รีเซต

ส่งกำลังใจไปถึงอปป้า "ฮยอนบิน" เปิดกล้องถ่ายหนังใหม่ โบยบินปักหลักที่จอร์แดน

ส่งกำลังใจไปถึงอปป้า "ฮยอนบิน" เปิดกล้องถ่ายหนังใหม่ โบยบินปักหลักที่จอร์แดน
Jeaneration
16 กรกฎาคม 2563 ( 13:30 )
623

ข่าวสารวงการหนัง หนังใหม่ ฮยอนบิน

พระเอกหนุ่มซุปตาร์เกาหลีกลับมาลุยงานต่อแล้ว หลังจากที่แผนงานต่างๆ หยุดชะงักในช่วงโควิด-19 ระบาด มา 3-4 เดือน ล่าสุด "ฮยอนบิน" ได้เก็บกระเป๋าและขึ้นเครื่องบินเดินทางไปประเทศจอร์แดน ในตะวันออกกลาง เพื่อถ่ายทำหนังระทึกขวัญเรื่องใหม่ เคียงข้างนักแสดงรุ่นพี่ "ฮวังจองมิน" ที่ร่วมแสดงนำในหนังเรื่องนี้ด้วย

"Bargaining" เป็นหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ "ยิมซุนรเย" (จาก Little Forest) เล่าเรื่องราวที่อิงมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในปี 2007 เมื่อวิกฤตการณ์ชาวเกาหลีใต้ จำนวน 23 คน ถูกจับเป็นตัวประกันเอาไว้ที่อาฟกานิสถาน ทำให้เจ้าหน้าที่จากเกาหลีใต้ต้องบินเข้าไปทำภารกิจช่วยเหลือพลเรือนกลับมาสู่มาตภูมิ ท่ามกลางแรงกดดันจากสถานการณ์ในหลายด้าน

หนังเรื่องนี้ได้กลายเป็นหนังเกาหลีเรื่องแรกที่ออกเดินทางไปถ่ายในพื้นที่ต่างประเทศ หลังจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยนักแสดงและทีมงานได้ออกเดินทางไปเมื่อคืนวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยจะใช้ประเทศจอร์แดนเป็นพื้นที่ถ่ายทำหลัก โดยเมื่อเดินทางไปถึงที่หมาย พวกเขาจะต้องรับการตรวจสอบโรคและกักตัวตามระยะเวลาที่ทางการจอร์แดนกำหนด ก่อนจะเริ่มเดินทางถ่ายทำด้วยมาตรการดูแลความปลอดภัยด้านสุขภาพอย่างเข้มงวด

ทั้งนี้ Bargaining เดิมทีมีแผนจะเริ่มถ่ายทำตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่าแผนงานทั้งหมดได้ถูกเลื่อนออกไป เพราะสถานการณ์โรคระบาด เช่นเดียวกับ หนังเกาหลีฟอร์มดีเรื่องอื่นๆ อย่าง "Bogotá" และ "The Outlaws 2" ที่ต้องยกเลิกการถ่ายทำและเดินทางกลับประเทศทันที ทำให้แผนงานเพิ่งจะเริ่มกลับมาสานต่อได้อีกครั้งในช่วงเวลานี้ เบื้องต้น ฮยอนบิน และ ฮวังจองมิน ได้เดินทางไปในทริปครั้งนี้ด้วย

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<