รีเซต

คู่ซ่ามาเอง! แจ๊ส ควง แจง ปะทะฝีปากกลาง วู้ดดี้ โชว์ งานนี้ทั้งฮาทั้งขำ!

คู่ซ่ามาเอง! แจ๊ส ควง แจง ปะทะฝีปากกลาง วู้ดดี้ โชว์ งานนี้ทั้งฮาทั้งขำ!
Entertainment Report_2
23 ธันวาคม 2563 ( 14:30 )
170

ข่าวบันเทิงวันนี้

“วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) วันอาทิตย์นี้ ( 27 ธ.ค.63) ต้อนรับคู่รักสายฮาสุดแซ่บ "แจ๊ส ชวนชื่น" และ "แจง แจงจิต พรหมยศ" ที่ทำเอาผู้ชมในสตูดิโอฮากันท้องแข็งโดยถ้วนหน้า เมื่อวู้ดดี้ วางแผนให้ทั้งคู่รวมหัวกันแกล้งทีมงาน WOODY SHOW ด้วยการขอให้ทีมงานร่วมทำพิธีสะเดาะเคราะห์เฉพาะกิจให้กับศรีภรรยา โดยวู้ดดี้ได้มีการซ่อนกล้องเพื่อแอบถ่ายเอาไว้ และด้วยอานิสงส์ที่สามีเป็นถึงดาวตลกเจ้าบทบาทตัวท็อปของประเทศ สาวแจงจึงขอเล่นใหญ่จัดเต็มจนทีมงานเชื่อหมดใจ 

 

แจงบอกให้ทำอะไรก็ทำหมดทุกอย่าง ทำเอาสามีถึงกับเอ่ยปากชมด้วยความรักใคร่ว่า “เมียตอแหลเก่งมาก!” เมื่อได้รับคำชมแบบเต็มปากเต็มคำขนาดนี้ มีหรือภรรยาสุดสวยจะยอมน้อยหน้า ขออวยคืนเบา ๆ ว่า “เก่งขนาดนี้เพราะประสบการณ์จากผัวล้วน ๆ แหละจ้า” เรียกว่า หยิกแกมหยอกกันแบบแสบ ๆ คัน ๆ กันได้ทุกเม็ด น่ารักจริง ๆ แถมล่าสุดดูเหมือนว่า สาวแจงดูออร่าจับไม่น้อย เพราะหลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ล “เมียมึงตลอดไป” ออกมา ก็ยอดวิวปังโด่งดังเกินหน้าสามีไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ต้องขออภัย “แจ๊ส” ล่วงหน้า หากช่วงนี้จะดูแย่งซีนไปซักนิด

 

แจ๊ส ชวนชื่น ออกรายการกับภรรยา งานนี้ฮาแน่ 

หลังจากนั้น “แจ๊ส-แจง” สนุกต่อกับเกม “คำถามเหินฟ้า” ที่ได้ “เอม (ตามใจตุ๊ด)” ที่ควงมากับแฟนหนุ่ม “เอื้อ” คู่รักไอดอลอีกหนึ่งคู่ มาร่วมประสบการณ์ที่ทั้งเสี่ยงและเสียว โดยทั้ง แจ๊ส และ เอม ต้องห้อยโหนอยู่บนสลิงสูงปรี๊ดดด เพื่อตอบคำถามที่คนข้างล่างเลือกที่จะสู้หรือท้ากัน ทำเอาลุ้นไปทั้งสตูดิโอว่างานนี้จะรอดหรือจะร่วง! เรียกได้ว่า  สัปดาห์นี้ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) อัดแน่นไปด้วยความสนุกสุดฮาแบบครบรสเลยทีเดียว ห้ามพลาด รายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) วันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคมนี้ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD