รีเซต

ตู่ ปิยวดี นำทีมนักแสดง ดู บ่วงอธิฏฐาน ตอนแรก หมาก ยิ้มกระแสหล่อปัง

ตู่ ปิยวดี นำทีมนักแสดง ดู บ่วงอธิฏฐาน ตอนแรก หมาก ยิ้มกระแสหล่อปัง
Pannaput_tvs
17 สิงหาคม 2559 ( 10:34 )
1.6K

ออกอาการตื่นเต้นที่ละครฟอร์มแรง “บ่วงอธิฏฐาน” (อ่านบทละครก่อนใครได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/176122จะได้ออนแอร์ สมการรอคอยมานานร่วม 2 ปี งานนี้ผู้จัดฯคนเก่ง “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” ขอนัดรวมพลเร่งด่วน รวมตัวนักแสดงและทีมงานดูละครตอนแรกกันในคืน ที่ผ่านมา ที่ร้านวอเตอร์ไซด์ เลียบด่วนรามอินทรา

เรียกว่าเหล่านักแสดง ยกทัพกันมาแบบพร้อมหน้าพร้อมตา อาทิ หมาก ปริญ , แพทริเซีย กู๊ด , หยาดทิพย์ ราชปาล , มาร์ค คณัสนันท์ , แคท ตฤณญา , กบ ทรงสิทธิ์ , เก่ง ชาติชาย , เก่ง ชัชวาล , จอห์น บราโว , มาวิน ทวีผล และ สำรวย รักชาติ ผกก.

หลังจากอิ่มหนำสำราญ ทักทายเฮฮาจน หายคิดถึงที่ไม่ได้เจอกันเลยตั้งแต่ปิดกล้อง นาน 6 เดือน พอละครมาก็พร้อมใจกันเงียบ ตั้งอกตั้งใจดู แถมยังส่งเสียงเชียร์ แซวกันไป แซวกันมาตอนที่ใครออกหน้าจอกันอย่างสนุกสนาน

ก่อนจะแอบมี เซอร์ไพรส์ยกเค้กก้อนโตมาอวยพรวันเกิดให้นางเอก “แพทริเซีย กู๊ด” ล่วงหน้าแบบ ที่เจ้าตัวยังงง ๆ ก่อนจะยิ้มแก้มแตกเมื่อรู้ตัว ถือเป็นเค้กก้อนแรกในวันเกิดปีที่ 19 พร้อมรับคำอวยพรกันแบบอบอุ่น

หลังจากนั้นก็ดูละครต่อจนจบแบบแฮปปี้กัน ทุกคน โดยเฉพาะผู้จัดฯ ตู่ ที่ปลื้มใจกับกระแสตอบรับที่มีเข้ามาอย่างล้นหลาม

ที่แฮปปี้ที่สุดคงต้องยกให้กับพระเอก “หมาก ปริญ” ที่เรียกว่ากระแสแรงแซง หน้าทุกคน กับคำชมหล่อปัง หล่อจัง กับยิ้มหล่อกระชากวิญญาณที่ทำเอาสาว ๆ เคลิ้มกันทั่วบ้าน ทั่วเมืองไปแล้วจ้า

ติดตามชมละคร เรื่อง “บ่วงอธิฏฐาน” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 33 HD

 

 

 

 

อ่านบทละครก่อนใครได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/176122

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD