บัณฑิตจบใหม่!! ออกัส-ปาริธ ยิ้มปลื้ม ฝ่าฟันจนคว้าปริญญาดังฝัน

บัณฑิตจบใหม่!! ออกัส-ปาริธ ยิ้มปลื้ม ฝ่าฟันจนคว้าปริญญาดังฝัน
p
30 ต.ค. 63
175

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” และ “ปาริธ ทิมทอง” นักแสดงน้องใหม่ช่อง 3 ยิ้มปลื้ม... เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรระดับปริญญาตรี จากความบากบั่นและทุ่มเทมาตลอดหลายปี ในที่สุดก็เดินทางมาถึงจุดหมายปลายทางดังฝัน งานนี้คงต้องฉลองกันไปยาวๆ 

สองหนุ่มหล่อเลือดใหม่ช่อง 3 ที่หล่อระดับพระเอก และมีผลงานละครเป็นที่ติดอกติดใจสาวๆทั่วประเทศ วันนี้ทั้งสองคนได้ประกาศให้โลกรู้แล้วว่าไม่ได้เก่งแค่การแสดง แต่การเรียนก็ไม่แพ้ใคร เพราะทั้งคู่มุมานะทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยจนสำเร็จ และถึงเวลาเข้ารับพระราชปริญญาบัตรในที่สุด สำหรับหนุ่มนักกีฬา “ออกัส-วชิรวิชญ์” หรืออาสี่ จากละคร ‘กรงกรรม’  ร่ำเรียนทางด้านการกีฬาที่ตัวเองรักเป็นชีวิตจิตใจ จากภาควิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการพัฒนากีฬาคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ส่วนหนุ่ม “ปาริธ ทิมทอง” สารวัตรเผด็จ จากละคร ‘เขาวานให้หนูเป็นสายลับ’ จบการศึกษาปริญญาตรี คณะวิศวะกรรมศาสตร์ สาขาไฟฟ้า จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ต้องบอกว่าทั้งคู่ “หล่อและเก่งมาก” ซึ่งในวันรับปริญญา ได้มีเพื่อนๆนักแสดงเข้าร่วมแสดงความยินดีกอดคอถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน รวมถึงยังมีช่อดอกไม้ช่อใหญ่จากผู้บริหารช่อง 3 คุณดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์ และ คุณยุ้ย-อรอุมา มาลีนนท์ ส่งตรงแสดงความยินดีถึงมืออีกด้วย ทำให้ยิ่งปลื้มเข้าไปอีกหลายเท่า

หลังจากรับปริญญากันเป็นที่เรียบร้อย ทั้งสองหนุ่มตั้งใจที่จะทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับงานละครที่กำลังถ่ายทำกันอย่างเต็มที่ โดย “ออกัส-วชิรวิชญ์” กำลังมีผลงานละครเรื่อง “ยมทูตกับภูตสาว” ของค่าย ค่าย เลิฟ ดราม่า ที่พี่ไก่-วรายุฑ บอกว่าเป็นละครที่น่ารักมาก แสดงคู่กับ “อาย-กมลเนตร” ส่วนทางด้านนาย “ปาริธ ทิมทอง” ก็กำลังถ่ายทำละคร “Help Me คุณผีช่วยด้วย” ของค่าย ทีวีซีน โดยบอสใหญ่ ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ การันตีความสนุกอีกเช่นกัน

            ต้องขอแสดงความยินดีกับบันฑิตใหม่ป้ายแดงทั้ง 2 คน และเตรียมรอติดตามผลงานละครเรื่อง “ยมทูตกับภูตสาว” และ “คุณผีช่วยด้วย” ของทั้งคู่ ทางช่อง 3 กด 33 ต่อไป

 

 ออกัส-ปาริธ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :