รีเซต

ทุกเรื่องคือปัง! รวมผลงาน "พิ้งกี้ สาวิกา" บนTrueID สุดทุกซีน!

ทุกเรื่องคือปัง! รวมผลงาน "พิ้งกี้ สาวิกา" บนTrueID สุดทุกซีน!
EntertainmentReport2
16 มีนาคม 2566 ( 14:00 )
129

เส้นทางบันเทิงของ "พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช" ในปีที่่ผ่านมานั้น นับว่าโชคชะตาพลิกผันทั้งเรื่องของงานและชีวิตซึ่ง "พิ้งกี้" เจ้าตัวยังคงรับงานและไลฟ์สดขายของ อย่างไรก็ตามฝีมือและผลงานในวงการนั้นแฟน ๆ ยกให้พิ้งกี้เป็นนางเอกที่มากฝีมือ และเธอยังมีผลงานบน TrueID หลายเรื่อง วันนี้รวบรวมมาฝากกัน เรียกว่าครบทุกรสชาติ ความจัดจ้านในการแสดงเลยทีเดียว! 

ทุกเรื่องคือปัง! รวมผลงาน "พิ้งกี้ สาวิกา" บนTrueID สุดทุกซีน!


(ดูได้ถึงวันที่ 2 มี.ค.2569)
นำแสดงโดย : พิ้งกี้ สาวิกา  ,อาร์ต พศุตม์ , คารีสา สปริงเก็ตต์ , ดาว พิมพ์ทอง ,ณัฐ ศักดาทร

ลวง ฆา ล่า รัก คือเรื่องราว ของ ทะเล ตํารวจสาวที่ได้เข้ามารับผิดชอบคดีของหนุ่มนักจิตวิทยา ที่ตกเป็นผู้ต้องหาในการฆ่าภรรยาตัวเอง แต่เมื่อเธอยิ่งสืบหาเบาะแสมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งพบความผิดปกติของคดีนี้มากขึ้นเท่านั้น 

(ดูได้ถึงวันที่ 31 ม.ค.2569)
นำแสดงโดย :  พิ้งกี้ สาวิกา , กอล์ฟ อนุวัฒน์ , อั๋น วิทยา, ฝ้าย เวฬุรีย์

เรือนร่มงิ้ว คือ เรื่องราวของ ไม้ ทายาทคนเดียวที่เหลืออยู่ของสองสามีภรรยาเจ้าของโรงสี ได้กลับมาที่เรือนร่มงิ้วอีกครั้งเพื่อสืบการตายแสนลึกลับของทั้งคู่

(ดูได้ถึงวันที่ 31 ม.ค.2569)
นำแสดงโดย : พุฒ พุฒิชัย , พิม พิมประภา , พิ้งกี้ สาวิกา , เบนซ์ ปุณยาพร, มิว ลักษณ์นารา 

ดงดอกไม้ คือ เรื่องราวของ พงษ์ดนัย ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่มองผู้หญิงเป็นเพียงดงดอกไม้ให้เขาเลือกไม่ขาดสาย และชิดสมัยหญิงสาวผู้รักศักดิ์ศรี ที่ดันหลงเข้ามาในวังวนแห่งความลุ่มหลงนี้เช่นกัน

(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2573)
นำแสดงโดย : เพชร โบราณินทร์ , อลิสา จณิน , ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา , พิ้งกี้ สาวิกา

รักนิรมิต ในความมืดมิดของค่ำคืนที่พายุกระหน่ำ เรื่องราวประหลาดก็เกิดขึ้นกับุคคลทั้งสาม อัสวัน เศรษฐา และไนล์นที ความฝัน และคำสาปจากอียิปต์โบราณเมื่อสามพันปีกลับมาหลอนพวกเขา ความลึกลับทั้งหลายคลี่คลายลงทีละเรื่องอย่างน่าฉงน ภายใต้เรื่องราวสร้อยดวงตาโฮรัส ที่เป็นของตกทอดจากผู้เป็นแม่ของทั้งสาม ดวงตา นัยนา และ เนตรนภา...ในความมืดมิดของค่ำคืนที่พายุกระหน่ำ เรื่องราวประหลาดก็เกิดขึ้นกับุคคลทั้งสาม อัสวัน เศรษฐา และไนล์นที ความฝัน และคำสาปจากอียิปต์โบราณเมื่อสามพันปีกลับมาหลอนพวกเขา ความลึกลับทั้งหลายคลี่คลายลงทีละเรื่องอย่างน่าฉงน ภายใต้เรื่องราวสร้อยดวงตาโฮรัส ที่เป็นของตกทอดจากผู้เป็นแม่ของทั้งสาม ดวงตา นัยนา และ เนตรนภา

 

ภาพยนตร์ ทาสรักอสูร
(ดูได้ถึงวันที่ 30 ก.ย. 2568)
นำแสดงโดย : หม่ำ จ๊กมก หรือ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, พิ้ง สาวิกา ไชยเดช

ทาสรักอสูร เรื่องราวรักสุดเข้มข้น เดี๋ยวก็ฮา เดี๋ยวก็โหด เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ อู้อี้ (สาวิกา ไชยเดช) หญิงสาวเมืองกรุงสุดไฮโซ ฟื้นขึ้นมาบนเรือลำหนึ่งและพบกับความจริงว่า เธอกำลังถูกลักพาตัวมายังเกาะ ๆ หนึ่งโดยที่เธอก็ไม่รู้ว่าใครกันที่จับเธอมาและด้วยเหตุผลอะไรกัน จนเมื่อเรือมาจอดที่เกาะ เธอก็พบว่าคนที่จับเธอมาคือ นายหัวเพิ่ม (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) เจ้าของเกาะมาดเถื่อน ผู้ที่จมอยู่กับอดีต และความแค้นที่มีคนมาทำร้ายจิตใจพี่สาวของตนจนต้องฆ่าตัวตายไป และนี่คือเหตุผลที่เขาจับตัว อู้อี้ มา เพราะต้องการแก้แค้นพ่อของ 
อู้อี้ ที่เป็นคนทำร้ายพี่สาวของเขานั่นเอง