รีเซต

เคลลี่ เกรซ ควงคู่แอ๊กชั่น สนั่นเมือง ในสารวัตรเถื่อน

เคลลี่ เกรซ ควงคู่แอ๊กชั่น สนั่นเมือง ในสารวัตรเถื่อน
11 กุมภาพันธ์ 2559 ( 10:58 )
3.4K


สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
เอาใจคอละครบู๊แอ๊กชั่นส่งละคร “สารวัตรเถื่อน” นำแสดงโดย เคลลี่  ธนะพัฒน์, เกรซ-กาญจน์เกล้า  ด้วยเศียรเกล้า, บูม-กิตตน์ก้อง  ขำกฤษ และ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ฯลฯ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าแฟนๆ ได้ลุ้นระทึกตลอดการรับชมแน่นอน โดยพระเอกหนุ่มเคลลี่เผยว่า

 
“เรื่องนี้รับบท “ธนุส” ตำรวจผู้ซื่อตรง  ปฎิบัติงานด้วยความถูกต้อง ยุติธรรม ซึ่งไฮไลท์เด็ดของละครเรื่องนี้รับรองว่าแฟนละครจะได้เห็นฉากบู๊สุดยิ่งใหญ่ แม้จะเคยผ่านการแสดงละครบู๊มาหลายเรื่อง แต่เรื่องนี้บอกเลยว่าเป็นละครบู๊ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะอย่างฉาก ขี่มอเตอร์ไซค์, ขับรถ, กระโดดตึก, โหนสลิง ฯลฯ เตอร์”รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก ผู้กำกับการแสดง เขาจะพยายามหามุมภาพที่ทำให้ดูแตกต่าง แปลกตา เพื่อให้แฟนละครได้ลุ้นระทึก ตลอดการรับชมให้มากที่สุด   ซึ่งภาพที่ทุกคนจะได้ชมรับรองว่าตื่นเต้นเหมือนได้มาแสดงเองจริงๆ ภาพที่เห็นอาจดูว่านักแสดงเสี่ยงมากรึเปล่า แต่สำหรับนักแสดงบอกเลยครับว่าอุ่นใจตลอดการถ่ายทำ เพราะทีมงานดูแลเรื่องความปลอดภัยดีมาก ตอนถ่ายทำทีมงานจะตามประกบนักแสดงแบบตัวต่อตัวไม่คลาดสายตาเลย ซึ่งสำหรับแฟนละครบู๊บอกเลยครับว่า ไม่ควรพลาดแม้แต่ฉากเดียว เพราะคุณจะสัมผัสถึง “ความสุขครบรส” ที่พวกเราตั้งใจมอบให้แน่นอนครับ


ติดตามชม
“สาวรวัตรเถื่อน” ได้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี  ตั้งแต่เวลา 20.30น. เป็นต้นไป ทางช่อง 7สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี   เริ่มระเบิดความมันส์ครั้งแรก วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์  นี้  และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ   Instagram : @bbtv_ch7 ครับ”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่