รีเซต

คัมแบ็คสเตจ!! โน้ต อุดม เผย เหตุผลหวนคืนวงการละคร ในรอบ 22 ปี

คัมแบ็คสเตจ!! โน้ต อุดม เผย เหตุผลหวนคืนวงการละคร ในรอบ 22 ปี
Entertainment Report_1
16 ธันวาคม 2559 ( 10:00 )
921

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เจ้าพ่อคอมมาดี้เมืองไทยอย่าง “โน้ต อุดม แต้พานิช” จะหันมาเล่นละคร หลังมีผู้จัดนำเสนอให้หลายต่อหลายเรื่อง ล่าสุดกับละครเรื่องแรกในชีวิตของโน้ตที่เทใจให้กับเรื่องละครชุด  “Love Rhythms ตอน Daddy จำเป็น” กับค่าย GMM Bravo ค่ายคอนเทนต์เพื่อคนรุ่นใหม่ที่ดูแลโดย ครีเอเตอร์และผู้อำนวยการผลิตโดยคุณ “เอกชัย เอื้อครองธรรม” นั้น ท่ามกลางเรื่องราวสุดชุลมุน ของ 3 คน 3 วัย เมื่อดีเจหนุ่ม ชื่อเสียงโด่งดัง ต้องกลายเป็นคุณพ่อ และคุณตาแบบไม่ทันตั้งตัว ยุทธวิธีรักษาชื่อเสียงตัวเองไม่ให้ด่างพร้อย และมาตรการรักษาความลับขั้นสุดยอดจึงเกิดขึ้น  “โน้ต” เผยถึงสาเหตุที่เล่นละครเรื่องนี้เพราะ

“ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่เซอร์ไพร์สมากนะ บอกตรงๆว่าการมาเล่นละครเนี่ย “เหนื่อยจังเลยอ่ะ!!” จริงๆนะ ผมไม่คิดเลยว่าตัวเองจะมาเล่นละคร คือชีวิตผมแต่ละปีผมจะจัดแคมเปญไว้ว่า ปีนี้เป็นปีแห่งการท่องเที่ยว , ปีนี้เป็นปีแห่งการศึกษา แต่ปีนี้เป็นปีแห่งการทำอะไรที่ไม่เคยทำนั่นก็คือ ละคร รู้ว่ามันเหนื่อยต้องใช้ความอดทนสูงเป็นอย่างมาก เค้าเรียกว่า เวลาคนมีความรัก ใครๆ ก็รู้ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ แต่ที่ๆ เรามีความรักคือทุกข์ที่เรายินดีที่ให้เกิดขึ้นนั้น  กับละครเรื่องนี้ก็เหมือนกัน รู้ว่าเหนื่อยแต่เป็นเหนื่อยที่เรายินดีให้เกิดขึ้น  เราก็แค่ลุ้นไปกับมันว่าสิ่งที่เราทุ่มเทมันจะออกมาหน้าตายังไง

ในเรื่องผมรับบทเป็น “เคน” เป็นนักจัดรายการวิทยุ ซึ่งในอดีตเคยมีชีวิตรุ่งโรจน์ เป็นนักร้องมีชื่อเสียง มีชีวิตอยู่กับการกินบุญเก่าจากชื่อเสียงของตัวเอง ใช้ชีวิตกึ่งๆ เพล์ยบอย สร้างภาพว่าเป็นคนดี วันหนึ่งเกิดพลิกผัน มีเด็ก “กระต่าย” (สไมล์ ภาลฎา) มาเคาะห้อง แล้วบอกว่าเป็นลูกเรา แค่ลูกยังไม่พอยังมี “กระรอก” (คิมซุน) หลานตัวน้อยอีก มันเป็นเรื่องของการไม่ยอมรับ การพิสูจน์ การแก้ปัญหาไม่ให้ตัวเองเสียชื่อเสียง และการเรียนรู้ที่จะอยู่ด้วยกัน ผมว่าเขาเลือกผมน่าจะเป็นเพราะแบบนี้นะ เพราะผมก็ไม่ได้มีครอบครัว ปฏิเสธการมีพันธะ ในอดีตก็มีชื่อเสียงอยู่บ้าง (ยิ้ม) ก็มีหลายอย่างคล้ายกันอยู่นะ เวลาเล่นก็สบายตัวมากเลย อีกอย่างผมว่าเป็นการเล่าเรื่องที่มีชั้นเชิงดี ก็ทำเต็มที่ครับ ทุ่มสุดตัว นี่ก็ไม่ทำงานอื่นเลย ทุ่มให้ละครอย่างเดียว ยังไงก็อยากให้ร่วมลุ้นไปด้วยกันนะครับ ผมกับผู้ชมจะนั่งดูไปพร้อมๆ กันครับ”

เตรียมพร้อมรับความชุลมุนไปกับ “โน้ต อุดม” พร้อมสาวน้อยเสียงใส  “สไมล์ ภาลฎา”และ “คิมซุน” หนุ่มน้อยหน้าทะเล้น ที่คุณจะต้องหลงรัก…. อย่าพลาด  Daddy จำเป็น” จากภาพยนตร์ฟีลกู๊ด-คอมมาดี้ “Scandal Makers” ที่ทำรายได้ถล่มทลายเป็นประวัติการณ์ในเกาหลี สู่ละครใสๆ หัวใจดนตรี รสชาติไทย ได้ พร้อมเสิร์ฟความสนุกให้คุณถึงบ้าน  ทุกวันศุกร์ 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่องGMM 25 โดย GMM BRAVO

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่