รีเซต

"บอย" รอจังหวะเหมาะสมเรียก "เฟย์" แฟน รับตกใจความรัก "หน่อง" ไปไม่รอด

"บอย" รอจังหวะเหมาะสมเรียก "เฟย์" แฟน รับตกใจความรัก "หน่อง" ไปไม่รอด
TNN ช่อง16
10 พฤษภาคม 2565 ( 22:36 )
148

หัวใจกำลังเป็นสีชมพูสดใส สำหรับความรักของพระเอกสุดเกรียน "บอย ปกรณ์" และสาว "เฟย์ พรวีณ์" ที่ก่อนหน้านี้สาวเฟย์ได้ออกมาเผยคำเรียกแทนกันสุดน่ารักว่า "บุ๊บู๋" ซึ่งงานด้านหนุ่มบอยก็ได้ออกมาบอกว่าเป็นคำที่ใช้เรียกกัน จริงๆ ไม่ใช่คำตายตัว และไม่รู้จุดเริ่มต้นมาจากไหน ทั้งยังได้มาอัปเดตสภาพจิตใจของน้องชาย "หน่อง ธนา" ว่าตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ พร้อมยอมรับตกใจหลังรักของน้องชายล่มภาพจาก ig : boy_pakorn

ภาพจาก ig : boy_pakorn


ด้าน "บอย ปกรณ์" เผยว่า "วันนั้นที่เฟย์พูดเค้าน่าจะหมายถึงคำว่า บุ๊บู๋ ความจริงแล้วผมกับเฟย์มีคำที่เรียกันที่ไม่ตายตัว แล้วแต่การพิมพ์ แล้วแต่การเรียก ตามจังหวะหรือตามบริบทในการใช้ ไม่แน่ใจใครเป็นคนคิดเกิดขึ้นมาจากทั้งคู่ อย่างผมเวลาทำงานเสร็จ เหนื่อยๆ โทรไปได้คุยกับเขา ได้ยินเสียงเขาก็เหมือนกับเราได้เติมพลัง คือเราได้คุยกับคนที่รู้สึกดีด้วย เราก็จะมีเสียงที่อ่อนลงมาบ้าง ให้การคุยมันดูมุ้งมิ้ง กระหนุงกระหนิง ฟิลลิ่งมันเป็นอย่างนั้น 


ทางครอบครัวก็ดี คุณแม่ก็ดีใจแหละที่เรามีคนที่คอยคุย เป็นคู่คิด ยิ่งเป็นเฟย์ด้วยแม่เขาก็ชอบ ตอนนี้ยังไม่เรียกแฟน ผมกับเฟย์ยังไม่ได้ตกลงกันเป็นแฟน และไม่ใช่ว่าใครเปิดก่อนเปิดหลัง มันคือแค่ว่าเรา 2 คนยังไม่ได้ตกลงกันเป็นคำนั้น ซึ่งสำหรับผมแล้วไม่ได้กั๊ก แต่วันนึงความสัมพันธ์มันไปถึงจุดนั้น แล้วพี่ๆ มาถามก็บอกไปตามตรง เพราะฉะนั้นจังหวะวันนึงความรู้สึกอะไรมันพอเหมาพอดี ผมว่ามันก็คงเกิดขึ้นเอง ตามความเหมาะสม  


ภาพจาก ig : boy_pakorn

ภาพจาก ig : boy_pakorn


ส่วนเรื่องความขี้อ้อนของเรา มันก็มีคนทำให้เรามีความสุข คนที่เราอยู่ข้างๆ พอเราอยากอยู่ด้วย มันก็อยากมีโมเมนต์ให้เราได้อ้อนเขา พูดคุยเสียงสองกับเขาบ้าง มันก็เป็นอะไรที่มันเติมเต็มความรู้สึกให้เรา ด้านเฟย์ เขาก็มีบ้างที่อ้อนเรากลับ ตัวเฟย์เองเขาก็เป็นคนน่ารักอยู่เเล้ว เป็นคนที่รู้ว่าเราทำงานเหนื่อยๆ มาเขาก็ให้กำลังใจเรา ก็เหมือนคอยซัพพอร์ตกัน ช่วงที่เขาเหนื่อยเราก็ให้กำลังใจเขา มีการพูดคุยให้คำแนะนำกัน ความสัมพันธ์ของเรา 2 คนก็เหมือนผู้ใหญ่คบกัน 


และหลายคนอาจจะมองว่าผมมีบุคลิกที่ฮาๆ หรือบางทีก็แมนๆ ไปเลย ไม่คิดว่าผมจะมีโมเมนต์แบบมุ้งมิ้ง ซึ่งด้านเฟย์เขาก็แปลกใจเหมือนกันที่ผมมีโมเมนต์แบบอ้อนๆ อย่างเพื่อนๆรอบข้างเขาก็มีทักว่าเราเปลี่ยนไป มันก็มีแซวบ้างเวลามีคำเรียก อย่างล่าสุดมีประชุมงานทีมผม เฟย์เสร็จงานเขาก็ตามมาสมทบ แล้วผมก็เรียกเขา บุ๊บู๋ อาเล็กก็แซว และมีหยอกบ้าง และเพื่อนๆ เขาก็พูดว่าเราดูซอฟขึ้นนะ 


ภาพจาก ig : boy_pakorn

ภาพจาก ig : boy_pakorn


ให้เวลาตัวเองมาแค่ไหนกับคำว่าแฟน จริงๆ ตัวผมเองไม่ได้จะต้องว่ามาจำกัดเวลา หรือมามีลิมิตว่าต้องกี่เดือน ผมว่ามันขึ้นอยู่กับความรู้สึกและความเหมาะสม แต่ถ้ามันจะเกิดมันจะเกิดขึ้นเอง เวลาเขาเรียกเรามาด้วยคำที่น่ารัก มันก็ทำให้เรารู้สึกว่าน่ารักอ่ะ ก็แฮปปี้มีความสุข คือเหมือนกับว่าเราเข้าใจและต่างเติมเต็มซึ่งกันและกัน น้องเขาเป็นคนที่ค่อนข้างใส่ใจความรู้สึก เขาก็จะมีความน่ารักในมุมตรงนี้ของเขา 


ภาพจาก ig : fayefayeye

ภาพจาก ig : fayefayeye


ส่วนเรื่องน้องชาย "หน่อง ธนา" ที่บ้านก็รับรู้กัน เรื่องความรักดเ้วยความที่บ้านเป็นลูกผู้ชาย บางทีไม่ได้อัปเดตกันตลอด พอได้รับรู้จากปากของหน่อง ก็เห็นเขาก็ซึมๆ แหละ เศร้าๆ หน่องก็จะไปเล่าให้แม่ฟัง เราก็มีชวนเขาไปนู่นไปนี่ ให้เขาหลุดออกจากสิ่งที่ต้องกังวลหรือเครียดอยู่ ให้ได้มาทำอะไรที่ได้ปลดปล่อยบ้าง ผมว่ามันเป็นปกติของทุกคนที่ต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก ก็เป็นห่วงเขาในระดับนึง แต่เราก็พอจะรู้จักน้องชายของเราเหมือนกัน ผมว่าเรื่องของระยะเวลาทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง ตัวหน่องเขาก็ดึขึ้นเรื่อยๆ 


ตอนทราบข่าวก็ตกใจ เพราะก่อนหน้าไม่ได้รับรู้ถึงสัญญาณอะไรมากมาย ซึ่งเวลาผ่านไป เขาก็ดีขึ้นตามลำดับ และเขาก็ยังไม่ได้กลับมาสมบูรณ์เหมือนเดิม เราก็ไม่อยากไปสะกิดเขา เราก็สงสารทั้งคู่ เขาต้องเสียใจกันทั้งคู่อยู่แล้ว"


ภาพจาก ig : hanongh

ภาพจาก ig : hanongh