รีเซต

ปิดฉากคู่จิ้น!! เต๋า พริ้มปากจุ๊บจมูก แพทตี้ ในซีรีส์ Princess Hours รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น

ปิดฉากคู่จิ้น!! เต๋า พริ้มปากจุ๊บจมูก แพทตี้ ในซีรีส์ Princess Hours รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น
Entertainment Report_1
26 มิถุนายน 2560 ( 11:04 )
84.1K

คู่จิ้นเคมีมาแรงดังข้ามประเทศที่ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายทั่วเอเชียกว่า 10 ประเทศและ ฮอตที่สุดในตอนนี้ คงต้องยกให้คู่พระนาง  “แพทตี้- อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา “   พระเอก  “เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ”  จากซีรีส์ Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น  ที่ใกล้อวสานเต็มที เลยไม่พลาดนำฉากหวานๆ ทั้งคู่มาให้ชมกัน

หลังจากองค์ชายอินทร์ (เต๋า เศรษฐพงศ์) และ คะนิ้ง (แพทตี้ อังศุมาลิน) โดนกฤษณา (คลาวเดียว จักรพันธ์) แกล้งใส่ความว่าคบชู้บ้าง เป็นคนวางเพลิงบ้าง จนคนดูไปน้ำตาไหลพรากเพราะสงสารคู่รักคู่นี้ เมื่อไหร่จะลงเอยกันสักที  เมื่อทั้งคู่ต้องฝ่าฝันมรสุมกันแทบแย่ เลยนำซีนหวานๆ ที่เริ่มเห็นอกเห็นใจจนสารภาพรัก

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำริมทะเลแห่งหนึ่ง เพื่อให้ได้ภาพตอนกลางคืนที่สุดแสนโรแมนติค ฉากนี้ หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์   ผู้กำกับแอบหนักใจ เพราะปกติแกล้งกันอยู่ตลอด จึงต้องขอให้พักรบ และบล็อกซีนที่

องค์ชายอินทร์นั้นยอมทิ้งมาดนิ่งที่แสนเย็นชาแล้วค่อยๆ คุกเข่าอ้อนคะนิ้ง และเต๋าค่อยๆ เดินมาริมทะเลเพื่อบอกรัก และต่อด้วยฉากที่แพทตี้หลังจากแก้ผ้าผูกตา  แล้วเจาะฉากเต๋า ค่อยๆ จุ๊บจมูกแพทตี้ด้วย ฉากนี้ผู้กำกับขอให้ทั้งคู่ใกล้ๆ กันที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อจะได้ถ่ายได้ใกล้และเพิ่มความโรแมนติคมุ้งมิ้งมากขึ้น เพื่อให้ตรึงตราคนดูไว้ ฉากหวานๆ นี้กว่าจะผ่านไปได้ก็หลายเทคอยู่ กว่าจะได้ภาพหวานเจี๊ยบของทั้งคู่ออกมาให้แฟนๆได้ดูกันจนฟินก็เทคกันถี่อยู่ !!!!

ฉากฟินๆ นี้จะออกมาถูกใจคอซีรีส์แค่ไหน และ “พี่แดน วรเวช”  จะรอชมหรือไม่  รอชมได้ในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 “Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น”

#เต๋าแพทตี้  ก็อ้อนขอให้แฟนๆ ติดตามชมซีรีส์ Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น กันทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-21.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24  เพราะกำลังเข้มข้นทีเดียว

ติดทางชมได้อีกช่องทางที่ True Asian Series HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120 และ 239) ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. และทางแอพพลิเคชั่นTrueID

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID