวัดกับจิตใจมนุษย์ที่สุดจะน่ากลัว และมีผลประโยชน์เข้ามาวัดใจ นำแสดงโดยทัพนักแสดงวัยรุ่นทั้งในและต่างค่ายสุดคับคั่ง ทั้งง ซี พฤกษ์ , นุนิว  ชวรินทร์ , แม้ก กรธัสส์ , ณฐ ณฐสิชณ์ , เน็ต สิรภพ , เจมส์ ศุภมงคล , ติวเตอร์ กรภัทร์ , ยิม ปริญญากรณ์ , จิมมี่ กานต์ , ทอมมี่ สิทธิโชค , ป๊อบปี้  รัชพงศ์ , ปาร์ค ภาณุภัทร , มาร์ค สรณ์ธรรศ , บุ๋น  นพณัฐ , บอส ชัยกมล , ดรีม อภิชญา , แพรว นฤภรกมล และ เจนิส เจณิสตา

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa