รีเซต

รวมลิสต์ 6 ซีรีส์จีนแนวจอมมาร ปีศาจ สุดหล่อเท่สวยใส และมีเสน่ห์เหลือล้น

รวมลิสต์ 6 ซีรีส์จีนแนวจอมมาร ปีศาจ สุดหล่อเท่สวยใส และมีเสน่ห์เหลือล้น
แจ็คเก็ตขาว
11 สิงหาคม 2566 ( 15:00 )
3K

ปีศาจ จอมมาร และอสูร คือตัวตนที่พิเศษกว่าคนธรรมดาทั่วไป นอกจากพลังกายและพลังภายในที่มากล้น รูปลักษณ์ภายนอกก็ งดงาม หล่อเท่ มีเสน่ห์เหลือล้น ก็ทำให้ผู้ชมซีรีส์ทั้งชายหญิงตกหลุมรัก และวันนี้ Movie.TrueID จะพาคุณไปดูซีรีส์จีนที่มีพระเอก-นางเอกที่เป็นปีศาจ จอมมาร และอสูร

ฉางเยว่ จาก Dear Mr. Heavenly Fox

ฉางเยว่ องค์ชายจิ้งจอกหนุ่มหล่อละมุนที่ภูเขาพระจันทร์ วันหนึ่งเขาได้ทำผลฤทัยวิญญาณหลุดหายไป โดยผลฤทัยวิญญาณผลนั้นได้เข้าไปอยู่ในร่างของฉีหยวนเป่านางเอกของเรื่อง ฉางเยว่พยายามที่จะให้พลังของเขาฝืนดึงมันออกมาแต่ว่าไม่สำเร็จ ทำให้ฉางเยว่ต้องค่อยติดตามเธอเพื่อหาวิธีนำผลฤทัยวิญญาณของเขากลับคืนมา

ขุยมู่หลาง / หลี่สง จาก The Princess and the Werewolf

ราชาแห่งเผ่าสัตว์จำแลง ที่กำเนิดจากเผ่าพันธุ์หมาป่า ที่ต้องออกเดินทางไปยังงแคว้นต้าเซี่ย เพื่อตามหาไข่มุกวิญญาณที่ถูกผู้หญิงคนหนึ่งเผลอกลืนเข้าไปโดยบังเอิญ ขุยมู่หลางติดตามจนมาเจอเธอและพบว่านางก็คือองค์หญิงฉีพาแห่งต้าเซี่ย

ถานไถ้จิน จาก Till the End of the Moon

ถานไถ้จิน จอมมารผู้ทรงอำนาจที่ได้ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์สวรรค์จนเกือบจะหมดสวรรค์ หลีซูซูจึงได้ย้อนเวลากลับไป 500 ปี ทำให้ถานไถ้จินมาอยู่ในร่างของ ไป๋จื่อเซียน มาดูกันว่าหลีซูซูจึงจะหยุดยั้งไม่ให้ถานไถ้จินเป็นจอมมารอีกครั้งได้หรือไม่

ซือเถิง จาก Rattan

ซือเถิงปีศาจสาวที่หลับไหลมาอย่างยาวนาน เธอได้ฟื้นคืนชีพอีกครั้งจาก เลือดของฉินฟั่ง ดีไซเนอร์หนุ่มประสบอุบัติเหตุเจียนตาย ด้วยเหตุนี้เอง พันธสัญญาระหว่างมนุษย์กับปีศาจจึงได้เริ่มต้นขึ้น พร้อมกับการค้นหาความทรงจำในอดีตที่ส่งผลสืบเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ก่อกำเนิดเป็นความผูกพันที่ยากจะลืมเลือน

เจาเหยา จาก Zhao Yao

ลู่เจาเหยา จอมมารชื่อเสียงเลื่องลือในยุทธภพ กลับต้องมาตายในสุสานกระบี่ เมื่อนางมีโอกาสฟื้นขึ้นมา นางจึงตั้งใจจะแก้แค้นลี่เฉินหลาน เพราะนางเข้าใจว่าเขาคือบุคคลที่ทำให้นางต้องตาย

หลิงหลง จาก The Wolf Princess

หลิงหลง องค์หญิงเมืองหนานจู ที่มีทั้งความสวย เฉลียวฉลาด และเจ้าเล่ห์ ตั้งแต่เด็กเธอรู้สึกว่าในตัวเธอมีอีกคนอยู่ภายใน หลิงหลงจึงได้รับการรักษาด้วยการฝังเข็ม หลายปีต่อ หลิงหลงได้ไปเป็นทูตสันถวไมตรีที่เมืองฉีเจวี่ย หลิงหลงได้พบกับเหยียนฉิง และเมื่อเธอถูกเหยียนฉิงสัมผัสถูกตัวอาการที่หายไปนายก็กลับมา โดยในยามดึกหลิงหลงจะเปลี่ยนไปเป็นอีกคน ที่มีนิสัยดุร้าย และมีร่างกายที่แข็งแรง และเคลื่อนไหวคล่องแคล่วว่องไว คล้ายราวกับหมาป่า

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa