รีเซต

เตรียมบู๊สุดตัว แอคชั่นสุดพลัง "John Wick 3" บุกมาเยือนหน้าจอทรูวิชั่นส์

เตรียมบู๊สุดตัว แอคชั่นสุดพลัง "John Wick 3" บุกมาเยือนหน้าจอทรูวิชั่นส์
Jeaneration
2 กันยายน 2564 ( 18:45 )
405

ข่าวสารวงการหนัง

กลับมาให้แฟนๆ พระเอกหน้าหล่อตลอดกาลอย่าง "คีอานู รีฟส์" ได้หัวใจสูบฉีดในความมันแบบไร้ขีดจำกัดอีกครั้งใน “John Wick 3” (จอห์น วิค 3 แรงกว่านรก) ภาพยนตร์ภาคต่อจาก จอห์น วิค แรงกว่านรก 1 และ 2  เมื่อ จอห์น วิค รับบทโดย คีอานู รีฟส์ ถูกขับออกออกจากโลกนักฆ่าพร้อมถูกตั้งค่าหัวด้วยจำนวนมหาศาล เนื่องจากเขาได้แหกกฎกลาง โดยการฆ่าสมาชิกระดับสูง คนในพื้นที่โรงแรมของ The Continental เขาจึงต้องสู้กับศัตรูรอบด้านเพื่อหาทางหลบหนีออกจากเมืองนิวยอร์ก

เขามีเวลาเหลือเพียง 1 ชั่วโมงสุดท้าย ก่อนจะถูกตัดหางออกจากสมาคมนักฆ่า ด้วยเวลาที่เหลืออยู่ทำให้เขาต้องลุยต่อสู้ ฆ่าทุกชีวิตที่ขวางหน้าเพื่อเอาตัวรอดออกจากมหานครนิวยอร์กให้ได้ และได้ขอความช่วยเหลือจาก โซเฟีย นักฆ่าเพื่อนเก่าของ จอห์น รับบทโดย ฮัลลี่ เบอร์รี่ สาวสวยสุดอันตรายเจ้าของไนท์คลับที่ควบคุมเครือข่ายนอกกฏหมายทั้งหมดในแอฟริกา

คอหนังแอ็คชั่นเตรียมตัวให้พร้อมกับความระห่ำ ดุเดือด ใน John Wick 3 (จอห์น วิค 3 แรงกว่านรก) ในวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2564 เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Film HD 2 (136,223)

สมัคร Platinum HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และบนมือถือกับทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาเดียว ดูฟรี True Premier Football ตลอดฤดูกาล 2021/2022 รับฟรี     ทรูแบล็คการ์ด และ 1,000 ทรูพอยท์ ตั้งแต่ 1 - 30 กันยายน 2564 สมัครที่ทรูช้อป/ตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ โทร.02-700 -8000 หรือ www.truevisions.co.th

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa