รีเซต

เปิดวาร์ป 7 นักแสดงนำ Sing Again ซีรีส์ใหม่ของคนมีฝัน บนทรูไอดี

เปิดวาร์ป 7 นักแสดงนำ Sing Again ซีรีส์ใหม่ของคนมีฝัน บนทรูไอดี
EntertainmentReport1
23 พฤษภาคม 2565 ( 08:00 )
13.6K
1

"Sing again รักอีกครั้ง" ทำโซเชียลฮอตขึ้นมาทันทีที่ปล่อยภาพฟิตติ้งและชื่อภาษาไทยอย่างเป็นทางการออกมา งานนี้การันตีความสนุกโดย ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (TRUE CJ Creations) ที่ผลิตซีรีส์เวอร์ชั่นไทยมาตลอด 5 ปี ล่าสุดเผยภาพฟิตติ้งทีมนักแสดง รวมถึงเปิดวาร์ป ช่องทางติดตามของพวกเขาอีกด้วย มาทำความรู้จัก 7 นักแสดงนำ Sing Again รักอีกครั้ง ซีรีส์ใหม่ของคนมีฝัน บนทรูไอดี กันได้เลย

เปิดวาร์ป 7 นักแสดงนำ Sing Again ซีรีส์ใหม่ของคนมีฝัน บนทรูไอดี

เซ้นต์  ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา  รับบท ซอล

เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา มีชื่อจีนว่า หวงหมิงหมิง เกิดวันที่ 17 เมษายน พ.ศ.2541 ที่จังหวัดตราด เขาจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมต้น จากโรงเรียนตราษตระการคุณ ระดับชั้นมัธยมปลาย จากโรงเรียนอัสสัมชัญ และระดับอุดมศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ หลักสูตรเศรษฐศาสตร์บัณฑิต สาขาการค้าระหว่างประเทศ เร็ว ๆ นี้ กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่อง Sing again รักอีกครั้ง ทาง TrueID 

ขอบคุณภาพจาก TRUE CJ

นารา เทพนุภา รับบท เปียโน

นารา เทพนุภา  เกิดวันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2539 นาราเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด คริสตัลตามล่าหาแก๊งน้องใหม่ รายการประกวดที่แฟ้นหานักแสดงเข้ามาร่วมแสดงในละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ โดยนาราก็เข้าไปเป็น 8 คนสุดท้ายและได้เข้าไปแสดงในละครเรื่องนี้ โดยในขณะที่เธอมีผลงานการแสดงกับละครน้องใหม่ร้าบบริสุทธฺ์ นาราก็มีงานแสดงภาพยนตร์ควบคู่กันไปด้วย โดยเธอแสดงภาพยนตร์เรื่อง ฤดูที่ฉันเหงา ที่แสดง เขียนบท และกำกับโดย แดน วรเวช ดานุวงศ์ ทำให้เธอมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก และกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่อง Sing again รักอีกครั้ง ทาง TrueID 

ขอบคุณภาพจาก TRUE CJ

เล ทะเล สงวนดีกุล รับบท ซัน

ทะเล สงวนดีกุล นักแสดงชายชาวไทย เกิดวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2538 ในปีพ.ศ. 2560 โดยที่มาของชื่อ ทะเล มาจากการที่คุณพ่อของทะเลเคยทำรีสอร์ทที่เกาะเสม็ด ทะเลมีผลงานการแสดงเรื่องคือ สายลับจับแอ๊บ ตามมาด้วยละคร ครั้งนั้น..ไม่ลืม ต่อมาทะเลถูกพูดถึงและเป็นที่สนใจจากการแสดงมิวสิควีดีโอเพลง ติดตลก ของ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ร่วมกับ เจน BNK48 โดยเพียงวันแรกที่ที่เพลงนี้ถูกปล่อยออกมาก็สามารถทำสถิติผู้เข้าชม 1 วันทะลุ 1 ล้านวิว ต่อมาในปีพ.ศ. 2562 ทะเลได้มีผลงานการแสดงเว็บซีรีส์กับของประเทศอินเดียเรื่อง RejctX Season 1 ในปีพ.ศ. 2563 ทะเลได้เป็นที่รู้จักจากการแสดงสมทบในซีรีส์เรื่อง My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ และมีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้นจากการรับบทนำในซีรีส์วายเรื่อง YYY มันส์เว่อร์นะ โดยในปีพ.ศ. 2565 ทะเลได้มีผลงานการแสดงเรื่อง Sing Again รักอีกครั้ง

ขอบคุณภาพจาก TRUE CJ

เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย รับบท แนสซี่

เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย นักแสดงหญิชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2537 เมโกะเริ่มเป็นที่รู้จักจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Mary is happy, Mary is happy ในบท ซูริ อักษรสว่าง ของผู้กำกับ เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ซึ่งทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ในงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติสุพรรณหงส์อีกด้วย ต่อมาเมโกะก็ได้มีโอกาศแสดงละครครั้งแรกเรื่อง ที่หนี้มีรัก ในบท กิ๊บ เพื่อนสนิทของนางเอก หลังจากนั้นเกโมก็มีผลงานการแสดงต่อเนื่อง ในปีพ.ศ. 2565 เมโกะมีงานแสดงละครเรื่อง สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2 และ Sing Again รักอีกครั้ง

ขอบคุณภาพจาก TRUE CJ

มาร์ค คณัสนันท์ นักตะเฆ่ รับบท เฮนรี่

มาร์ค คนัสนันท์ นักตะเฆ่ นักแสดงและนักร้องชายชาวไทย เกิดวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2536 มาร์คเริ่มเต้นและร้องเพลงตั้งแต่อายุ 15 ปี จากนั้นก็ได้ฟอร์มทีมเต้นโคฟเวอร์กับเพื่อนๆในนามวง S'Question ต่อมาทีมเต้นของเขาได้มีโอกาสได้ไปเต้โชว์ในงานคอนเสิร์ตงานหนึ่ง จนความสามารถไปเข้าตาโมเดลลิ่งและได้ออดิชั่นที่ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ต่อมามาร์คได้ถูกส่งตัวไปฝึกร้องและเต้นกับค่ายเพลงที่ประเทศเกาหลีใต้เป็นเวลา 2 ปี แต่ในระหว่างช่วงการฝึกมาร์คได้รับบาดเจ็บที่เท้าทำให้ต้องหยุดการฝึกฝนและเดินทางกลับประเทศไทย หลังจากที่กลับมารักษาตัวจนหายดี มาร์คก็ได้ออกเกิ้ลเพลง Tonight ร่วมกับ จิน จูฮยอง (Jin Ju-hyung) ในนาม MJ (Mark-Jin) และกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่อง Sing again รักอีกครั้ง ทาง TrueID

ขอบคุณภาพจาก TRUE CJ

พรีน รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน รับบท ปุ๊กปิ๊ก

พรีน รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน (ชื่อเดิม: ณัทฐ์ฐิตา พิบูลภานุวัธน) หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ พรีน The Star นักร้องและนักแสดงหญิงชาวไทยเกิดวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2536 เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดร้องเพลงตั้งแต่เด็ก โดยในปีพ.ศ. 2547 เธอได้ชนะการประกวดร้องเพลงในรายการ KPN JUNIOR AWARD Singing Contest 2004 และหลังจากนั้พรีมก็ได้ประกวดร้องเพลงอีกหลายรายการ ในปีพ.ศ. 2553 พรีมได้ออกผลงานเพลงกับทางค่าย RS โดยออกซิงเกิ้ลแรกเพลง ไม่ชอบอยู่คนเดียว หลังจากนั้นพรีมก็มีผลงานเพลงออกมาเรื่อยๆ ในปีพ.ศ. 2557 พรีมได้หมดสัญญากับต้นสังกัด และในปีพ.ศ. 2559 พรีมได้เข้าร่วมการประกวดในรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 12 โดยพรีมได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง พรีมได้มีผลงานการแสดงเรื่องแรกคือ เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์ ตามมาด้วย Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์ ล่าสุดพรีนมีผลงานการแสดงเรื่อง Sing Again รักอีกครั้ง

ขอบคุณภาพจาก TRUE CJ

เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล รับบท นายพล

เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล นักแสดงชายชาวไทย เกิดวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2541 เฟมเข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเด็ก เมื่อปีพ.ศ. 2552 โดยเขาได้ปรากฏตัวครั้งแรกในละครเรื่อง DADDY DUO คุณพ่อจอมเฟี้ยว และปีต่อมาเฟมก็ได้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) ในบท ล้อต๊อก ประกอบนางเอกชื่อดัง พอลล่า เทเลอร์ หลังจากนั้นก็มีผลงานในวงการบันเทิงตามออกมาอย่างต่อเนื่อทั้งภาพยนตร์เรื่อง รัก 7 ปี ดี 7 หน และละคร ช็อกโกแลต 5 ฤดู , นางสาวจำแลงรัก , เคหาสน์ดาว , เล่ห์รตี , อัศจรรย์คุณครูเทวดา ซีรีส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน เป็นต้น โดยในปีพ.ศ. 2565 ทะเลได้มีผลงานการแสดงเรื่อง Sing Again รักอีกครั้ง

ขอบคุณภาพจาก TRUE CJ

ติดตามชม  #SingAgainTH รักอีกครั้ง ทุกศุกร์-เสาร์  เริ่ม 1 กรกฎาคมนี้ เวลา 19:00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20:00 น. ทางแพ็กเกจ TrueID+ , ทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :